Bella Thorne เบลล่า ธอร์น ภาพนู้ดเบลล่า ธอร์น

ไทม์ไลน์ลุกเป็นไฟ Bella Thorne ตอบโต้แฮ็คเกอร์ด้วยการโพสต์ภาพนู้ด!!! งานนี้ชาวเน็ตจะว่ายังไง

Bella Thorne เบลล่า ธอร์น ภาพนู้ดเบลล่า ธอร์น
Bella Thorne เบลล่า ธอร์น ภาพนู้ดเบลล่า ธอร์น

ไทม์ไลน์ถึงกับลุกเป็นไฟ เพราะเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา นักร้องและนักแสดงสาวเบลล่า ธอร์น (Bella Thorne) ที่เมื่อปีที่แล้วได้ฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์ Midnight Sun กับบทบาทของหญิงสาวแพ้แสงแดด ได้โพสต์ภาพแชทของเธอกับบุคคลปริศนาบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอ ซึ่งแชทนั้นก็เป็นการข่มขู่ว่าจะเปิดเผยภาพและคลิปนู้ดของเธอ!!!

เบลล่า ธอร์น ได้เขียนข้อความบรรยายว่า “Fxxk u and the power u think you have over me. I’m gonna write about this in my next book”  ซึ่งใจความหลักของประโยคดังกล่าวก็คือเธอจะไม่ยอมให้แฮ็คเกอร์ปริศนาคนนี้มามีพลังเหนือเธอ เธอถึงได้เผยแพร่ภาพนู้ดเหล่านั้นด้วยตนเอง และมีแผนที่จะเล่าถึงรายละเอียดของเหตุการณ์นี้ในหนังสือเล่มต่อไปของเธอ (อ่านข้อความของเธอบนทวิตเตอร์ได้ที่นี่…คลิก)

นอกจากภาพแชทที่เธอถูกข่มขู่จากแฮคเกอร์ปริศนาแล้ว เธอก็ยังได้เขียนจดหมายถึงแฟนๆ เพื่อเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคร่าวๆ ว่ากว่า 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเธอถูกแฮ็คอุปกรณ์โดยบุคคลปริศนาที่พยายามข่มขู่เธอด้วยภาพนู้ดของตัวเธอเอง เธอรู้สึกเครียดและขยะแขยงมากเพราะภาพเหล่านั้นเป็นภาพที่เธออยากจะเก็บไว้ให้คนพิเศษ เธอถูกแฮ็คเกอร์ควบคุมและข่มขู่อยู่พักใหญ่จนในที่สุดเธอก็ตัดสินใจว่า เธอจะโพสต์ภาพเหล่านั้นด้วยตัวเองเพื่อจบเรื่องทั้งหมดนี้ และแฮ็คเกอร์จะไม่สามารถข่มขู่เธอได้อีก กว่า 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเธอต้องร้องไห้ไปพร้อมๆ กับการฉลองการเปิดตัวหนังสือของเธอ แต่ตอนนี้เธอสามารถนอนหลับได้อย่างสบายใจแล้ว พร้อมทิ้งท้ายให้แฮ็คเกอร์ระวังตัวไว้ให้ดี เพราะ FBI อาจจะไปเคาะประตูบ้านในไม่ช้า!!!

สาวเบลล่า ธอร์นเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 6 ปีกับภาพยนตร์เรื่อง Stuck on You และมีผลงานภาพยนตร์วัยรุ่นมาอย่างต่อเนื่องเช่น The DUFF และ I Still See You ที่คอหนังวัยรุ่นหลายๆ คนคงพอจะคุ้นกันบ้าง ซึ่งด้วยความสามารถในด้านการแสดงและการร้องเพลงทำให้เธอมีผลงานในวงการฮอลลีวู้ดมากมาย แต่เนื่องจาก เบลล่า ธอร์นเข้าวงการมาตั้งแต่อายุยังน้อย ทำให้เธอต้องพบเจอกับแรงกดดันและเหล่าปาปารัซซี่มากมาย รู้สึกเหมือนชีวิตถูกจับจ้องอยู่ตลอดเวลา และเมื่อเจอเหตุการณ์นี้เธอก็ยิ่งรู้สึกแย่กว่าเดิม

จากเหตุการณ์นี้ชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้เมนชั่นได้เข้าไปให้กำลังใจเธอผ่านทางทวิตเตอร์ รวมถึงมีแฟนๆ หลายคนให้ความสนใจหนังสือ “The Life Of A wannabe Mogul: Mental Disarray” ของเธอเป็นอย่างมาก จนทำให้ตอนนี้หนังสือของเธอขึ้นชาร์ตเป็นอันดับหนึ่งในหมวดหนังสือใหม่ เรียกได้ว่ามาแรงไม่แพ้กระแสข่าวของเธอเลยแหละ แต่ทั้งนี้ยังมีความคิดเห็นบางส่วนที่มองว่าเรื่องนี้ช่างบังเอิญเกิดขึ้นในช่วงเปิดตัวหนังสือพอดิบพอดีBella Thorne เบลล่า ธอร์น ภาพนู้ดเบลล่า ธอร์น

เบลล่า ธอร์นไม่ใช่ดาราคนแรกที่ถูกแฮ็คเกอร์แฮ็คอุปกรณ์เพื่อขโมยภาพนู้ด ดาราดังอย่างเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์  (Jennifer Lawrence) ก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ในปี 2014 มาแล้วซึ่งนั่นก็ทำให้ภาพนู้ดของเธอถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์และกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก

Text: Seasons
Photo: GETTY IMAGE, @bellathorne

ติดตามเรื่องราวแวดวงฮอลลีวู้ดเพิ่มเติมได้ที่นี่

สวยด้วยอินเนอร์ดัชเชส! Victoria Beckham ออกในงานชุดสวยแบบเดียวกับดัชเชสเมแกน

เฉลิมฉลอง Pride Month กับเหล่า ครอบครัว LGBTQ แห่งวงการฮอลลีวู้ด

คีนู รีฟถูกยกให้เป็น ดาราชายที่ให้เกียรติผู้หญิง งานนี้เจ้าตัวจะว่ายังไงนะ

เซเลน่า โกเมซเปิดใจ ถึงสาเหตุที่เธอไม่มีแอป Instagram บนมือถือ

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา