คูฮารา,ฮารา,hara,koohara,KARA,ดาราเกาหลี,ชเวจงบอม.แฟนเก่าคูฮารา,แฟนเก่าของคูฮารา

ตายกันไปข้างหนึ่ง!ตำรวจพบรูปถ่ายในมือถือแฟนเก่าของคูฮารา เตรียมสอบสวนเพิ่ม

Alternative Textaccount_circle
event
คูฮารา,ฮารา,hara,koohara,KARA,ดาราเกาหลี,ชเวจงบอม.แฟนเก่าคูฮารา,แฟนเก่าของคูฮารา
คูฮารา,ฮารา,hara,koohara,KARA,ดาราเกาหลี,ชเวจงบอม.แฟนเก่าคูฮารา,แฟนเก่าของคูฮารา

เป็นประเด็นร้อนขึ้นโรงขึ้นศาลที่ไม่น่าจะจบง่ายๆ สำหรับประเด็นของคูฮาราและแฟนเก่า ชเวจงบอม หลังจากทั้งคู่ต่างงัดไม้เด็ดฟ้องร้องกันและกันจากปมเรื่องความรัก ล่าสุดทางตำรวจได้พบหลักฐานเป็นรูปถ่ายในมือถือ แฟนเก่าของคูฮารา ที่เขาถ่ายไว้ในโทรศัพท์โดยที่เธอไม่รู้ตัว

นับวันยิ่งพีค แฟนเก่าของคูฮารา อาจมีคดีเพิ่ม

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างคูฮาราและชเวจงบอม แฟนเก่า เริ่มต้นเมื่อช่วงเดือนกันยายน 2561 จากการทะเลาะเบาะแว้งถึงขั้นลงไม้ลงมือ จนฝ่ายชายตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจ จึงกลายเป็นข่าวดังสนั่นเกาหลี หลังจากนั้นทั้งสองฝ่ายก็ได้ปล่อยหลักฐานพร้อมแจ้งความเอาผิดกันและกัน โดยแฟนเก่าแจ้งความฮาราในคดีทำร้ายร่างกาย ส่วนฮารายื่นฟ้องชเวจงบอมเรื่องละเมิดทางเพศ

มรสุมชีวิต! คูฮาราถูกแฟนหนุ่มแจ้งความคดีทำร้ายร่างกาย  

มหากาพย์คู่รัก!คูฮารา ถูกแฟนเก่าแบล็คเมล์ด้วยคลิปอนาจาร

คูฮารา,ฮารา,hara,koohara,KARA,ดาราเกาหลี

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ทางตำรวจได้ส่งฟ้องดำเนินคดีคูฮาราในข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนแฟนเก่าจะโดนในข้อหาคุกคามทางเพศ ข่มขู่ ทำร้ายร่างกายและทรัพย์สิน นอกจากตำรวจจะส่งเรื่องไปที่ศาลแล้ว ยังมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า พบหลักฐานเป็นรูปถ่ายของคูฮาราที่ชเวจงบอมแอบถ่ายไว้โดยที่เธอไม่รู้ตัวในโทรศัพท์ของเขาเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะมีการเตรียมสอบสวนประเด็นนี้เพิ่มเติม

อย่างที่สุดฯ เคยอัพเดตไปก่อนหน้านี้ว่า คูฮาราได้ออกมาเปิดใจว่า เธอถูกชเวจงบอมข่มขู่ด้วยคลิปลามก ซึ่งเขาส่งมาให้เธอในวันที่พวกเขาทะเลาะกัน นอกจากนั้นยังมีคลิปเสียงการพูดคุยระหว่างฝ่ายชายและน้องสาวคนสนิทของคูฮาราเรื่องการแบล็คเมล์ นับว่าเป็นหลักฐานสำคัญอีกหนึ่งอย่างเลยก็ว่าได้ ยังไม่พอ!ยังมีคลิปในวันเกิดเหตุจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพขณะคูฮาราคุกเข่าขอร้องแฟนเก่าอยู่

หลังจากมีการเผยแพร่ข่าวนี้ออกไป ทางฝ่ายชายก็ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงขนาดมีการรวบรวมรายชื่อยื่นคำร้องต่อรัฐบาลเพื่อเอาผิดฝ่ายชายให้ถึงที่สุด ซึ่งหลังจากพายุลูกนั้น ทำให้แฟนเก่าของฮาราตัดสินใจออกมาเปิดเผยตัวตนต่อสาธารณชน โดยเขาได้เปิดเผยใบหน้าด้วยการโชว์บาดแผลที่เกิดจากการทะเลาะกับฮารา เพื่อยืนยันว่า เขาถูกเธอทำร้ายจริงๆ พร้อมพูดถึงเรื่องแบล็กเมล์ที่คูฮารากล่าวหาเขาว่า ตัวเองไม่ได้อยากจะถ่าย มันเป็นความต้องการของฮารานะจ๊ะ

คูฮารา,ฮารา,hara,koohara,KARA,ดาราเกาหลี,ชเวจงบอม.แฟนเก่าคูฮารา,แฟนเก่าของคูฮารา

พอฝั่งแฟนเก่าออกมาพูดเช่นนั้น ความดราม่าก็ยิ่งทวีคูณขึ้น ชเวจงบอมโดนด่าต่อไม่รอแล้วนะ เรียกได้ว่า หนักกว่าเดิมอีกจ้า ด้วยความที่เรื่องนี้เป็นประเด็นร้อนที่มีเหตุการณ์พีคๆ มากมาย จึงกลายเป็นวาระแห่งชาติไปโดยปริยาย มีนักกฏหมายออกมาพูดถึงประเด็นนี้อย่างมาก ซึ่งในส่วนการดำเนินคดีเรื่องแบล็กเมล์ก็มีพูดถึงเช่นเดียวกัน โดยนักกฎหมายได้ระบุว่า ถ้าการถ่ายคลิปเกิดจากความยินยอมของฝ่ายหญิงด้วย จะเอาผิดไม่ได้ ยิ่งเพิ่มความแซ่บของคดีขึ้นไปอีก

สุดท้ายทางตำรวจก็ได้มีการสอบสวยประเด็นแบล็คเมล์เพิ่มเติม เนื่องจากฮารายื่นฟ้องฝ่ายชายในข้อหาคุกคามทางเพศและจะไม่สอบสวนก็ไม่ได้เนอะ เป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจมาก ตำรวจจึงได้มีการหาหลักฐานเพิ่มเติม จนบทสรุปนำไปสู่การส่งฟ้องชเวจงบอมไปยังศาล เพื่อพิจารณาคดีข้อหาล่วงละเมิดทางเพศนั่นเอง

แน่นอนว่าเรื่องนี้ไม่จบง่ายๆ แน่ๆ ยิ่งเรื่องถึงโรงถึงศาล ก็ยิ่งยืดเยื้อเข้าไปอีก เรายังคงต้องรอติดตามบทสรุปของเรื่องกันต่อไป

 

เรื่อง ImJinah

ภาพ Yonhapnews,TV Report

 

เรื่องเผือกเลือกสุดฯ

มหากาพย์คู่รัก!คูฮารา ถูกแฟนเก่าแบล็คเมล์ด้วยคลิปอนาจาร

มรสุมชีวิต! คูฮาราถูกแฟนหนุ่มแจ้งความคดีทำร้ายร่างกาย

พี่สร้างมาเยอะ! 6 ไอดอลเกาหลี สุดยอดตำนานเจ้าเหรียญทองในกีฬาสีไอดอล

กว่าจะมีวันนี้! 10 ดาราเกาหลีสู้ชีวิต กับความยากลำบากในวัยเด็ก

กินเมโลดี้เป็นอาหาร!5 ไอดอลนักแต่งเพลงที่ถือลิขสิทธิ์เพลงมากที่สุด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up