ฉลอง 125 ปี เครือโรงแรมเคมปินสกี้

ฉลอง 125 ปี เครือโรงแรมเคมปินสกี้ ยิ่งใหญ่อลังการ

account_circle
event
ฉลอง 125 ปี เครือโรงแรมเคมปินสกี้
ฉลอง 125 ปี เครือโรงแรมเคมปินสกี้

มร. เอเดรี่ยน รูดิน ผู้จัดการทั่วไปและรองประธานฝ่ายปฏิบัติการเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และคณะผู้บริหารร่วมจัดงาน ฉลอง 125 ปี เครือโรงแรมเคมปินสกี้ โรงแรมสุดหรูที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป
ภายในงานทางคณะผู้บริหารของโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ร่วมฉลองโอกาสพิเศษ ท่ามกลางความสวยงามของล็อบบี้ของโรงแรมฯ ที่ได้รับรางวัล Best Hotel Lobby Interior of Thailand และ Best International Hotel Lobby Interior ปีล่าสุด ซึ่งได้ถูกตกแต่งประดับประดาด้วยดอกไม้ไทยและดอกไม้ต่างประเทศ เพื่อสื่อถึงการผสมผสานกันระหว่างวัฒนธรรมไทยและวัฒนธรรมยุโรปที่สามารถร้อยเรียงกันได้อย่างลงตัว

ฉลอง 125 ปี เครือโรงแรมเคมปินสกี้

แขกที่ให้เกียรติร่วมงาน ฉลอง 125 ปี เครือโรงแรมเคมปินสกี้ อาทิ คุณมยุรี  ชัยพรหมประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายองค์กรสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด   คุณสุพินท์  มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณอารีรัตน์ กฤษณะสมิต Thailand’s High Jewellery Manager ของแบรนด์ Bvlgari   คุณนเรศ – คุณบุปผา  งามอภิชน   คุณนันทวัน   แสงธรรมกิจกุล    คุณสุริยน  ศรีอรทัยกุล     คุณสุรีย์  รัตนหิรัญญา  คุณอสิตา  วิมลไชยจิต    คุณศรีสุภางค์  มอริส    คุณจิตรลดา  กัลย์จาฤก  คุณศศิวิมล  ดารารัตนโรจน์   คุณวสวัตติ์  วัฒนาศิริสมบัติ  นพ.ปรัชญ์  พึ่งเจษฎา คุณพนิตนาฎ  แย้มเพกา  คุณหัทยา วงศ์กระจ่าง  คุณอรศรี  ฮอนโนลด์  บาเลนซิเอก้า   คุณอัญญาอร  ธีรกุล  คุณประสบสุข  ถวิลเวชกุล ผู้บริหาร บริษัท เดอะ แปซิฟิค ซิการ์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมภริยา คุณปัทมวดี  ถวิลเวชกุล  ฯลฯ

ทั้งนี้ ทุกท่านได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองนี้ พร้อมชมการแสดงแสง สี เสียงสุดตระการตาเพื่อสื่อถึงประวัติความเป็นมา ความรุ่งเรืองและก้าวหน้าของเครือโรงแรมเคมปินสกี้ ณ บริเวณโถงด้านนอกของโรงแรม ซึ่งสูงกว่า 15 เมตร จากนั้น มร. รูดิน ได้กล่าวขอบคุณและนำแขกผู้มีเกียรติร่วมฉลองครบรอบ 125 ปี เครือโรงแรมเคมปินสกี้ทั่วโลก ต่อด้วยเสียงเพลงแจ๊สจาก Toby & Joy นักร้อง Duo Jazz เสียงทรงพลัง ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษกับ DJ Karn ที่มาสร้างสีสันความสนุกด้วยเสียงเพลงอัพบีทตลอดค่ำคืน

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้

เครือโรงแรมเคมปินสกี้ สร้างขึ้นในปี 1897 เป็นกลุ่มโรงแรมหรูที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรป เครือโรงแรมเคมปินสกี้     มีความพร้อมในด้านการบริการที่สมบูรณ์แบบและการต้อนรับที่ยอดเยี่ยม ซึ่งถือเป็นมรดกล้ำค่าที่สืบทอดมาถึงปัจจุบันเครือเคมปินสกี้ประกอบด้วยโรงแรมและเรสซิเด้นท์ระดับห้าดาวจำนวน 80 แห่งใน 34 ประเทศ และยังคงมุ่งมั่นขยายธุรกิจเพิ่มเติมอีกกว่า 26 โครงการทั่วโลก โรงแรมเคมปินสกี้ในแต่ละเมืองยังคงสะท้อนให้เห็นถึงจุดเด่นและความสำเร็จในการบริหารของแบรนด์เคมปินสกี้ ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไว้

เครือโรงแรมเคมปินสกี้ประกอบด้วยโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ในลักษณะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมที่ยังคงเรื่องราวของความสำคัญทางประวัติศาสตร์ โรงแรมไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา รีสอร์ทที่ครบครัน และความงามเฉพาะตัวของเคมปินสกี้เรสซิเด้นท์ การมอบการบริการที่มีคุณภาพสำหรับแขกจากเครือโรงแรมเคมปินสกี้เป็นสิ่งสำคัญที่เรามุ่งเน้นเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ถือเป็นโรงแรมเครือเคมปินสกี้แห่งที่ 2 ในประเทศไทย ตั้งอยู่ภายในโครงการสินธร วิลเลจ ย่านหลังสวน และอยู่ห่างจากสวนลุมพินีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่เป็นพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในเมืองเพียงไม่กี่ก้าว

ความหรูหรานี้มาพร้อมห้องพักขนาดใหญ่จำนวน 274 ห้อง ซึ่งมีขนาดพื้นที่เริ่มต้นถึง 66 ตารางเมตร นับว่าเป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับห้องพักในระดับเดียวกันในกรุงเทพฯ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงศูนย์สุขภาพ (Sindhorn Wellness by Resense ซึ่งพร้อมให้บริการด้านการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพครบวงจรให้กับแขกผู้มาเยือนด้วยพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร แขกผู้มาเยือนจะสัมผัสได้ถึงธรรมชาติที่มีความเขียวชอุ่มและสดชื่นของสวนชีวา ความเป็นส่วนตัว และความสงบรมรื่นหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองหลวง

สอบถามข้อมูลข่าว​เพิ่มเติม​ได้ที่​โทร. 02 095 9999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ชองโรงแรมได้ที่ www.kempinski.com/en/bangkok/sindhorn-hotel/

 

ติดตามอ่านบทความไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

5 เหตุผลที่คนเก๋ๆ ต้องไปเช็คอินที่ Kimpton Kitalay Samui

รีวิว ออริกา เวลเนส & โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ..สุข สบาย ใจสงบ

Kamalaya Koh Samui รีสอร์ทที่จะทำให้คุณรู้สึกเต็มอิ่มทั้งกายใจ จนไม่อยากออกไปไหนเลย!

IWATE ประสบการณ์ใหม่ในญี่ปุ่น … บรรยากาศดี ธรรมชาติสวย เมืองสงบ ผู้คนน่ารัก

เที่ยวญี่ปุ่นอารมณ์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่ฮอกไกโดเหนือ

(มีคลิป) 9 สิ่งห้ามพลาดเมื่อมาเยือนฮกไกโดเหนือ Wakkanai – Rebun – Rishiri

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up