ชิเซโด้ฉลองครบรอบ 150 ปี

ชิเซโด้ฉลองครบรอบ 150 ปี การเดินทางของความงาม กับ 3 ไอเท็มสุดปัง

account_circle
event
ชิเซโด้ฉลองครบรอบ 150 ปี
ชิเซโด้ฉลองครบรอบ 150 ปี

ปังมาก! ชิเซโด้ฉลองครบรอบ 150 ปี การเดินทางของความงาม แบรนด์ SHISEIDO มุ่งมั่นถ่ายทอดความเชื่อและแนวคิดผ่าน 3 ผลิตภัณฑ์ Masterpiece ที่สะท้อนนวัตกรรมแห่งห้วงเวลาของอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ในดีไซน์ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพื่อจุดประกายพลัง สู่ชีวิตที่งดงามของคุณ

Shiseido 150th Anniversary

150 ปี การเดินทางของความงาม ผ่านอดีต ปัจจุบัน สู่อนาคต …บทพิสูจน์เส้นทางความงามกว่า 150 ปีของ แบรนด์ SHISEIDO ด้วยก้าวแรกจากร้านขายยาสไตล์ตะวันตกแห่งแรก ณ ประเทศญี่ปุ่น สู่แบรนด์ผู้นำด้านความงามระดับโลก ผู้ริเริ่มและฉีกกฎเกณฑ์ความเชื่อด้านความงามเดิมๆ ผ่านการผสานศาสตร์ด้านศิลปะตะวันออก เข้ากับนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ตะวันตก (Art and Science) สู่การปฏิวัติวงการความงามครั้งยิ่งใหญ่

ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์แนวคิดในด้านการออกแบบและจัดทำแคมเปญประชาสัมพันธ์ต่างๆ อันเป็นเอกลักษณ์, การฉีกกรอบแนวคิดด้านการถ่ายแบบ ณ ยุคสมัยนั้นๆ, การแต่งตั้ง Miss Shiseido ที่เป็นดั่งตัวแทนของแบรนด์ ผู้คอยให้คำแนะนำด้านความงามแก่ลูกค้า ตลอดจนการพัฒนานวัตกรรมด้านความงามอันล้ำหน้าต่างๆ

จุดเริ่มต้นการเดินทางแห่งความงามของแบรนด์ SHISEIDO

ชิเซโด้ฉลองครบรอบ 150 ปี - Shiseido

เพราะ “ความงาม” นั้นเชื่อมโยงกับ “ชีวิต” (Life and Beauty) ไม่ว่าความงามจะถูกนิยามจากผู้คน เพศ อายุ หรือเชื้อชาติใด แต่ทว่าทุกคำนิยามของความงาม ล้วนเกี่ยวข้องกับชีวิตเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความงามที่เกิดจากความมั่นใจ ความสุข ความหลากหลาย รวมไปถึงความงามที่ได้เป็นตนเอง และเรายังเชื่ออีกว่า เมื่อทุกชีวิตมีความงดงามแล้ว ก็จะพาเราก้าวไปสู่โลกที่สวยงามและน่าอยู่ยิ่งขึ้น

ดังนั้นแบรนด์ SHISEIDO จึงมุ่งเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างความงามและชีวิต ภายใต้แนวคิดของ Life Science โดยการผสานนวัตกรรมความงามล้ำหน้าที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของระบบในร่างกาย อาทิ ระบบไหลเวียนโลหิต (Circulation), ระบบภูมิคุ้มกัน (Immunity) และระบบประสาท (Nervous System) เพื่อสร้างความงามจากภายใน อันจุดประกายพลัง สู่ชีวิตที่งดงามของคุณ

ชิเซโด้ฉลองครบรอบ 150 ปี

เพื่อเฉลิมฉลองการเดินทางแห่งความงามกว่า 150 ปีของแบรนด์ SHISEIDO  3 ผลิตภัณฑ์ Masterpiece ในดีไซน์ลิมิเต็ด อิดิชั่น จึงถูกหยิบยกขึ้นมา เพื่อตอกย้ำแนวคิดของ Life Science และเป็นดั่งบทพิสูจน์เส้นทางแห่งความสำเร็จตั้งแต่ อดีต ปัจจุบัน จนไปสู่อนาคต

ชิเซโด้ฉลองครบรอบ 150 ปี กับ The 3 Masterpiece

Eudermine Revitalizing Essence 150th Anniversary Limited Edition เอสเซนส์ต้นกำเนิดของความงาม ที่เป็นสกินแคร์ชิ้นแรกของแบรนด์ SHISEIDO ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1897 และถูกคิดค้นด้วยเทคโนโลยีทางเภสัชศาสตร์ตะวันตกที่ก้าวหน้าที่สุดในยุคนั้น จนถูกขนานนามว่าเป็น “High-Grade Essence” ดั่งตำนานที่ยังมีลมหายใจ อันถูกส่งผ่านและพัฒนาจากรุ่นสู่รุ่น

ขนาด 100 มล. ราคา 2,900 บาท

mited Edition - Shiseido

Ultimune Power Infusing Concentrate Serum 150th Anniversary Limited Edition ที่สุดของเซรั่มความงาม ณ ปัจจุบัน ผ่านการการันตีคุณภาพมาแล้วด้วยรางวัลระดับโลกกว่า 224 รางวัล จนขึ้นแท่นเป็นเซรั่มไอคอนิก ขายดีอันดับ 1 ของแบรนด์ SHISEIDO ที่ช่วยเสริมสร้างพื้นฐานผิวให้แข็งแรง สุขภาพดี

ขนาด 75 มล. ราคา 5,400 บาท

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate Serum 150th Anniversary Limited Edition

Ultimune Future Power Shot 150th Anniversary Limited Edition อีกขั้นของเซรั่มช็อต เพื่อความงามแห่งอนาคต ที่สะท้อนความสำเร็จอีกก้าวของแบรนด์ SHISEIDO ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทรงพลังและล้ำหน้า เพื่อการฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วนด้วยความเข้มข้นเทียบเท่าเซรั่ม Ultimune ถึง 15 เท่า

ขนาด 15 มล. ราคา 2,900 บาท

Shiseido Ultimune Future Power Shot 150th Anniversary Limited Edition

ทั้ง 3 ไอเท็มมาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เปี่ยมด้วยความหมาย พร้อมคำนึงถึงความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม

Color : โทนสีรุ้งดั่งปริซึม สะท้อนถึงความหลากหลายของผู้คน โดยมีสีแดงเป็นสีหลัก ที่เป็นสีของขวด Eudermine อันเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางแห่งความงาม จวบจนปัจจุบัน สู่อีกก้าวแห่งอนาคต

ALIVE Pattern : ลวดลายบนบรรจุภัณฑ์ได้รับแรงบันดาลใจจาก Kumadori หรือศิลปะการแต่งหน้าสำหรับการแสดงดั้งเดิมของญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มมิติและความชัดเจนของเส้นเลือด กล้ามเนื้อ และการแสดงออกทางอารมณ์ อีกทั้งยังอ้างอิงถึง Arabesque Pattern หรือลวดลายที่แบรนด์ SHISEIDO ใช้บนผลิตภัณฑ์และสื่อโฆษณาต่างๆ ในปี ค.ศ. 1920 รังสรรค์เป็น ALIVE Pattern ที่สะท้อนความงดงามของทุกชีวิตอันหลากหลายและผันแปรตามกาลเวลา อีกทั้งยังเปรียบดั่งการไหลเวียนของเลือด ที่มีความหมายโดยนัยถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในอนาคต

Sustainability : นอกจากความสวยงาม อันเปี่ยมด้วยความหมายที่ลึกซึ้งแล้ว บรรจุภัณฑ์ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อความยั่งยืนในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ใช้กระดาษที่ผ่านการรับรอง FSC-Certified (Certification granted by the Forest Stewardship Council to paper, pulp, and other products made from forest resources based on proper forest management), ส่วนของบรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลได้ จวบจนการใช้พลาสติกชีวภาพในการทำบรรจุภัณฑ์

ชิเซโด้ฉลองครบรอบ 150 ปี

เพราะทุกชีวิต คือความงดงาม

เพื่อเฉลิมฉลองความงดงามของทุกชีวิต แบรนด์ SHISEIDO ประเทศไทย ได้จัดทำแคมเปญครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อถ่ายทอดและตอกย้ำความเชื่อเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างชีวิตและความงาม “From Life Comes Beauty” ภายใต้แนวคิด Life Science โดยมีนักร้องและนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง วี วิโอเลต วอร์เทียร์ (Violette Wautier) มาเป็นตัวแทนที่ช่วยถ่ายทอดเส้นทางแห่งความงามกว่า 150 ปี ของแบรนด์ SHISEIDO ผ่านห้วงเวลาแห่งอดีต ปัจจุบัน และสู่อนาคต

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษ กับบทเพลงที่ วี วิโอเลต วอเทียร์ ได้แต่งขึ้น โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความเชื่อ From Life Comes Beauty ของแบรนด์ SHISEIDO เพื่อร่วมเฉลิมฉลองความสวยงามในทุกช่วงเวลาของชีวิต ผ่านบทเพลง เต้นรำกับปัจจุบัน โดยสามารถรับชมมิวสิค วิดีโอได้ที่ช่องทาง Youtube และสามารถรับฟังเพลงได้แล้ววันนี้ในทุก Music Streaming Platform

ติดตามแคมเปญฉลองครั้งนี้ได้ที่เคาน์เตอร์ SHISEIDO ทุกสาขาหรือ Shiseido.co.th

#BeautyUpdate

อ่านบทความเกี่ยวกับความงามอื่นๆ ได้ที่นี่

แนะนำ 3 ลิปบาล์มใช้ดีมาก ปากนุ่ม ไม่ลอก ไม่เป็นคราบ ราคาเอื้อมถึง

รีวิวรองพื้นใหม่ THE LIQUID FOUNDATION จาก SUQQU เนื้อฟลูอิด เกลี่ยง่าย-เซ็ตตัวดีสุดๆ

รีวิวต่อขนตาที่ Omlash ทองหล่อ …สวย นิ่ม เบาสบายเหมือนแม่ให้มา

รีวิว 5 ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ ใช้ดี บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น กลิ่นหอม เนื้อเนียน #น่าสอย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up