สุดสัปดาห์ Beauty Award 2022

สุดสัปดาห์ Beauty Award 2022 มอบ 87 รางวัล ที่คนในแวดวงความงาม มาร่วมเป็นเกียรติเนืองแน่น!

Alternative Textaccount_circle
event
สุดสัปดาห์ Beauty Award 2022
สุดสัปดาห์ Beauty Award 2022

สุดสัปดาห์ Beauty Award 2022 งานรวมพลมอบรางวัลเพื่อคนบิวตี้ที่สุดแห่งปี เริ่มแล้ว!

เป็นตัวจริงด้านความงามของคนรุ่นใหม่ที่แท้ทรู! สุดสัปดาห์ ในเครืออมรินทร์ กรุ๊ป นำโดย คุณมนทิรา  ภูปากน้ำ บรรณาธิการบริหาร จัดงานมอบรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Award 2022 ที่ปีนี้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 เพื่อมอบรางวัลให้แก่สุดยอดบิวตี้ไอเท็มและคลินิกความงามที่สุดแห่งปีล่าสุดนี้

สุดสัปดาห์ Beauty Award 2022

รางวัลทั้งหมดรวม 87 รางวัล แบ่งเป็น 6 หมวดความงาม โดยมีคณะกรรมการกูรูบิวตี้ร่วมตัดสิน ได้แก่ คุณฮั้ว – ทศพล สนั่นวงศ์ เมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดัง พร้อมทั้งคนดังจากหลากหลายวงการที่เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่าง คุณหวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์, คุณเขื่อน – ภัทรดนัย เสตสุวรรณ ที่ร่วมเป็นกรรมการเป็นปีที่ 2 กรรมการน้องใหม่ คุณฟิล์ม – ฉัตรดาว สุปรีย์ชา และตัวแทนกองบรรณาธิการสุดสัปดาห์ คุณณิชารีย์ หวานชะเอม Beauty Editor

สุดสัปดาห์ Beauty Award 2022

ภายในงานยังมีคนดัง อาทิ คุณเกรท –  วรินทร ปัญหกาญจน์, คุณไบร์ท – นรภัทร วิไลพันธุ์, น้องฉัตร – ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ พร้อมด้วยตัวแทนจากแบรนด์ต่างๆ ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน ณ AUBE ถ.ราชพฤกษ์ 

สุดสัปดาห์ Beauty Award 2022

คุณมนทิรา ภูปากน้ำ บรรณาธิการบริหาร เผยถึงการจัดงานมอบรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022 ว่า “ที่ผ่านมาสุดสัปดาห์ได้เห็นเทรนด์ความงามของคนรุ่นใหม่มามากมายอยู่ตลอด แต่ในเวลานี้เรื่องของความงามกลายเป็นเรื่องที่ไม่มีนิยามอีกต่อไป นิยามบิวตี้สแตนดาร์ดของคนรุ่นใหม่จึงไม่จำเป็นต้องมีกรอบ มีความเป็นตัวเองชัดเจนมากขึ้น สนุกสนานยิ่งขึ้น เน้นการเฟ้นหาสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง

สุดสัปดาห์ Beauty Award 2022

ทำให้เหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่มาร่วมตัดสินในปีนี้ มีความหลากหลายแต่ชัดเจนในตัวตน อย่าง คุณฮั้ว – ทศพล สนั่นวงศ์ เมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดัง เป็นกูรูตัวจริงของ Professional Beauty , คุณหวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ นักร้องชื่อดัง ตัวแทนความสนุกสนานในโลกแห่งความงาม Beauty is Sassy , คุณเขื่อน – ภัทรดนัย เสตสุวรรณ Training Psychotherapist ตัวแทนของความงามที่ไร้พรมแดน Beauty has no Boundary , คุณฟิล์ม – ฉัตรดาว สุปรีย์ชา นักแสดงรุ่นใหม่และออนไลน์อินฟลูอินเซอร์ เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจตัวเอง Beauty New Gen และ  คุณณิชารีย์ หวานชะเอม Beauty Editor ของสุดสัปดาห์ เพื่อให้การคัดเลือกผลิตภัณฑ์สะท้อนถึงความเป็นคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง”

สุดสัปดาห์ Beauty Award 2022

ด้าน คุณณิชารีย์ หวานชะเอม Beauty Editor แห่งสุดสัปดาห์ หนึ่งในคณะกรรมการคนสำคัญเผยว่า                  “เวลานี้เทรนด์ความงามของคนรุ่นใหม่ไม่จำเป็นต้องยึดกับเทรนด์ใดเทรนด์หนึ่ง แต่เป็นความงามในแบบฉบับที่เป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจในแบบของตัวเอง ทำให้ได้เห็นว่า คนรุ่นใหม่ยังคงให้ความสำคัญเรื่องของการบำรุงดูแลผิวพรรณ ในขณะเดียวกันก็เปิดกว้างกับเทคโนโลยีความงามใหม่ๆ ในส่วนของเมคอัพก็มีความหลากหลายมากขึ้น  ทุกคนสามารถสวยในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างมั่นใจ”

“ปีนี้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลครอบคลุมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ามีด้วยกัน 6 หมวด ได้แก่ Makeup, Skincare, Hair Care & Body Care, Beauty Healthcare, Beauty Accessories และ Beauty Clinic  ซึ่งมีแบรนด์ต่างๆ ได้รับรางวัลรวมทั้งสิ้น 87 รางวัล แต่ละแบรนด์มีความโดดเด่นและน่าสนใจสำหรับคนที่รักในการดูแลตัวเองอย่างแน่นอน”

“สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022 : MAKEUP 

“สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022” : SKINCARE

“สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022” : BEAUTY CLINIC

“สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022” : HAIR CARE & BODY CARE

“สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022” : BEAUTY HEALTHCARE

“สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022” : BEAUTY ACCESSORIES

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามแบรนด์ที่ได้รับรางวัล และอัพเดทเรื่องราวในแวดวงบิวตี้ต่างๆ ได้ทาง WWW.SUDSAPDA.COM , Facebook: สุดสัปดาห์แฟนคลับ, Instagram : @sudsapda, Twitter : @sudsapda และ TikTok : sudsapda_official

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022 : BEAUTY ACCESSORIES

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022 : MAKEUP

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022 : HAIR CARE & BODY CARE

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022 : BEAUTY CLINIC

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022 : SKINCARE

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022 : BEAUTY HEALTHCARE

keyboard_arrow_up