4 ไอเดียถ่ายพอร์ตเทรตสวยแบบโปร ด้วย OPPO Reno10 Series 5G

เปลี่ยนรูปโปรไฟล์แบบตัวแม่ 4 ไอเดียถ่ายพอร์ตเทรตสวยแบบโปร ด้วย OPPO Reno10 Series 5G ใครที่อยากมีรูปโปรสวยๆ ต้องมามุงทางนี้! เล่นโซเชียลทุกวัน พอมองไปเห็นรูปโปรตัวเองในลุคเดิมๆ ก็เริ่มแอบเบื่อ อยากได้รูปโปรปังๆ บอกถึงความเป็นตัวเองได้ดีบ้างแต่ก็ไม่รู้จะใช้รูปอะไรดี ใครที่อยากมีรูปโปรสวยๆ อัปเดตเรียกยอดไลก์รัวๆ ต้องมามุงทางนี้! ช่วงนี้กระแสถ่ายพอร์ตเทรตกำลังมาแรง แค่ใช้สมาร์ตโฟนดีๆ เครื่องเดียวก็สามารถถ่ายภาพโปรไฟล์เก๋ๆ ออกมาได้อย่างกับช่างภาพมือโปรถ่าย ด้วยสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง OPPO Reno10 Series 5G ที่ยกขบวนมากันถึง 3 รุ่น ทั้ง OPPO Reno10 5G , OPPO Reno10 Pro 5G และ OPPO Reno10 Pro+ 5G มาพร้อมกับกล้อง Telephoto Portrait Camera พอร์ตเทรตซูมได้ครั้งแรกในสมาร์ตโฟนราคาระดับกลาง พร้อมถ่ายทุกพอร์ตเทรตให้โดดเด่นยิ่งขึ้น จะมีไอเดียโพสต์เก๋ๆ อะไรให้เอาไปลองถ่ายตามกันบ้าง มาดูกันเลย! ถ่ายกับวิวสวยๆ ยิ่งใกล้ยิ่งโดดเด่น […]

เจาะลึกสารเติมเต็ม…เหมาะกับใคร ทำอะไรได้บ้าง ทำไมปังจนใครๆ ก็พูดถึง

พอย่างเข้า 30+ หลายคนคงอยากหยุดเวลาไว้ เพราะไม่อยากมีปัญหาความหย่อนคล้อย ริ้วรอย เช่น ร่องแก้ม แก้มหย่อน หน้าไม่เด็กเหมือนเดิม ทำให้ต้องมองหาตัวช่วยดีๆ ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันก็คือ สารเติมเต็ม ที่บอกเลยว่าฮิตจนแทบทุกคลินิกความงามต้องมีไว้บริการ …ทำไมเจ้าสารเติมเต็มถึงปังเบอร์นี้ และควรเลือกใช้อย่างไรถึงสวยปัง & ปลอดภัย เรามาดูกันค่า รู้จักสารเติมเต็มแบบเจาะลึก สารเติมเต็ม คือ สารเติมเต็มผิวที่สังเคราะห์มาจาก ไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid: HA) ที่สร้างขึ้นเลียนแบบสารตามธรรมชาติในชั้นผิวหนังและกระดูกอ่อน ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของคอลลาเจน สารเติมเต็มจะเข้าไปช่วยเติมเต็มช่องว่างให้กับเซลล์ผิวใต้ผิวหนัง ทั้งยังเป็นการเติมเส้นใยคอลลาเจนที่หายไป ส่งผลให้บริเวณที่ฉีดสารเติมเต็ม กระชับ เต่งตึง ชุ่มชื้น เรียบเนียน ดูสดใสขึ้น โดยปัจจุบันมีสารเติมเต็มหลากหลายรูปแบบมาให้เลือกใช้กับส่วนต่างๆ ของใบหน้า และใช้ให้เหมาะกับปัญหาที่ต้องการแก้ไข เช่น สารเติมเต็มสำหรับริมฝีปาก สารเติมเต็มเนื้ออ่อนนุ่มสำหรับเติมเต็มผิวชั้นตื้นอย่างรอบดวงตา สารเติมเต็มสำหรับผิวชั้นลึกเพื่อปรับรูปหน้า ฯลฯ บางคนอาจสงสัยว่าทำไมต้องมีหลายแบบให้เลือก เพราะอย่างไรก็อยู่ใต้ผิวหนัง ไม่น่าจะมีผลมาก …สาเหตุที่ต้องมีหลากหลายแบบก็เพราะว่าใบหน้าแต่ละส่วนมีลักษณะที่แตกต่างกันจึงเหมาะกับสารเติมเต็มที่มีคุณสมบัติต่างกัน ซึ่งการมีสารเติมเต็มให้เลือกแบบนี้แพทย์ก็จะสามารถเลือกมาใช้ให้เหมาะกับปัญหาของแต่ละคนที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ และเกิดความพึงพอใจสูงสุดนั่นเอง บางบริษัทจึงมีสารเติมเต็มหลากหลายรุ่นให้เลือก เช่น สารเติมเต็มจากอเมริกา ซึ่งมีให้เลือกถึง […]

‘Transparent Skin’ มิติใหม่ของเทรนด์ผิวสุขภาพดี ฉ่ำวาว เนียนเด้ง ราวผิวสะท้อนแสง แบบคนดัง

“สวยใสสไตล์เกาหลี” คีย์เวิร์ดที่พูดเมื่อไรก็ชวนให้นึกถึงภาพของผิวสวยสุขภาพดี ดูฉ่ำวาว อิ่มน้ำ เรียบเนียน จนถูกยกให้เป็นผิวในอุดมคติที่ถูกพูดถึงอย่างมากในเมืองไทย ขณะที่แวดวงความงามและบรรดาคนดังก็นิยามผิวลักษณะนี้ว่าเป็นผิวที่ผสมผสานระหว่างผิวที่โกลว์เปล่งประกาย อิ่มฟู ฉ่ำวาว หรือ ‘Glassy Skin’ และเรียบเนียน เด้งกระชับ แบบ ‘Clear Skin’ กลายเป็นมิติใหม่ของเทรนด์ผิวแบบ ‘Transparent Skin’ หรือ ‘ผิวสะท้อนแสงได้’ ที่ลงตัวอย่างมากกับคนยุคปัจจุบันที่อยากใช้เวลาไปกับการทำสิ่งอื่นๆ ที่สำคัญกว่า เหตุผลที่ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของผิวแบบ ‘Transparent Skin’ มีอิทธิพลมาจากเหล่าดาราเกาหลีที่มีผิวสวยใสดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ แม้แต่สื่อของเกาหลีเองต่างก็ให้ความสนใจเกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลผิวของพวกเธอ ในบรรดาเคล็ดลับและเทคนิคการดูแลผิวที่ต่างกันไปในแต่ละบุคคล สิ่งที่พวกเธอให้ความสำคัญที่สุดคือเรื่องของ “คุณภาพผิว” การจะเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดี ดูเรียบเนียน อิ่มฟู ได้นั้นต้องเกิดจากโครงสร้างผิวที่แข็งแรงจากภายในและหมั่นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวในทุกขั้นตอน ฮันโซฮี (Han So Hee) หนึ่งในดาราเกาหลีเจ้าของผิวสวยดูอ่อนเยาว์และใสดุจกระจก บอกว่าการมีผิวที่ดีต้องมีผิวสวยจากภายใน เพราะในวันสบายๆ เธอต้องการเพียงเมคอัพบางๆ และลิปสติกแท่งโปรดเท่านั้น และผิวที่โกลว์เปล่งประกาย อิ่มฟู เรียบเนียน เท่านั้นที่ทำให้เธอสามารถ Finish look แบบที่ต้องการได้ ด้าน พัคมินยอง […]

Facial Harmony Design by Rainnie Clinic ผสานเทคโนโลยีกับมุมมองของแพทย์ เพื่อความสวยที่ลงตัว

เทคโนโลยี MMFU สิ่งนี้คืออะไร ปังยังไง ทำไมถึงป็อป ตามมาหาคำตอบจากคุณหมอฝน พ.ญ.พัทธนันท์ ทรัพย์ไพบูลย์ผล แห่ง Rainnie Clinic กัน

พกสมาร์ทโฟนตะลุย Photohopping ย่านสยาม ได้รูปสวยปังแบบจ้างช่างมืออาชีพ

การกลับมาครั้งนี้ของเรือธงตัวล่าสุด HONOR Magic5 Pro 5G ถือได้ว่ามาแบบจัดเต็มกับกล้องหลังทุกเลนส์ ไม่ว่าจะถ่ายระยะไหนก็คมชัด

ส่องไอเทมสายแฟ สายบิวตี้ พร้อมดีลตัวแม่ ที่ Shopee Fashion & Beauty Sale

ตะโกนเรียกสายแฟชั่นบิวตี้ด่วนๆๆๆ ช้อปปี้ ส่งแคมเปญเอาใจสาวๆหนุ่มมาอัปลุคอินเทรนด์ ผ่าน ‘Shopee Fashion and Beauty Sale’

เหตุผลที่ใครๆ ก็ไว้วางใจให้ Chalita The Aesthetic Clinic ดูแล

หลายคนเมื่ออายุมากขึ้น ก็เริ่มเป็นกังวลกับริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำที่มารุมเร้า ทำให้เราดูแก่ลงไปกว่าอายุซะอีก

ซัมเมอร์ทัก #พักร้อนไม่พักช้อป “THE MALL SUMMER-CATION MALLiDAY #Live ชีวิตสนุก รับซัมเมอร์ Vibe” จัดเต็ม!

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ และ เอ็ม ไลฟ์สโตร์ แซงคิวเปิดฤดูกาลซัมเมอร์ก่อนใคร กับงาน “THE MALL SUMMER-CATION MALLiDAY

เจาะลึกการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็มกับหมอวิน DOCTOR WIN CLINIC

ท่ามกลางคลินิกความงามที่เกิดขึ้นมากมาย DOCTOR WIN CLINIC นับว่าเป็นหนึ่งในคลินิกที่โด่งดังเรื่องโปรแกรมการฉีดฟิลเลอร์

ไกลแค่ไหนก็ใกล้สายตา ทุกภาพพอร์ตเทรตสวยคมชัดที่สุดด้วย OPPO Reno8 T 5G

สำหรับใครที่ชอบถ่ายภาพแบบ พอร์ตเทรต ให้สวยคมชัดกว่าที่เคย สามารถหาซื้อ OPPO Reno8 T 5G และ OPPO Enco Air3 ได้แล้ววันนี้

ตามเก็บให้ครบทั้งงาน THE MALL SHOPPING CENTER HAPPY CHINESE NEW YEAR  โชคดีปีเถาะ เหาะรับเฮง  #เสริมดวงให้ปังไปทั้งปี

ครั้งแรกกับการจำลองพื้นที่เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ให้กลายเป็น “วิหารสวรรค์เจ้าแม่ทับทิม” เทพเจ้าประจำปีเถาะ

ปั้นหุ่นสวยดั่งใจ ด้วยเทคโนโลยีผสานงานศิลป์ by หมอไอซ์ & หมอมะปราง AMARA CLINIC

เป็นไปได้อย่างไร เราฝันถึงหุ่นสุดเป๊ะได้จริงหรือ งานนี้ หมอไอซ์ & หมอมะปราง AMARA CLINIC จะมาเล่าให้ฟังค่ะ

งู้ยยยยยให้สุดเสียง กับความคิวท์ของบอลลูนนับแสน ที่งาน M LIFESTORE X’MAS BALLOON FEST 

ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน จัดงาน “M LIFESTORE X’MAS BALLOON FEST”อาณาจักรบอลลูนของลุงซานต้า ลูกโป่งคริสต์มาสแฟนซี มอบความสุขช่วงคริสต์มาส  อลังการกับลูกโป่งคริสต์มาสแฟนซีนับแสนลูกในบรรยากาศคริสต์มาสแคนดี้สุดคิวท์ พร้อมรวมพลขบวนพาเหรดมาสคอตคาแรคเตอร์มากมาย สร้างสีสันความสุขช่วงปลายปี รวมทั้งกิจกรรม DINNER WITH SANTA และกิจกรรมความสนุกมากมาย งานจัดตั้งแต่วันนี้ – 3 ม.ค. 2566  ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4  ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์  งามวงศ์วาน   M LIFESTORE X’MAS BALLOON FEST งานคิวท์อลังการรับคริสมาสต์  เปิดอาณาจักรบอลลูนของลุงซานต้า ตระการตาลูกโป่งคริสต์มาสแฟนซีนับแสนลูกตกแต่งภายใต้บรรยากาศคริสต์มาสแคนดี้สุดคิวท์  เพลิดเพลินกับมุมถ่ายรูปในงาน พบกับไฮไลท์ X’MAS BALLOON ตื่นตาตื่นใจกับมุมถ่ายภาพที่ตกแต่งด้วยลูกโป่งแฟนซี ธีมคริสต์มาส  ไม่ว่าจะเป็น ซานตาคลอสยักษ์สูง 4 เมตร, Jumbo Snowman กองทัพซานต้า และ สโนวแมน , Ferris […]

ส่องเทรนด์ความปังสุดไวรัล เมื่อ “ไฮยา” ส่วนผสมยอดฮิตที่ไม่ได้ใช้ได้กับแค่ผิวหน้าเท่านั้น!!!

เทรนด์ใหม่สุดปังที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ กับการนำ “ไฮยา เซรั่ม” มาใช้กับส่วนอื่นๆ ของร่างกายที่นอกเหนือจากผิวหน้า

THE MALL SHOPPING CENTER THE GREAT HAPPY+++ NEW YEAR JUMBO JOY เอ็นจอยพลัสไซส์ สนุกใหญ่จัดเต็ม

ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ และ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ร่วมกับ พันธมิตรทางธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) , ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย

“ไปจับโปเกมอนที่ห้องเรามั้ย” ไอซ์ พาริส แชร์ความสนุกที่ทำให้ต้องกลับมาเล่น Pokémon GO

ไอซ์ – พาริส มาเล่าถึงวีรกรรมคลั่งเกม และการร่วมงานกับ Pokémon GO ไม่แน่นะ เราอาจจับไปจับมาแล้วเดินชนกัน อุ๊ย! Hello ไปจับตัวอื่นๆ ต่อกัน

สวย มั่น ปัง! ด้วยบริการสุดประทับใจที่ EMMA CLINIC

Emma Clinic เปิดตัวสาขาที่ 5 ซึ่งจะมีความพิเศษกว่าสาขาอื่น เพราะว่าสาขานี้สามารถจบได้ทุกอย่างของการทำจมูก รองรับการเสริมจมูกที่ครบวงจร

Rainnie Clinic จริงใจ ใส่ใจ เทคนิคเริ่ด จนใครๆ ก็ติดใจและบอกต่อว่ารักษาสิวต้องมาที่นี่!

เรนนี่คลินิก ก่อตั้งโดย คุณหมอฝน พ.ญ.พัทธนันท์ ทรัพย์ไพบูลย์ผล ที่ใช้ความปรารถนาดีเป็นตัวตั้งในการรักษาจนได้รับความไว้วางใจจากคนไข้

keyboard_arrow_up