KANEBO SKIN HARMONIZER ด้วยแนวคิด Above and Beyond

เจาะลึกสกินแคร์ล่าสุด KANEBO SKIN HARMONIZER โลชั่นที่คิดค้นด้วยแนวคิด Above and Beyond ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและความทุ่มเทในการคิดค้นพัฒนา คุณคิดว่ากว่าสกินแคร์ชิ้นหนึ่งจะมาถึงมือเราต้องผ่านกระบวนการอะไรบ้าง สุดสัปดาห์จะพาไปหาคำตอบจาก SKIN HARMONIZER สกินแคร์ล่าสุดจาก KANEBO ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและความทุ่มเทในการคิดค้นพัฒนาจนได้สูตรที่ดีที่สุดก่อนถึงมือคุณ ต้องบอกว่าเป็นปรากฏการณ์จริงๆ เพราะในสกินแคร์ตัวนี้มีเทคโนโลยีที่คาเนโบ (KANEBO) วิจัยพัฒนาขึ้นมาเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด นั่นคือการดักจับ “กรดไขมันไม่อิ่มตัว*” หรือ Target Sebum Technology ทางแบรนด์จึงได้เชิญคุณยูกิ ฟูจิตะ และคุณเอมิโกะ ยาโนะ ผู้สร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Product Development) บินตรงมาจากญี่ปุ่นเพื่อพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟถึงแนวคิดในการพัฒนาสกินฮาร์โมไนเซอร์ (SKIN HARMONIZER) สกินแคร์ที่มุ่งมั่นวิจัยเพื่อดูแลปัญหาผิวทั้งในเรื่องความมัน ความชุ่มชื้น และการอักเสบของผิว …ยิ่งได้พูดคุยลงลึกถึงรายละเอียดยิ่งรู้สึกว่า SKIN HARMONIZER ขวดนี้พิเศษจริงๆ พิเศษอย่างไร ตามมาดูกัน! พัฒนาด้วยแนวคิด Above and Beyond “SKIN HARMONIZER เป็นโลชั่นที่ทางคาเนโบคิดค้นพัฒนาภายใต้แนวคิด Above and Beyond. […]

รมย์รวินท์ คลินิก อัพเดทเทคโนโลยีของโปรแกรม EMFACE ที่เพิ่งเข้าไทย

อัพเดทเทคโนโลยีของโปรแกรม EMFACE ที่เพิ่งเข้าไทยปีนี้กับ รมย์รวินท์ คลินิก …ปังจริงไหม ต่างจากตัวอื่นยังไง มาดูกัน! เพิ่งเข้าไทยสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อไม่กี่เดือนก่อนก็เป็นที่พูดถึงในวงการความงามแล้ว สำหรับเทคโนโลยีของโปรแกรม EMFACE ที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศมาพักใหญ่ พอมีการอิมพอร์ตเข้าเมืองไทย สุดสัปดาห์ เลยไม่พลาดที่จะไปเจาะลึกข้อมูลเด็ด ๆ จาก รมย์รวินท์ คลินิก มาอัพเดทคุณผู้อ่าน งานนี้เราได้พูดคุยกับ คุณหมอออย พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์ แห่งรมย์รวินท์ คลินิก ที่ถือว่าเป็นคลินิกลำดับแรกๆ ของเมืองไทยที่นำเข้าเทคโนโลยีของโปรแกรม EMFACE มาใช้ในการดูแลผู้รับบริการ ตามมาทำความรู้จักเทคโนโลยียกกระชับตัวนี้ไปพร้อมกันเลยค่ะ! รู้จักเทคโนโลยีของโปรแกรม EMFACE …คืออะไร ต่างจากตัวอื่นอย่างไร การปล่อยพลังงาน “เทคโนโลยีของโปรแกรม EMFACE เป็นเทคโนโลยีที่ปล่อยพลังงานคู่ คือ Synchronized RF เป็นคลื่นวิทยุที่เข้าไปกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน อีลาสติน ช่วยเรื่องผิวดูกระชับขึ้น แล้วก็ยังได้เรื่องของริ้วรอยเล็ก ๆ กับอีกพลังงานที่เป็นจุดเด่นของเทคโนโลยีนี้เลยก็คือ High Intensity Facial […]

รู้จักเทคนิคเสกตาสวยแบบจึ้งจิตจึ้งใจด้วย Subbrow Lift ยกกระชับคิ้ว กับคุณหมอเฟิร์น – Fern Clinic

วินาทีนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้วค่ะ กระแสแรงฮอตฮิตติดเทรนด์สุดๆ กับการทำ Subbrow Lift ศัลยกรรมยกหางตา มันเริ่ดมันดียังไง วันนี้เรามีคำตอบจากแพทย์ผู้ชำนาญการ คุณหมอเฟิร์น – Fern Clinic ที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียล ถึงขั้นผู้รับบริการต่างบอกต่อกันมากมาย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ แพทย์หญิงปุณฑริกา ตันตยานุสรณ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ด็อกเตอร์เฟิร์น” แพทย์หญิงผู้ชำนาญการในด้านศัลยกรรมรอบดวงตา ผู้มากประสบการณ์ในเรื่องการทำ Subbrow Lift ของ Fern Clinic ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เส้นทางของคุณหมอเฟิร์น แห่ง Fern Clinic ต้องเกริ่นถึงความฮอตของคุณหมอเฟิร์นก่อนเลย แค่ เสิร์ชคำว่า Subbrow Lift ในช่อง Tiktok ชื่อคุณหมอเฟิร์นก็ขึ้นมาเลยค่ะ มีผลงานให้ดูเยอะมากๆ จากคลิปที่มีแผลสวยตามแนวคิ้ว เป็นธรรมชาติ ประณีต ด้วยเทคนิคซ่อนปมไหม ไม่เหมือนใคร เป็นเหตุ ให้ผู้รับบริการติดใจไลค์รัวๆ จนคุณหมอเฟิร์นบอกว่าผู้รับบริการตามมาจากช่องทาง TikTok มากกว่า 98% เลย ทีเดียวค่ะ สวย เก่ง […]

A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE : ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ มหานคร แห่งใหม่ ศูนย์กลางความมหัศจรรย์แห่งการใช้ชีวิต ที่สมบูรณ์แบบและยิ่งใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฝั่งตะวันออกและฝั่งตะวันตก เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค จะเป็น ‘มหานคร’ แห่งใหม่ ที่เป็นศูนย์กลางความมหัศจรรย์แห่งการใช้ชีวิต ที่สมบูรณ์แบบและยิ่งใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฝั่งตะวันออกและฝั่งตะวันตก บนทำเลที่มีศักยภาพการเติบโตสำคัญ โดยทั้ง 2 โครงการ ที่มีพื้นที่รวมกว่า 700,000 ตารางเมตร (บางกะปิ 350,000 ตารางเมตร, บางแค 350,000 ตารางเมตร) ถือเป็นอาณาจักรศูนย์การค้าที่ยิ่งใหญ่ ครบวงจร เพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE : ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว” เพื่อสร้างความสุขใหม่แบบไร้พรมแดน ที่มีความหลากหลายมากขึ้น พร้อมพบกับความมหัศจรรย์มากมาย ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของนวัตกรรมการตกแต่งที่ทันสมัยระหว่างเทคโนโลยีกับธรรมชาติให้เป็นมากกว่าห้างสรรพสินค้า และสร้างให้เป็นพื้นที่แห่งใหม่สำหรับคนเมือง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ของคนทุกยุคทุกวัย พร้อมเป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมเพื่อความบันเทิงในทุกๆ ช่วงเวลา มาเตรียมพบกับโฉมใหม่ที่จะพาทุกคนไปสร้างความสุขไปด้วยกัน ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และบางแค 2 […]

ผู้บริหารฟาร์มาแคร์เผยทิศทางธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์ที่อยากแนะนำคนยุคดิจิทัล

บริษัท ฟาร์มาแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่ภายใต้แบรนด์ Nature’s Way กับ ลูทีนและซีแซนทีน ไวต้ากัมมี่ส์ ที่กำลังจะบุกตลาดไทยในปีนี้ เพื่อตอบรับเทรนด์การดูแลสุขภาพหลังสถานการณ์โควิด 19 ที่ผู้บริโภคหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น รวมทั้งให้ความสนใจกับการหาข้อมูลสุขภาพก่อนตัดสินใจ เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท ฟาร์มาแคร์ (ประเทศไทย)จำกัด ได้จัดงานอีเวนต์เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากแบรนด์ Nature’s Way ให้กับผู้จัดจำหน่ายและผู้ที่สนใจ โดยมุ่งเน้นการให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อวางแนวทางในการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าอย่างเหมาะสม ทั้งนี้ เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องข้อมูลและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ รวมทั้งมีแนวโน้มศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพอย่างระมัดระวังมากขึ้นก่อนตัดสินใจ ในโอกาสนี้ เราได้มีโอกาสพูดคุยกับ คุณลีลาวดี ทองตัน Country Manager ของบริษัท ฟาร์มาแคร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Nature’s Way จากประเทศออสเตรเลียถึงเทรนด์การดูแลสุขภาพของคนไทย ทิศทางของตลาดผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในประเทศไทย ตลอดจนผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของบริษัทที่นำเข้ามาทำตลาดให้คนไทยได้รู้จัก อย่าง ลูทีนและซีแซนทีน เหตุผลที่เลือกนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มลูทีนและซีแซนทีนเข้ามาในตลาดไทย ทั้งนี้ หลังจากที่ได้ทดลองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์เนเจอร์สเวย์ (Nature’s Way) จากประเทศออสเตรเลีย รู้สึกชื่นชอบในคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของการดูแลดวงตา รวมทั้งคุณภาพแบรนด์ของออสเตรเลีย จึงได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของลูทีนและซีแซนทีน […]

4 ไอเดียถ่ายพอร์ตเทรตสวยแบบโปร ด้วย OPPO Reno10 Series 5G

เปลี่ยนรูปโปรไฟล์แบบตัวแม่ 4 ไอเดียถ่ายพอร์ตเทรตสวยแบบโปร ด้วย OPPO Reno10 Series 5G ใครที่อยากมีรูปโปรสวยๆ ต้องมามุงทางนี้! เล่นโซเชียลทุกวัน พอมองไปเห็นรูปโปรตัวเองในลุคเดิมๆ ก็เริ่มแอบเบื่อ อยากได้รูปโปรปังๆ บอกถึงความเป็นตัวเองได้ดีบ้างแต่ก็ไม่รู้จะใช้รูปอะไรดี ใครที่อยากมีรูปโปรสวยๆ อัปเดตเรียกยอดไลก์รัวๆ ต้องมามุงทางนี้! ช่วงนี้กระแสถ่ายพอร์ตเทรตกำลังมาแรง แค่ใช้สมาร์ตโฟนดีๆ เครื่องเดียวก็สามารถถ่ายภาพโปรไฟล์เก๋ๆ ออกมาได้อย่างกับช่างภาพมือโปรถ่าย ด้วยสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง OPPO Reno10 Series 5G ที่ยกขบวนมากันถึง 3 รุ่น ทั้ง OPPO Reno10 5G , OPPO Reno10 Pro 5G และ OPPO Reno10 Pro+ 5G มาพร้อมกับกล้อง Telephoto Portrait Camera พอร์ตเทรตซูมได้ครั้งแรกในสมาร์ตโฟนราคาระดับกลาง พร้อมถ่ายทุกพอร์ตเทรตให้โดดเด่นยิ่งขึ้น จะมีไอเดียโพสต์เก๋ๆ อะไรให้เอาไปลองถ่ายตามกันบ้าง มาดูกันเลย! ถ่ายกับวิวสวยๆ ยิ่งใกล้ยิ่งโดดเด่น […]

เจาะลึกสารเติมเต็ม…เหมาะกับใคร ทำอะไรได้บ้าง ทำไมปังจนใครๆ ก็พูดถึง

พอย่างเข้า 30+ หลายคนคงอยากหยุดเวลาไว้ เพราะไม่อยากมีปัญหาความหย่อนคล้อย ริ้วรอย เช่น ร่องแก้ม แก้มหย่อน หน้าไม่เด็กเหมือนเดิม ทำให้ต้องมองหาตัวช่วยดีๆ ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันก็คือ สารเติมเต็ม ที่บอกเลยว่าฮิตจนแทบทุกคลินิกความงามต้องมีไว้บริการ …ทำไมเจ้าสารเติมเต็มถึงปังเบอร์นี้ และควรเลือกใช้อย่างไรถึงสวยปัง & ปลอดภัย เรามาดูกันค่า รู้จักสารเติมเต็มแบบเจาะลึก สารเติมเต็ม คือ สารเติมเต็มผิวที่สังเคราะห์มาจาก ไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid: HA) ที่สร้างขึ้นเลียนแบบสารตามธรรมชาติในชั้นผิวหนังและกระดูกอ่อน ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของคอลลาเจน สารเติมเต็มจะเข้าไปช่วยเติมเต็มช่องว่างให้กับเซลล์ผิวใต้ผิวหนัง ทั้งยังเป็นการเติมเส้นใยคอลลาเจนที่หายไป ส่งผลให้บริเวณที่ฉีดสารเติมเต็ม กระชับ เต่งตึง ชุ่มชื้น เรียบเนียน ดูสดใสขึ้น โดยปัจจุบันมีสารเติมเต็มหลากหลายรูปแบบมาให้เลือกใช้กับส่วนต่างๆ ของใบหน้า และใช้ให้เหมาะกับปัญหาที่ต้องการแก้ไข เช่น สารเติมเต็มสำหรับริมฝีปาก สารเติมเต็มเนื้ออ่อนนุ่มสำหรับเติมเต็มผิวชั้นตื้นอย่างรอบดวงตา สารเติมเต็มสำหรับผิวชั้นลึกเพื่อปรับรูปหน้า ฯลฯ บางคนอาจสงสัยว่าทำไมต้องมีหลายแบบให้เลือก เพราะอย่างไรก็อยู่ใต้ผิวหนัง ไม่น่าจะมีผลมาก …สาเหตุที่ต้องมีหลากหลายแบบก็เพราะว่าใบหน้าแต่ละส่วนมีลักษณะที่แตกต่างกันจึงเหมาะกับสารเติมเต็มที่มีคุณสมบัติต่างกัน ซึ่งการมีสารเติมเต็มให้เลือกแบบนี้แพทย์ก็จะสามารถเลือกมาใช้ให้เหมาะกับปัญหาของแต่ละคนที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ และเกิดความพึงพอใจสูงสุดนั่นเอง บางบริษัทจึงมีสารเติมเต็มหลากหลายรุ่นให้เลือก เช่น สารเติมเต็มจากอเมริกา ซึ่งมีให้เลือกถึง […]

‘Transparent Skin’ มิติใหม่ของเทรนด์ผิวสุขภาพดี ฉ่ำวาว เนียนเด้ง ราวผิวสะท้อนแสง แบบคนดัง

“สวยใสสไตล์เกาหลี” คีย์เวิร์ดที่พูดเมื่อไรก็ชวนให้นึกถึงภาพของผิวสวยสุขภาพดี ดูฉ่ำวาว อิ่มน้ำ เรียบเนียน จนถูกยกให้เป็นผิวในอุดมคติที่ถูกพูดถึงอย่างมากในเมืองไทย ขณะที่แวดวงความงามและบรรดาคนดังก็นิยามผิวลักษณะนี้ว่าเป็นผิวที่ผสมผสานระหว่างผิวที่โกลว์เปล่งประกาย อิ่มฟู ฉ่ำวาว หรือ ‘Glassy Skin’ และเรียบเนียน เด้งกระชับ แบบ ‘Clear Skin’ กลายเป็นมิติใหม่ของเทรนด์ผิวแบบ ‘Transparent Skin’ หรือ ‘ผิวสะท้อนแสงได้’ ที่ลงตัวอย่างมากกับคนยุคปัจจุบันที่อยากใช้เวลาไปกับการทำสิ่งอื่นๆ ที่สำคัญกว่า เหตุผลที่ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของผิวแบบ ‘Transparent Skin’ มีอิทธิพลมาจากเหล่าดาราเกาหลีที่มีผิวสวยใสดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ แม้แต่สื่อของเกาหลีเองต่างก็ให้ความสนใจเกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลผิวของพวกเธอ ในบรรดาเคล็ดลับและเทคนิคการดูแลผิวที่ต่างกันไปในแต่ละบุคคล สิ่งที่พวกเธอให้ความสำคัญที่สุดคือเรื่องของ “คุณภาพผิว” การจะเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดี ดูเรียบเนียน อิ่มฟู ได้นั้นต้องเกิดจากโครงสร้างผิวที่แข็งแรงจากภายในและหมั่นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวในทุกขั้นตอน ฮันโซฮี (Han So Hee) หนึ่งในดาราเกาหลีเจ้าของผิวสวยดูอ่อนเยาว์และใสดุจกระจก บอกว่าการมีผิวที่ดีต้องมีผิวสวยจากภายใน เพราะในวันสบายๆ เธอต้องการเพียงเมคอัพบางๆ และลิปสติกแท่งโปรดเท่านั้น และผิวที่โกลว์เปล่งประกาย อิ่มฟู เรียบเนียน เท่านั้นที่ทำให้เธอสามารถ Finish look แบบที่ต้องการได้ ด้าน พัคมินยอง […]

Facial Harmony Design by Rainnie Clinic ผสานเทคโนโลยีกับมุมมองของแพทย์ เพื่อความสวยที่ลงตัว

เทคโนโลยี MMFU สิ่งนี้คืออะไร ปังยังไง ทำไมถึงป็อป ตามมาหาคำตอบจากคุณหมอฝน พ.ญ.พัทธนันท์ ทรัพย์ไพบูลย์ผล แห่ง Rainnie Clinic กัน

พกสมาร์ทโฟนตะลุย Photohopping ย่านสยาม ได้รูปสวยปังแบบจ้างช่างมืออาชีพ

การกลับมาครั้งนี้ของเรือธงตัวล่าสุด HONOR Magic5 Pro 5G ถือได้ว่ามาแบบจัดเต็มกับกล้องหลังทุกเลนส์ ไม่ว่าจะถ่ายระยะไหนก็คมชัด

ส่องไอเทมสายแฟ สายบิวตี้ พร้อมดีลตัวแม่ ที่ Shopee Fashion & Beauty Sale

ตะโกนเรียกสายแฟชั่นบิวตี้ด่วนๆๆๆ ช้อปปี้ ส่งแคมเปญเอาใจสาวๆหนุ่มมาอัปลุคอินเทรนด์ ผ่าน ‘Shopee Fashion and Beauty Sale’

เหตุผลที่ใครๆ ก็ไว้วางใจให้ Chalita The Aesthetic Clinic ดูแล

หลายคนเมื่ออายุมากขึ้น ก็เริ่มเป็นกังวลกับริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำที่มารุมเร้า ทำให้เราดูแก่ลงไปกว่าอายุซะอีก

ซัมเมอร์ทัก #พักร้อนไม่พักช้อป “THE MALL SUMMER-CATION MALLiDAY #Live ชีวิตสนุก รับซัมเมอร์ Vibe” จัดเต็ม!

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ และ เอ็ม ไลฟ์สโตร์ แซงคิวเปิดฤดูกาลซัมเมอร์ก่อนใคร กับงาน “THE MALL SUMMER-CATION MALLiDAY

เจาะลึกการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็มกับหมอวิน DOCTOR WIN CLINIC

ท่ามกลางคลินิกความงามที่เกิดขึ้นมากมาย DOCTOR WIN CLINIC นับว่าเป็นหนึ่งในคลินิกที่โด่งดังเรื่องโปรแกรมการฉีดฟิลเลอร์

ไกลแค่ไหนก็ใกล้สายตา ทุกภาพพอร์ตเทรตสวยคมชัดที่สุดด้วย OPPO Reno8 T 5G

สำหรับใครที่ชอบถ่ายภาพแบบ พอร์ตเทรต ให้สวยคมชัดกว่าที่เคย สามารถหาซื้อ OPPO Reno8 T 5G และ OPPO Enco Air3 ได้แล้ววันนี้

ตามเก็บให้ครบทั้งงาน THE MALL SHOPPING CENTER HAPPY CHINESE NEW YEAR  โชคดีปีเถาะ เหาะรับเฮง  #เสริมดวงให้ปังไปทั้งปี

ครั้งแรกกับการจำลองพื้นที่เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ให้กลายเป็น “วิหารสวรรค์เจ้าแม่ทับทิม” เทพเจ้าประจำปีเถาะ

ปั้นหุ่นสวยดั่งใจ ด้วยเทคโนโลยีผสานงานศิลป์ by หมอไอซ์ & หมอมะปราง AMARA CLINIC

เป็นไปได้อย่างไร เราฝันถึงหุ่นสุดเป๊ะได้จริงหรือ งานนี้ หมอไอซ์ & หมอมะปราง AMARA CLINIC จะมาเล่าให้ฟังค่ะ

งู้ยยยยยให้สุดเสียง กับความคิวท์ของบอลลูนนับแสน ที่งาน M LIFESTORE X’MAS BALLOON FEST 

ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน จัดงาน “M LIFESTORE X’MAS BALLOON FEST”อาณาจักรบอลลูนของลุงซานต้า ลูกโป่งคริสต์มาสแฟนซี มอบความสุขช่วงคริสต์มาส  อลังการกับลูกโป่งคริสต์มาสแฟนซีนับแสนลูกในบรรยากาศคริสต์มาสแคนดี้สุดคิวท์ พร้อมรวมพลขบวนพาเหรดมาสคอตคาแรคเตอร์มากมาย สร้างสีสันความสุขช่วงปลายปี รวมทั้งกิจกรรม DINNER WITH SANTA และกิจกรรมความสนุกมากมาย งานจัดตั้งแต่วันนี้ – 3 ม.ค. 2566  ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4  ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์  งามวงศ์วาน   M LIFESTORE X’MAS BALLOON FEST งานคิวท์อลังการรับคริสมาสต์  เปิดอาณาจักรบอลลูนของลุงซานต้า ตระการตาลูกโป่งคริสต์มาสแฟนซีนับแสนลูกตกแต่งภายใต้บรรยากาศคริสต์มาสแคนดี้สุดคิวท์  เพลิดเพลินกับมุมถ่ายรูปในงาน พบกับไฮไลท์ X’MAS BALLOON ตื่นตาตื่นใจกับมุมถ่ายภาพที่ตกแต่งด้วยลูกโป่งแฟนซี ธีมคริสต์มาส  ไม่ว่าจะเป็น ซานตาคลอสยักษ์สูง 4 เมตร, Jumbo Snowman กองทัพซานต้า และ สโนวแมน , Ferris […]

keyboard_arrow_up