10 นางเอกจีน สวยตะลึง ขวัญใจหนุ่มๆ

Alternative Textaccount_circle
event

ช่วงหลังมานี้กระแสซีรี่ย์จีนกลับมาดังอีกครั้ง แถม นางเอกจีน เขาก็สวยกันมากด้วย ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์ย้อนยุคหรือยุคปัจจุบัน ไปดูกันดีกว่าว่ามีดาราจีนสาวๆ คนไหนที่สวยสะพรึงจนหนุ่มๆ ตะลึงกันบ้าง

 

10 นางเอกจีน สวยจนต้องตะลึง

 

ฟ่านปิงปิง เรื่องความสวยไม่พูดถึงดาราจีนคนนี้ไม่ได้เลยค่ะ เพราะเธอคือตัวแม่จริงๆ แม้จะอายุปาเข้าไป 36 ปีและกำลังจะแต่งงานแล้ว แต่ความสวยนี่แทบไม่มีใครเทียบได้จริงๆ เรื่อง บูเช็คเทียน 2015 ที่เพิ่งลาจอบ้านเราไป เรื่องนั้นเธอทั้งสวยและดูสง่ามากจริงๆ แถมเวลาเดินพรมแดงแต่ละที บอกเลยว่าไม่มีใครฆ่าได้ เพราะเป๊ะปังแบบสุดๆ

นางเอกจีน

 

จ้าวลี่อิง ดาราจีนคนนี้เป็นนางเอกน้องใหม่มาแรง จริงๆ อายุอานามก็ไม่น้อยแล้วละ เพราะปีนี้เธออายุ 31 ปีแล้ว แต่เพิ่งมาโด่งดังเมื่อตอนอายุ 28 ปีนี่เอง โดยเธอมีชื่อเสียงจากเรื่อง ตำนานลู่เจิน , ตำนานรักเหนือภพ และ จูเซียน กระบี่เทพ ความสวยของเธออยู่ที่หน้าหวานๆ กับแก้มป่องๆ นี่แหละ

นางเอกจีน

 

หยางมี่ นางเอกสาววัย 32 ปีที่โด่งดังจากซีรี่ย์เรื่อง มังกรหยก ตอน ศึกเทพอินทรี รับบทเป็นก๊วยเซียง จากนั้นดาราจีนคนนี้ก็มีผลงานต่างๆ มากมาย เช่น เซียนกระบี่พิชิตมาร, เจาะเวลาตามหาหัวใจ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีซีรี่ย์และภาพยนตร์อีกหลายต่อหลายเรื่อง แต่หนุ่มๆ ต้องร้องไห้เพราะเสียดายความสวยหน่อยนะ เพราะเธอแต่งงานแล้ว และมีลูกแล้วด้วยจ้า

 

จางซินอวี่ ดาราจีนวัย 32 ปี โด่งดังจากบท ลี้มกโช้ว ใน มังกรหยก ภาค 2 และยังได้เล่นบทพระสนมเซียวซูเฟย จากเรื่อง บูเช็คเทียน เรื่องเดียวกับฟ่านปิงปิงด้วย เธอเป็นผู้หญิงสวยคม แต่เครื่องหน้าหวาน เป๊ะแบบนี้ ขนาดผู้หญิงมองยังเขินเลย

นางเอกจีน

 

หลิวอี้เฟย สาวสวยวัย 31 ปี ที่ได้รับบทนำในภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง เป็นที่รู้จักจากเรื่อง เอี้ยก่วยเจ้าอินทรี, เซียนกระบี่พิชิตมาร, บ้านตระกูลจิน, แปดเทพอสูรมังกรฟ้า, 3 ภพ 3 ชาติ ป่าท้อสิบลี้ และล่าสุดเธอกำลังจะได้รับบท มู่หลาน ในเวอร์ชั่นของดิสนีย์ เสน่ห์คือความสวยหวานแบบสาวหมวยที่ดูจิ้มลิ้ม

 

เจิ้งส่วง นางเอกน้องใหม่มาแรงของจีนเลยทีเดียว ปีนี้เธออายุ 27 ปีแล้ว มีผลงานซีรี่ย์มากมาย เช่น ลิขิตรักพันปี รักนี้มีเพียงเธอ , เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย , มหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ ด้วยหน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม ยิ้มสวย แถมมีแก้มนิดๆ เลยทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในเวลาอันรวดเร็วเลยทีเดียว

 

ถังเยียน นักแสดงสาววัย 34 ปี มีผลงานโด่งดังจากเรื่อง เซียนกระบี่พิชิตมาร นอกจากนี้ยังมีซีรี่ย์และภาพยนตร์ต่างๆ รวมกันหลายสิบเรื่อง เธอมีเครื่องหน้าที่เก๋ สวยเป๊ะ ผิวขาวเนียน ความสวยของเธอทำให้เธอได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางหลายตัวเลยทีเดียว

 

กานถิงถิง ดาราจีนวัย 31 ปีคนนี้ เป็นทั้งนางแบบและนักแสดง มีผลงานหลายเรื่อง เช่น เพลงพิณรักข้ามภพ , จอมนางคู่บัลลังก์ , จอมโจรเจ้าเสน่ห์ เธอมีเสน่ห์ตรงใบหน้าคมๆ ตาจิกๆ และหุ่นสูงเป๊ะสไตล์นางแบบ

 

เฉินเยว่ นางเอกหน้าใสที่โด่งดังจากเรื่อง A Love So Beautiful และกำลังจะมารับบทซันไช่ ใน รักใสใสหัวใจสี่ดวง เวอร์ชั่นล่าสุด แม้จะไม่เคยเล่นซีรี่ส์แนวย้อนยุค แต่ความสวย ความสดใสของเธอ บอกเลยว่ากินขาด

 

หลิวซือซือ นางเอกแถวหน้าของจีนวัย 31 ปี มีผลงานเพียบ เช่น  มังกรหยก, เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 3, ดาบมังกรหยก, ฝ่ามิติลิขิตสวรรค์, ลำนำทะเลทราย ฯลฯ ด้วยเครื่องหน้าหมวยแต่ดูเป๊ะ ทำให้เธอสวยแบบไม่มีที่ติ แต่หนุ่มๆ ก็ต้องอกหัก เพราะเธอแต่งงานแล้วนะจ๊ะ

 

ภาพจาก movie.sanook.com / Instagram : @bingbing_fan , @zhaoliying_lovers , @yangmi_ , @zh.xinyu , @liuyifeioff , @zhengshuang.official , @tangyan1206 , @liushishi__ / Facebook : 甘婷婷 Gan Ting Ting Thailand Fanclub
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวม หนัง-ซีรี่ย์ไทย โกอินเตอร์ ดังระเบิดในจีน

ซีรี่ย์จีน เหล่านี้ มีดีที่พระเอกหล่อ! #หวีดวนไปค่ะ

คิดถึงกันไหม? นางเอกหนังจีน ในอดีต ตอนนี้ใครเป็นยังไงบ้างนะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up