คีย์ วง SHINee คัมแบ็กโซโล่ในรอบ 2 ปี 6 เดือน ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘Hate that…’ Feat. แทยอน วง Girls’ Generation

account_circle
event

คีย์ วง SHINee (ชายนี่) จากค่าย SM Entertainment นำเสนอการประสานเสียงอันสมบูรณ์แบบร่วมกับ TAEYEON (แทยอน) วง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) และเคมีสุดเข้ากันของเสียงร้องอันท่วมท้นไปด้วยอารมณ์อ่อนไหว ในซิงเกิ้ลใหม่ ‘Hate that…’ (เฮท แดท) ที่ปล่อยออกมาแล้ว ผ่านแพลตฟอร์มฟังเพลงทางออนไลน์ต่าง ๆ อาทิ FLO, Melon, Genie, Apple Music, iTunes, Spotify, QQ Music, KuGou Music, Kuwo Music, JOOX ฯลฯ

คีย์ วง SHINee ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘Hate that…’ Feat. แทยอน วง Girls’ Generation  นำเสนอการประสานเสียงอันสมบูรณ์

โดย KEY (คีย์) กำลังเตรียมคัมแบ็กพร้อมโซโล่อัลบั้มใหม่ในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งซิงเกิลใหม่ ‘Hate that…’ (เฮท แดท) ถือเป็น Pre-release single ที่ถูกปล่อยออกมาก่อน เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนคลับที่รอคอยกันมานาน ที่สำคัญการปล่อยซิงเกิลใหม่นี้ นับเป็นการคัมแบ็กโซโล่ในรอบ 2 ปี 6 เดือนของ KEY ต่อจากรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดแรก ‘I Wanna Be’ เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2562

ซิงเกิ้ลใหม่ ‘Hate that…’ (เฮท แดท) เป็นเพลงแนว R&B พร้อมด้วยทำนองกีต้าร์ที่ไพเราะและจังหวะอันละเอียดอ่อน ในเนื้อเพลงจะใส่ความรู้สึกที่ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับ การหวังให้อดีตคนรักไม่ลืมตัวเองและอยู่อย่างไม่สุขสบาย หลังจากเลิกรากันไป เรียกได้ว่า ทุกคนจะได้พบกับการประสานเสียงแบบแตกต่างไปจากเดิมของ TAENGKEY (แทงคีย์) ที่ทั้งคู่กำลังแสดงให้เห็นถึงเคมีของพี่สาวน้องชายสุดสดใส ผ่านรายการ ‘Amazing Saturday’ ทางช่อง tvN ของเกาหลี อีกทั้งยังคาดว่า การผสมผสานระหว่างทักษะร้องเพลงอันละเอียดอ่อนของ KEY และโทนเสียงอันแสนเศร้าของ TAEYEON ที่มาร่วมร้องในเพลงนี้ จะทำให้ผู้ฟังต้องหลงใหลกันเป็นอย่างดี

ส่วนมิวสิกวิดีโอของเพลง ‘Hate that…’ (เฮท แดท) ตามเนื้อเพลงที่มีธีมเกี่ยวกับการเลิกรา ก็ประกอบไปด้วยฉากต่าง ๆ ที่สัมผัสได้ถึงความรู้สึกต่อสถานที่ที่แตกต่างกัน ซึ่งช่วยให้เข้าถึงอารมณ์ของเพลงได้มากขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ KEY และ TAEYEON ยังมาปรากฏตัวร่วมกันในมิวสิกวิดีโอด้วย

 

คีย์ วง SHINee

คีย์ วง SHINee

 

 

ทั้งนี้ KEY (คีย์) ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ด้วยสีสันทางดนตรีอันมีเอกลักษณ์ ทักษะสุดโดดเด่น และเสน่ห์ที่นำสมัย ผ่านการทำงานในนามวง SHINee และในฐานะโซโล่ รวมถึงพิสูจน์ให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่มีความสามารถรอบด้าน ตั้งแต่วาไรตี้ต่าง ๆ, แฟชั่น, ภาพยนตร์ ไปจนถึงละคร

แฟนเพลงชาวไทยสามารถฟัง ซิงเกิลใหม่ ‘Hate that… (Feat. TAEYEON)’ ของ KEY ได้ทาง

JOOX (open.joox.com/s/rd?k=m9eR8) และแพลตฟอร์มอื่น (smarturl.it/KEY_Hatethat)

[มิวสิกวิดีโอ] KEY 키 ‘Hate that… (Feat. TAEYEON)’ MV: https://youtu.be/sz2Dmo1_BjM

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LALISA โซโล่อัลบั้มแรกของลิซ่า BLACKPINK กับก้าวแรกที่งดงามในฐานะศิลปินเดี่ยว

ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นแท่นศิลปินหญิง K-POP ที่มียอดไลค์รูป IG เกิน 9 ล้านไลค์เร็วที่สุด

JAY B (เจบี) คนชิค ผู้หลงรักแมวและการถ่ายภาพ

JAY B ปล่อยอัลบั้ม SOMO:FUME ขึ้นแท่นศิลปินเดี่ยวชายเกาหลีคนที่ 2 ที่ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตอัลบั้ม iTunes ของอเมริกาปี 2021

THE TOYS ซุ่มทำมิวสิควิดีโอเพลง “เมะ” เองทั้งหมด! ปล่อยเซอร์ไพร์สตามคำขอ

เตนล์-หยางหยาง วง WayV ปล่อยซิงเกิ้ลแดนซ์ฮิปฮอปสุดสนุก ‘Low Low’

เตนล์ วง WayV ปล่อยงานโซโล่ ‘Paint Me Naked’ ครองอันดับ 1  Top Song ของ iTunes ทั่วโลก16 ประเทศ

aespa เซอร์ไพรส์ ปล่อยซิงเกิลใหม่แนวบัลลาด Forever โชว์เสียงสดใส และลุคสวยละมุน

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up