รายการไอดอลชายจีน - รายการเซอร์ไวเวิลจีน -รายการจีน - ไอดอลจีน - ไอดอลชายจีน - รายการจีนปี 2021 - iQiyi - WeTVth - CHUANG 2021 - 创造营2021 - Produce Camp 2021 - Youth With You 3 - 青春有你3 - Qing Chun You Ni 3 - บันเทิงจีน - ข่าวจีน

หน้าจอจะลุกเป็นไฟ! 2 รายการไอดอลชายจีน เตรียมลงจอแบทเทิ้ลกลางก.พ. 2021 นี้!!

Alternative Textaccount_circle
event
รายการไอดอลชายจีน - รายการเซอร์ไวเวิลจีน -รายการจีน - ไอดอลจีน - ไอดอลชายจีน - รายการจีนปี 2021 - iQiyi - WeTVth - CHUANG 2021 - 创造营2021 - Produce Camp 2021 - Youth With You 3 - 青春有你3 - Qing Chun You Ni 3 - บันเทิงจีน - ข่าวจีน
รายการไอดอลชายจีน - รายการเซอร์ไวเวิลจีน -รายการจีน - ไอดอลจีน - ไอดอลชายจีน - รายการจีนปี 2021 - iQiyi - WeTVth - CHUANG 2021 - 创造营2021 - Produce Camp 2021 - Youth With You 3 - 青春有你3 - Qing Chun You Ni 3 - บันเทิงจีน - ข่าวจีน

2 รายการไอดอลชายจีน เตรียมประเดิมส่งความร้อนแรงรับกลางเดือนก.พ. 2021!!

เกาะขอบจอรอดูให้สะท้านทรวง! หลัง 2 รายการไอดอลชายจีน CHUANG 2021 และ Youth With You 3 เตรียมออกอากาศไล่เลี่ยกันให้คนดูตามเชียร์แทบไม่ทัน!!

ปีฉลูทอง 2021 นี้สุดฯ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่เต็มไปด้วยความร้อนแรงทะลุปรอทตั้งแต่ต้นปีจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะวงการบันเทิงจีนที่มีทั้งซีรี่ย์จีนสุดปังทยอยลงจอแบบจุกๆ ข่าวของเหล่าซุปตาร์จีนที่มีทั้งข่าวดีและข่าวดราม่าออกมาให้เห็นเป็นระยะ รวมไปถึงฝั่งรายการจีนที่มีทั้งวาไรตี้ เรียลลิตี้ และที่ขาดไม่ได้เลยคือเซอร์ไวเวิลออกมาให้ดูกัน ซึ่งหากใครที่ติดตามรายการของเหล่าไอดอลจีนมาตั้งแต่ปีก่อนๆ จะเห็นเลยว่าแต่ละปีดีกรีความร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่นปี 2020 ที่ผ่านมาก็มีทั้งรายการ CHUANG 2020 ที่มีเนเน่ พรนับพัน (Nene หรือชื่อจีน เจิ้งหน่ายซิน/Zheng Naixin) เด็กไทยมากความสามารถเข้าแข่งขันและเป็นหนึ่งในผู้ชนะจนได้เดบิวต์ในนามสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปจีน Bon Bon Girls 303, รายการ Youth With You 2 ที่มีลิซ่า แบล็กพิงก์ (Lisa Blackpink) ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยชื่อดังระดับโลกนั่งแท่นเป็นเมนเทอร์ด้านการเต้น รวมไปถึงรายการ We Are Young 2020 ของ YOUKU ที่มีเลย์ EXO นั่งแท่นเป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ

ล่าสุดในเดือนก.พ.ปี 2021 นี้ วงการเซอร์ไวเวิลจีนก็ส่งต่อความร้อนแรงอีกครั้ง!! ด้วยการส่ง 2 รายการทยอยออกอากาศไล่เลี่ยกัน 2 วันติด! โดยรายการแรกคือ CHUANG 2021 (Produce Camp 2021/创造营2021) ของ WeTV ที่เตรียมปักหมุดออกอากาศวันที่ 17 ก.พ.นี้แล้วจ้า โดยปีนี้มีเด็กฝึกชายทั้งหมด 90 คนเข้าร่วมการแข่งขัน และ 2 หนุ่มในนั้นคือเด็กฝึกตัวแทนของประเทศไทยอย่างนาย กรชิต บุญสถิต์ภักดีที่ใช้ชื่อภาษาจีนว่าเกาชิงเฉิน (Gao Qingchen/高卿尘) และแพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ที่ใช้ชื่อจีนว่า อิ่นฮ่าวอวี่ (Yin Haoyu/尹浩宇) ซึ่งสุดฯ บอกเลยว่าแฟนคลับชาวไทยเตรียมตั้งหลักรอเชียร์กดโหวตให้ทั้งคู่ได้เลยจ้า #เด็กไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก (คลิกอ่านผลงานก่อนหน้านี้ของนาย กรชิตและแพทริค ณัฐวรรธ์ต่อได้ที่นี่ค่ะ)

รายการไอดอลชายจีน - iQiyi - WeTVth - CHUANG 2021 - 创造营2021 - นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี - เกาชิงเฉิน - Gao Qingchen - 高卿尘 - แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ - อิ่นฮ่าวอวี่ - Yin Haoyu - 尹浩宇 รายการไอดอลชายจีน - iQiyi - WeTVth - CHUANG 2021 - 创造营2021 - นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี - เกาชิงเฉิน - Gao Qingchen - 高卿尘 - แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ - อิ่นฮ่าวอวี่ - Yin Haoyu - 尹浩宇

ยิ่งไปกว่านั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ห้ามพลาดรายการCHUANG 2021 ด้วยประการทั้งปวงเลย นั่นเพราะนอกจากจะมีเด็กฝึกสัญชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขันแล้ว ยังมีเนเน่ พรนับพัน ไอดอลจีนรุ่นพี่แห่งวง Bon Bon Girls 303 กลับไปเยี่ยมบ้านเก่าในสถานะใหม่นั่นคือ โค้ชผู้ช่วยเด็กฝึกต่างชาติ ซึ่งจุดนี้สุดฯ บอกได้คำเดียวว่า อดใจรอดูครูพี่เนเน่ในมาดโค้ชไม่ไหวแล้วค่าาา >< นอกจากเนเน่ เจิ้งหน่ายซินยังมีเหล่าทีมเมนเทอร์มากฝีมืออีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเติ้งเชา (Deng Chao), แอมเบอร์ (Amber)​ อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี f(x), โจวเจิ้นหนาน (Zhou Zhennan) ผู้ชนะของรายการ CHUANG 2019 และเป็นเซ็นเตอร์ของบอยแบนด์จีน R1SE, โจวเซิน (Zhou Shen) และหนิงจิ้ง (Ning Jing) เตรียมรับชมความแซ่บของเหล่าเมนเทอร์และเด็กฝึกทั้ง 90 วันของ CHUANG 2021 แบบซับไทยได้ที่แอป WeTVth และ iQiyi นะคะ 17 ก.พ.นี้แล้วค่ะ ^^

Nene - Zheng Naixin - เนเน่ พรนับพัน - 郑乃馨 - iQiyi - WeTVth - CHUANG 2021 - 创造营2021 - Produce Camp 2021

 

ต่อด้วยอีกหนึ่งรายการเซอร์ไวเวิลจีนที่เพิ่งจะคอนเฟิร์มวันออกอากาศสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา นั่นคือ Youth With You 3 (Qing Chun You Ni 3/วัยรุ่นวัยฝัน 3) ที่เตรียมปักหมุดลงจอวันที่ 18 ก.พ.นี้ตามเวลา 19.00 น.ของประเทศไทย ซึ่งซีซั่นใหม่นี้กลับมาพร้อมเมนเทอร์ด้านการเต้นคนเดิมอย่างลิซ่า แบล็กพิงก์ที่บอกเลยว่า ความร้อนแรงนั้นไม่ต้องพูดถึง ส่วนจะแซ่บและปังเบอร์ไหนต้องรอชมสเตจการแดนซ์ของลิซ่า Blackpink ใน Youth With You 3 ไปพร้อมกันนะคะ

รายการไอดอลชายจีน - iQiyi - WeTVth - Youth With You 3 - 青春有你3 - Qing Chun You Ni 3

แต่ค่ะแต่… นอกเหนือจากเมนเทอร์ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ยังมีเหล่าเมนเทอร์แถวหน้าของวงการบันเทิงจีนอีกหลายคนร่วมเสริมทัพด้วย ไม่ว่าจะเป็นหลี่หรงฮ่าว (Li Ronghao) ที่หวนคืนตำแหน่งเมนเทอร์ด้านการร้องอีกเป็นปีที่ 3, พ่านเหว่ยป๋อ (Pan Weibo/Wilber Pan) ที่มารับหน้าที่เป็นเมนเทอร์ด้านการแร็ป, หลี่อวี่ชุน (Li Yuchun หรือ Chris Lee) นักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดงผู้ทรงอิทธิพลของจีนมารับหน้าที่ตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติเป็นครั้งแรก และผู้ช่วยโค้ชที่ได้อวี๋ชูซิน (Yu Shuxin) หนึ่งในผู้ชนะของรายการ Youth With You 2 ที่ได้เดบิวต์ในนามสมาชิกวง THE 9 เมื่อปี 2020 และถือเป็นลูกศิษย์รุ่นแรกของเมนเทอร์ลิซ่าด้วย ปีนี้กลับมาเจอเมนเทอร์อีกครั้ง จะมีโมเม้นท์น่ารักๆ ระหว่างอวี๋ชูซินกับลิซ่า Blackpink ออกมาให้เห็นมั้ย มารอดูกันค่ะ ^^ Youth With You 3 ตอนแรกเริ่มวันที่ 18 ก.พ เวลา 19.00 น. และตอนใหม่รับชมได้ทุกวันพฤหัสบดีและวันเสาร์ เวลา 19.00 น. แบบซับไทยมีให้ชมทั้งที่แอป iQiyi และ WeTVth นะคะ

รายการไอดอลชายจีน - iQiyi - WeTVth - Youth With You 3 - 青春有你3 - Qing Chun You Ni 3

 

คลิปจาก : iQIYI Thailand

รูปจาก : 爱奇艺青春有你/腾讯视频创造营2021/硬糖少女303-郑乃馨 

เรื่องโดย : Lizhu

 

อัพเดตข่าวบันเทิงจีน ซีรี่ย์จีน ดาราจีน ไอดอลจีนได้อีกเพียบที่สุดสัปดาห์ค่ะ

หยิน หยาง ศึกมหาเวทสะท้านพิภพ: สู่ฝันอมตะ กับ 4 เหตุผลที่ห้ามพลาด!!

ตั้งตารอดู! กัวฉีหลิน-ซ่งอี้ จากพี่น้องสู่สามีภรรยาในซีรี่ย์จีนย้อนยุคเรื่องใหม่!

3 ซีรี่ย์จีนที่ทาสแมวต้องดู งานฟินของคู่พระ-นางยังต้องแพ้ให้กับน้องเหมียว!

เซียวจ้าน-หูอี้เทียน นำทีมส่ง 3 ซีรี่ย์จีนออนแอร์เดือนก.พ. 2021

หูอี้เทียน-หวังอันอวี่ 2 หนุ่มแซ่บแห่ง Go Go Squid 2 Dt.Appledog’s Time

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up