สาวไทยสวยไม่แพ้ใคร! 17 ดาราเข้าชิง Most Beautiful Women 2018

Alternative Textaccount_circle
event

ข้ามมาที่นักแสดงวิกหมอชิตกันบ้าง เจ้าของตำแหน่ง Miss Teen Thailand ปี 2011 มุกดา นรินทร์รักษ์ นักแสดงดาวรุ่งของช่อง 7 ที่มีดวงตากลมโตน่ารัก พร้อมตำแหน่งการันตีความสวยแบบนี้ก็ต้องติดโผเป็นธรรมดา

มุกดา นรินทร์รักษ์,มุกดา,นักแสดงหญิง,นักแสดง,ดาราไทย,นักแสดงไทย

 

ด้านอดีตเด็กช่อง 7 อย่างใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็ติดโผเข้ามาเช่นกัน ด้วยใบหน้าสวยหวานพิมพ์นิยม กับลุคแซ่บๆ จากบทก้านแก้ว ทำให้ใบเฟิร์นกลับมาโด่งดังอีกครั้ง เรามาลุ้นกันว่าก้านจะจับใจจนติด 100 อันดับไหม

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก,ใบเฟิร์น,นักแสดงหญิง,นักแสดง,ดาราไทย,นักแสดงไทย

 

หวานใจคนสวยของเคน ภูภูมิอย่างเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ก็พกความสวย หุ่นดี เข้าชิงตำแหน่ง 100 ผู้หญิงสวยสุดในโลกกับเขาด้วย เอสเทอร์ถือว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่มีฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา หน้าตาก็สวยปัง เลิศ

เอสเธอร์,เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา,นักแสดงหญิง,นักแสดง,ดาราไทย,นักแสดงไทย

 

มาดูที่ฝั่งนางงามกันบ้าง เริ่มต้นด้วยรุ่นพี่อย่าง น้ำตาล ชลิตา Miss Universe Thailand 2016 และ TOP 6 Miss Universe 2016 สาวสวยหน้าตาไท๊ยไทยที่แท้ทรู ด้วยดีกรีของน้ำตาลแล้วก็ไม่แปลกที่เข้าชิง นอกจากหน้าจะสวยแล้ว หุ่นของน้ำตาลยังเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ อีกด้วย

น้ำตาล ชลิตา,น้ำตาล, Miss Universe Thailand 2016 ,Miss Universe,นางงามไทย

 

ผู้ครองตำแหน่งต่อจากน้ำตาลอย่างมารีญา พูนเลิศลาภ ทเวนตี้ไฟฟ์ ไทยแลนด์ ดีกรี Miss Universe Thailand 2017 และ TOP 5 Miss Universe 2017 ความสวยของมารีญาคือไม่ต้องพูดอะไรเยอะ ดีกรีตอนประกวด Miss Universe ก็เป็นตัวเต็งอันดับ 1 พร้อมด้วยความสามารถรอบด้าน จิตใจอันดีงาม และความสูงที่หายากในสาวไทย …มงลงไปเลยค่า

มารีญา พูนเลิศลาภ,มารีญา, Miss Universe Thailand 2017,Miss Universe,นางงามไทย

 

น้องใหม่ ดีกรีรองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018 ตัวเต็งจากการประกวดอย่างวีณา เจ้าของดวงตาสวยซึ้งและริมฝีปากอวบอิ่มที่แสนเย้ายวนก็ติดโผเช่นเดียวกับพี่ๆ ถึงจะไม่ได้มง มาเอามง 100 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกแทนก็ได้เนอะวีณา

วีณา,วีณา ปวีณา,รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018,นางงามไทย

 

ปิดท้ายด้วยตัวแม่ของวงการอีกคน พลอย เฌอมาลย์ ที่สวยไม่สร่าง ไม่ว่าจะกี่ปีต่อกี่ปีพลอยก็ยังสวยและแซ่บระดับพริก 100 เม็ดเช่นเดิม ปีนี้พลอยก็ติดโผมาเหมือนกัน การันตีเลยว่าขิงยิ่งแก่ยิ่งเผ็ด เป็นกำลังใจให้พลอยกันด้วยนะจ๊ะ

พลอย,พลอย เฌอมาลย์,นักแสดงหญิง,นักแสดง,ดาราไทย,นักแสดงไทย

 

มารอดูกันว่าสุดท้ายแล้วสาวไทยคนไหนจะสามารถติด 1 ใน 100 อันดับผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกได้บ้าง มาช่วยกันลุ้นให้โลกได้รู้ว่า “สาวไทยก็สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก” กันเถอะ

 

เรื่อง ImJinah

ภาพ https://www.instagram.com/mostbeautifulwomen2018

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สุดเจ๋ง! เหล่าดาราไทยที่ได้ ร่วมงานกับฮอลลีวู้ด

ลิซ่า BLACKPINK สวย น่ารัก จิตใจดี นาทีนี้ใครๆ ก็ปลื้ม

เจมส์ มาร์ ประกบ ญาญ่า กับบทบาทใหม่สุดท้าทายใน กลิ่นกาสะลอง

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up