MONSTA X ในWE BARE BEARS MONSTA X มอนสตาร์ เอ็กซ์ มอนเบเบ้ ชยอนู ฮยองวอน จูฮอน กีฮยอน มินฮยอก โฮซอก ชางกยุน

MONSTA X ในWE BARE BEARS การ์ตูนดังระดับโลก #ชยอนูได้เจอไอซ์แบร์แล้ว

Alternative Textaccount_circle
event
MONSTA X ในWE BARE BEARS MONSTA X มอนสตาร์ เอ็กซ์ มอนเบเบ้ ชยอนู ฮยองวอน จูฮอน กีฮยอน มินฮยอก โฮซอก ชางกยุน
MONSTA X ในWE BARE BEARS MONSTA X มอนสตาร์ เอ็กซ์ มอนเบเบ้ ชยอนู ฮยองวอน จูฮอน กีฮยอน มินฮยอก โฮซอก ชางกยุน

มีไอดอลเกาหลีจำนวนไม่น้อยที่โด่งดังไกลไปถึงฝั่ง อเมริกา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ MONSTA X (มอนสตา เอ็กซ์, 몬스타엑스) 7 หนุ่มสุดฮ็อตจากค่าย Starship Entertainment ที่เริ่มเป็นที่รู้จักในอเมริกามาตั้งแต่ปี 2017 จนได้ร่วมแสดงในอีเว้นท์ต่างๆ รวมไปถึงจัดทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกา และล่าสุดกับการปรากฏตัวของ MONSTA X ในWE BARE BEARS

ในช่วงปลายปี 2018 มอนสตา เอ็กซ์ เป็นศิลปิน K-POP เพียงหนึ่งเดียวที่ได้ร่วมทัวร์คอนเสิร์ต iHeartRadio Jingle Ball National Tour 2018 ร่วมกับศิลปินชื่อดังอีกมากมายเช่น Shawn Mendes, Camila Cabello, Cardi B, Calvin Harris, Khalid  หรือ The Chainsmokers ซึ่งMONSTA ก็ได้โชว์เพลง Shoot Out ให้แฟนๆ ชาวอเมริกันได้ชม

MONSTA X ในWE BARE BEARS MONSTA X มอนสตาร์ เอ็กซ์ มอนเบเบ้ ชยอนู ฮยองวอน จูฮอน กีฮยอน มินฮยอก โฮซอก ชางกยุน
ภาพการแสดงของ Monsta X บนเวที Z100’s Jingle Ball 2018 ที่ Madison Square Garden เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2018 (ภาพถ่ายโดย Michael Loccisano/Getty Images)

หลังจากทำการแสดงบนเวที iHeartRadio Jingle Ball National Tour 2018 พวกเขาก็ได้ปล่อยเพลง Shoot Out เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกด้วย ถูกใจแฟนๆ ต่างชาดแบบสุดๆ

ความฮ็อตของ MONSTA X ในอเมริกา ไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้เพราะว่าหลังจาก Monsta X’s 1st World Tour “BEAUTIFUL” ที่จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2017 พวกเขายังคงมีคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์อย่างต่อเนื่อง และในปี 2019 MONSTA X ก็กำลังจะมีคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ ซึ่งก็ไม่พลาดที่จะแวะเวียนไปยังเมืองต่างๆ ในอเมริกา แสดงให้เห็นถึงความนิยมของหนุ่มๆ MONSTA X ในอเมริกา ที่ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ

จากหมีขาวชยอนูสู่การพบกับไอซ์แบร์ของ MONSTA X ในWE BARE BEARS

เป็นที่รู้กันดีในหมู่มอนเบเบ้ (ชื่อแฟนคลับของMONSTAR X) ว่าลีดเดอร์ของวงอย่าง ชยอนู นั้นเหมือนหมีทั้งท่าทางและหุ่นอันแสนอบอุ่น ซึ่งหมีที่มักจะถูกนำมาเปรียบเทียบกับชยอนูก็คือเจ้า ไอซ์ แบร์ (Ice Bear) จากการ์ตูน WE BARE BEARS ของค่าย Cartoon Network

ในที่สุดหมีขาวอย่างไอซ์ แบร์ (Ice Bear) และพี่หมีแห่งMONSTA X อย่างชยอนูก็ได้พบกันเพราะในตอนล่าสุดของ WE BARE BEARS

ที่มีชื่ตอนว่า Panda’s Birthday หนุ่มๆ MONSTA X ได้ไปมีส่วนร่วมในฐานะวง K-POP ในดวงใจของ เจ้าหมี PANDA

งานนี้บอกเลยว่าพิเศษสุดๆ เพราะการปรากฏตัวของ MONSTA X ในWE BARE BEARS หนุ่มๆ ได้พากย์เสียงตัวการ์ตูนของตัวเองกันทุกคน แถมทางทีมงานผู้สร้าง WE BARE BEAR ก็ได้ออกแบบตัวการ์ตูนได้เหมือนกับคาแร็คเตอร์ของสมาชิกวงแต่ละคนอีกด้วย เรียกได้ว่าเหล่ามอนเบเบ้จะต้องถูกใจแน่นอน

ในฐานะผู้สร้าง WE BARE BEARS แดเนียล ชอง (Daniel Chong) ได้กล่าวว่า MONSTA X ถือเป็นศิลปิน K-POP วงแรกที่ได้เข้ามาอยู่ในการ์ตูนของเขา ซึ่งแดเนียลได้ไอเดียในการนำMONSTA X มาอยู่ในการ์ตูนจากการพูดคุยกับแฟนคลับ MONSTA X บนทวิตเตอร์

หลังจากนั้นแดเนียลและทีมงานก็ศึกษาเรื่องราวของ MONSTA X อย่างดีเพื่อที่จะสร้างสรรค์ออกมาเป็นตัวการ์ตูนที่สมบูรณ์แบบ

แดเนียลและทีมงานกล่าวว่าการทำงานกับมอนสตาร์ เอ็กซ์เป็นไปอย่างราบรื่น หนุ่มๆ ทั้ง 7 คน ทำได้ดีและเป็นธรรมชาติมาก ซึ่งแดเนียล ชองได้บอกว่าเขาและทีมงานได้ใส่มุกตลกที่มอนเบเบ้ตัวจริงจะต้องเข้าใจและหัวเราะไปกับหนุ่มๆ แน่นอน!!!

WE BARE BEARS ตอน Panda’s Birthday ได้ฉายให้ชมทาง Cartoon Network ไปเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562ซึ่งหลังฉายให้ได้ชมกันแฟนๆ ก็ประทับใจเป็นอย่างมาก มีทวีตจำนวนมากส่งไปหาแดเนียล ชอง ผู้สร้าง WE BARE BEAR ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดแฟนอาร์ตหรือคำชื่นชมต่างถูกส่งไปหาแดเนียลเป็นจำนวนมาก

เหล่ามอนเบเบ้ที่ยังไม่ได้ดูก็อย่าลืมไปหาดูกันนะคะ สุดฯ บอกเลยว่าจะต้องประทับใจในความน่ารักของหนุ่มๆ และเจ้าหมี WE BARE BEARS ทั้ง 3 ตัวแน่นอน

 

Text: Seasons
Photo: @threebarebear, Getty Image

 

อ่านเรื่องราวแวดวงบันเทิงเกาหลีได้ที่นี่

มาแรงกว่า4G!!! คังแดเนียลยืนหนึ่ง ยอดวิวโฟกัสแคมจาก 2 ปีก่อนเบียดขึ้นมาแซงรุ่นน้อง Produce X

Arthdal Chronicles ซีรี่ย์ใหม่ของซงจุงกิ เรื่องราวอารยธรรมสุดแฟนตาซี ชมกันได้ทาง Netflix

รู้จัก หนังเกาหลีเรื่องแรกที่ได้ปาล์มทองคำ อีกหนึ่งผลงานระดับโลกของผู้กำกับบองจุนโฮ

5 นักแสดงเกาหลีเคมีสาธารณะ เล่นกับใครก็จิ้นฟินกระจาย

NCT 127 เปิดตัวสวย แซงขึ้นอันดับ 2 ศิลปินที่มียอดขายอัลบั้มวันแรกสูงสุดปี 2019 #TOP5ตัวท็อปทั้งนั้น

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up