คังแดเนียล แดเนียล แดน Daniel คังแดเนียลยืนหนึ่ง แดน คุณแดน Wanna One

มาแรงกว่า4G!!! คังแดเนียลยืนหนึ่ง ยอดวิวโฟกัสแคมจาก 2 ปีก่อนเบียดขึ้นมาแซงรุ่นน้อง Produce X 101

Alternative Textaccount_circle
event
คังแดเนียล แดเนียล แดน Daniel คังแดเนียลยืนหนึ่ง แดน คุณแดน Wanna One
คังแดเนียล แดเนียล แดน Daniel คังแดเนียลยืนหนึ่ง แดน คุณแดน Wanna One

เรียกได้ว่ามาแรงแซงทุกคนจริงๆ สำหรับหนุ่มสุดฮ็อตขวัญใจโปรดิวเซอร์แห่งชาติอย่างคังแดเนียลที่นอกจากจะเป็นผู้ที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดในรายการ Produce101 Season 2 จนได้เดบิวต์เป็นเซ็นเตอร์ของวง Wanna One จนกระทั่งหมดสัญญากับวง Wanna Oneไปแล้ว คังแดเนียลยืนหนึ่ง ในหลายๆ โพลมาอย่างสม่ำเสมอ อย่างเช่นโพล Best Idol ที่คังแดเนียลได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับ 1 ต่อเนื่อง 60 สัปดาห์ยาวนานกว่า 1 ปี และล่าสุดเขาก็ได้สร้างสถิติใหม่อีกแล้ว!!!

ล่าสุดกับความแรงที่เรียกได้ว่ายืนหนึ่งจริงๆ เพราะล่าสุดหลังจากที่ Mnet ปล่อยคลิปโฟกัสแคมของเหล่าศิลปินฝึกหัดที่เข้าแข่งขันในรายการ Produce X 101 เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 (โฟกัสแคมคือวิดีโอที่จะโฟกัสศิลปินรายบุคคลในคณะที่โชว์แบบกลุ่ม ซึ่งจะทำให้เห็นความสามารถของคนที่เราชอบได้ชัดเจนยิ่งขึ้น) ในขณะที่น้องๆ กำลังไต่อันดับยอดวิวบน Naver TV คลิปวิดีโอโฟกัสแคมของคังแดเนียล จากโชว์ Get Ugly ในรายการ Produce 101 Season 2 ก็กลับเข้าชาร์ตมาด้วย ถึงแม้จะผ่านไป 2 ปีแล้วแถมช่วงหลังที่มีคดีฟ้องร้องกับค่ายเก่าเขาก็หายเงียบไปจากวงการหลายเดือนแต่ความฮ็อตของคังแดเนียลก็ไม่เคยเสื่อมคลายจริงๆ

ล่าสุดคลิปเก่าตัวนี้ของคังแดเนียลได้เบียดน้องๆ ขึ้นไปอยู่ที่อันดับ 1 เป็นที่เรียบร้อยโดยการจัดอันดับนี้จะนับจากยอดเข้าชมสูงสุดของในแต่ละวันดังนั้นการที่คลิปอยู่มานานกว่าจึงไม่ถือเป็นข้อได้เปรียบในการจัดอันดับรายวัน ซึ่งคังแดเนียลครองอันดับ 1 มาตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 แล้วและยังไม่มีท่าทีว่าจะลดอันดับลง

คังแดเนียล แดเนียล แดน Daniel คังแดเนียลยืนหนึ่ง แดน คุณแดน Wanna One

สำหรับยอดวิวรวมนั้น คลิปโฟสกัสแคม get Ugly ของคังแดเนียลทำยอดไว้ได้ 19 ล้านครั้ง และแน่นอนว่าโฟกัสแคมของ คังแดเนียล ไม่ได้มีดีแค่คลิปนี้แน่นอน เพราะอีกหนึ่งคลิปโฟกัสแคมของคังแดเนียลที่โด่งดังจากรายการ Produce 101 Season 2 คือคลิปโฟกัสแคมเพลง Open up (열어줘) ก็ได้ยอดวิวสูงกว่า 28 ล้านวิว

สมกับเป็นหนุ่มคังแดเนียลจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะมีผลสำรวจหรือมีการนับยอดอะไรคังแดเนียลก็ยืนหนึ่งได้ตลอด แม้กระทั่งการเปิดอินสตาแกรมครั้งแรกของเขา ก็มียอดติดตามแตะหลักล้านเร็วที่สุดในโลกซึ่งได้รับการรับรองโดย Guinness World Record ซึ่งสถิติเวลาที่คังแดเนียลทำได้คือ 11 ชั่วโมง 36 นาที ทำลายสถิติที่โป๊ป ฟรานซิสได้เคยทำไว้คือ 12 ชั่วโมง

 

ล่าสุดหลังชนะคดีความกับทางค่ายเก่าคังแดเนียลก็มีอิสระในการทำงานและคงจะกลับมามีผลงานให้แฟนๆ ได้ชมแน่นอนสำหรับใครที่คิดถึงคังแดเนียลช่วงนี้ก็อาจจะต้องวนดูคลิปเก่าๆ กันไปก่อนนะจ๊ะ

 

Text: Seasons
Photo: Wanna One Official

 

ติดตามข่าวสารของหนุ่มๆ เกาหลีได้ที่นี่

คังแดเนียลชนะคดี ! แฟนๆ ปริ่มมาก ด้านเจ้าตัวโพสต์ข้อความขอบคุณจากใจ

ส่องลีลาเหล่าพิชเชอร์สุดหล่อ ดีกรีอดีตสมาชิกวง Wanna one ขว้างบอล เปิดเกม

ส่องหนุ่มๆ อดีตสมาชิก Wanna One ตอนนี้ทำอะไรกันอยู่นะ?!?

NCT DAILY แชนแนลนี้ศิลปินขอจอง! ส่องหนุ่มๆ NCT กับบทบาทยูทูบเบอร์ที่ใครๆ ก็ต้องเลิฟ

ทำความรู้จัก AB6IX บอยแบนด์กรุ๊ปแรกของ Brand New Music ที่ขนสมาชิกสุดปังมาเดบิวท์ยกวง

3 ตระกูลคิม แห่ง Produce X 101 กวาดชาร์ต Naver TV ติด Top3 หลังจากปล่อยแคมเดี่ยวเพียง

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up