9 ดาราชายที่โด่งดังมาจาก คู่จิ้นชายชาย ในซีรี่ย์วายฟินกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ก็อต อิทธิพัทธ์ (@gxxod)

หนุ่มหล่อรูปร่างดีที่เข้าวงการด้วยการเป็นหนุ่ม Cleo Bachelor 2016 ก่อนที่จะมาดังเป็นพลุแตกในบท ป่า จากซีรี่ย์วายที่สร้างมาจากนิยายออนไลน์เรื่อง 2Moons The Series  เดือนเกี้ยวเดือน ที่ออกอากาศเพียงแค่ 1 ตอนก็ทำเอาโลกทวิเตอร์แทบถล่ม สาววายต่างพากันหวีดหนุ่มก็อคกันเป็นแถว ก็แหม คาแรคเตอร์ของหนุ่มก็อตดันไปตรงกับพระเอกของซีรี่ย์อย่างกับเขียนออกมาจากตัวหนุ่มก็อตซะขนาดนี้จะไม่ให้สาววายฟินหนักได้อย่างไร ไม่ทันไรก็อตก็ขึ้นแท่นพระเอกหน้าใหม่ไฟแรงที่มีแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก

ผลงานล่าสุดที่กำลังถ่ายทำ แล้วเตรียมลงจออีกไม่นานนี้อย่างลิขิตรักข้ามดวงดาว ซีรี่ย์เกาหลีที่ไทยนำมารีเมค รับรองว่าสนุกแน่นอน โดยก็อต รับบทเป็น สกาย น้องชายของนางเอกในเรื่อง

 

บาส สุรเดช (@bbasjtr)

หนุ่มหน้าหวานน้องเล็กของวง SBFIVE จากค่ายเลิฟอีส ที่รับบทเป็น วาโย คู่จิ้นของหนุ่มก็อตนั่นเอง ด้วยใบหน้าที่หวานจนเหมือนผู้หญิงจึงเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตรงตามตำราสาววาย บวกกับเคมีความจิ้นกับหนุ่มก็อตทำให้ซีรี่ย์เรื่อง 2Moons The Series  เดือนเกี้ยวเดือน โด่งดังข้ามประเทศไปไกลถึงจีน จนเกิดเป็น #หมอป่าวาโย กันเต็มทวิตเตอร์ ถึงแม้ว่าช่วงหลังมานี้ทั้งสองจะไม่ค่อยได้มีงานคู่ร่วมกันแล้ว แต่บรรดาแฟนคลับของทั้งสองหนุ่มก็ยังคงเหนียวแน่น เหล่าสาววายอย่างเราๆ ก็ทำได้แต่รอคอยให้ทั้งสองหนุ่มได้มีโอกาสโคจรมาร่วมจอเดียวกันครั้งอีกครั้งโดยไวเพราะคิดถึงคู่จิ้นก็อตบาสกันสุดๆ

 

เดรก สัตบุตร (@drake_laedeke)

คู่จิ้นหน้าใหม่ที่ทำเอาสาววายฟินสุดๆ จากซีรี่ย์เรื่องอาตี๋ของผม ขอบอกเลยว่าถึงจะเป็นน้องใหม่แต่ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาเลย เพราะทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ตกหลุมรักตัวละครที่ชื่อว่าหมอกกันเป็นแถบ  ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มเดรกเคยรับบทแนวชายรักชายมาก่อนจากซีรี่ย์เรื่อง SLAM DANCE ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์ แต่ตอนนั้นยังไม่ได้เป็นถือพูดถึงในวงกว้างมากนัก แต่พอมาเจอหนุ่มเดรกอีกครั้งจากซีรี่ย์เรื่องอาตี๋ของผม ผู้ชมต่างพากันชมเรื่องฝีมือการแสดงที่พัฒนาขึ้นของหนุ่มคนนี้กันเต็มโซเชียล สาวๆ หลายคนต่างผันตัวมาเป็นสาววายขอสมัครเป็นแฟนคลับคู่จิ้น #ตี๋หมอกไปเรียบร้อยจ้า

 

แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ (@frank_thanatsaran)

ซีรี่ย์เรื่องแรกก็เจอศึกหนักอย่างบทชายรักชายกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ที่หล่อใสสไตล์อปป้า ซึ่งหนุ่มแฟรงค์ รับบทเป็น ตี๋ คู่จิ้นตี๋หมอกที่มาแรงแซงโค้งสุดๆ ก่อนหน้านี้หนุ่มแฟรงค์ไม่เคยผ่านการเล่นละครหรือซีรี่ย์เรื่องไหนมาก่อน เพียงแต่เคยชิมลางด้านการแสดงนิดๆ หน่อยๆ จากการเล่นมิวสิควิดดีโอเพลง ปาใส่หน้า ของเอ๊ะ จิรากร แต่บรรดาแฟนคลับต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าฝีมือการแสดงของหนุ่มแฟรงค์นั้นถือว่าดีมาก ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เหมือนกับคนที่เพิ่งเคยเล่นซีรี่ย์ครั้งแรกเลย ทำเอาเจ้าตัวภูมิใจและตั้งใจจะพัฒนาฝีมือการแสดงให้เก่งขึ้นอีก

คู่จิ้นชายชาย

 

ภาพ : Instagram

text : mewyeahh

 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่

พัคซอจุน กับผลงานเด่น ก่อนเริ่มต้นเซ็นสัญญากับค่ายใหม่

สาวไทยเตรียมกรี๊ด! อีจงซอก ประกาศจัดเวิลด์ทัวร์แฟนมีตติ้ง #มีที่ไทยด้วยนะ

ส่องหนุ่มหล่อคม ซิกแพคแน่น เอิร์ท พิรพัฒน์ หรือโซ่ใน Kiss Me Again

เปิดวาร์ป ไบรท์ รพีพงศ์ หนุ่มหน้าใสที่พาดวลหลงผิดใน ละครข้ามสีทันดร

ทำความรู้จักคู่จิ้นล่าสุด แฟรงค์-เดรก ในซีรี่ย์ อาตี๋ของผม (มีเรื่องย่อ)

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา