เปิดวาร์ป ไบรท์ รพีพงศ์ หนุ่มหน้าใสที่พาดวลหลงผิดใน ละครข้ามสีทันดร

เชื่อว่าหลายคนที่ได้ดู ละครข้ามสีทันดร ต้องสะดุดตากับบทของ “เอน” เพื่อนของ “ดวล” (พีช พชร) คนที่ชักชวนให้ดวลใช้ยาจนติด ถ้าไม่นับบทเพื่อนแย่ๆ ที่ตีบทแตกจนคนดูเริ่มเกลียด ก็ถือว่าหนุ่มไบรท์ รพีพงศ์ นักแสดงหน้าใหม่คนนี้ งานดีน่ากรี๊ดอยู่ไม่น้อยเลย เราไปทำความรู้จักเขากันค่ะ

 

ไบรท์ รพีพงศ์ หนุ่มหน้าใสใน ละครข้ามสีทันดร

 

ไบรท์ รพีพงศ์ ทับสุวรรณ เรียนอยู่คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงดาว-เดือนของคณะด้วยนะ และแน่นอนว่างานดีขนาดนี้ ไบรท์จึงเป็นหนึ่งใน TU Cute Boy ด้วย

แฟนๆ ช่อง 3 อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มไบรท์ แต่นึกไม่ออกว่าเขาคือใคร บอกเลยว่าในงานฟุตบอลประเพณีครบรอบ 48 ปีไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ผ่านมา ไบรท์คือนักฟุตบอลหมายเลข 16 ที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดลั่นสนามมาแล้ว

 

ในละครข้ามสีทันดร ไบรท์รับบทเป็น “เอน” หนุ่มหล่อผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูง ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา มาดก็เท่ ทำให้เขากลายเป็นคนมีชื่อเสียง รับงานถ่ายแบบ แต่ก็มักจะเอาเงินที่ได้จากการทำงานมาซื้อยาเสพติด เท่านั้นยังไม่พอ เรื่องผู้หญิงก็ไม่เบา เอนชอบหว่านเสน่ห์และสานสัมพันธ์กับผู้หญิงไปทั่ว เอนทำให้ดวล (พีช พชร) หลงผิด ด้วยการชักชวนให้ลองใช้ยาเสพติดจนดวลถอนตัวไม่ได้ และเขาก็หลอกให้ดวลไปขอเงินจากแม่เพื่อมาซื้อยาเสพติดอีก เป็นแบดบอยของแท้ที่น่าขยาดเลยแหละ

ละครข้ามสีทันดร

 

ข้ามสีทันดรถือเป็นละครเรื่องแรกในชีวิตของไบรท์ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่ายาก และรับบทหนักพอสมควร แต่ได้ผู้กำกับและพีช พชร คอยช่วยเหลือ จึงทำให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เห็นในละครร้ายๆ งี้ แต่ตัวจริงไบรท์เป็นหนุ่มสดใสและเป็นกันเองสุดๆ (ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ) สำหรับใครที่อยากติดตามความหล่อใสของไบรท์ คลิกที่ไอจี @brightrpp ได้เลยจ้ะ

 

และอย่าลืมติดตามหนุ่มไบรท์และความเข้มข้นของละครน้ำดี ข้ามสีทันดร ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD จ้า

 

ภาพจาก Instagram : @brightrpp

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

สุดฯ แยกพัฒนาการ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ฝีมือดีทั้งหนังและละคร

เทียบเบาๆ ข้ามสีทันดร 2 เวอร์ชั่น ก่อนจะไปบีบหัวใจกันเร็วๆ นี้

ชิปปี้ ศิรินทร์ กับผลงานที่ผ่านมา และฝีมือการแสดงที่พัฒนาขึ้นทุกวัน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา