สาวไทยเตรียมกรี๊ด! อีจงซอก ประกาศจัดเวิลด์ทัวร์แฟนมีตติ้ง #มีที่ไทยด้วยนะ

 

แต่อีกตั้งหลายเดือนกว่าหนุ่มจงซอกจะมาจัดงานแฟนมีติ้งในบ้านเรา ระหว่างนี้เรามาย้อนดูผลงานการแสดงในซีรี่ย์เรื่องดังของผู้ชายคนนี้กันดีกว่า ว่าแต่…สาวไทย ตกหลุมรักหนุ่มจงซอกจากซีรี่ย์เรื่องอะไรกันบ้างนะ?

School 2013 โรงเรียนหัวใจใส

สุดฯ เชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนที่ตกหลุมรักหนุ่มจงซอกจากซีรี่ย์เรื่องนี้ เนื้อเรื่องเล่าถึงความสัมพันธ์และมิตรภาพระหว่าง นักเรียน ครู และผู้ปกครอง ที่ต้องมีเรื่องวุ่นๆ ให้เข้ามาจัดการกับเด็กแสบทั้งหลายทั้ง โกนัมซุน นักเรียนมัธยมปลาย ผู้ซึ่งไม่มีเป้าหมายในชีวิต และ พัคฮึงซู นักเรียนหัวรั้น สุดแสบ โดยมี 2 คุณครูจางอินแจและคังเซชัน มารับหน้าที่ปราบเด็กๆ เหล่านี้ ให้เดินถูกทาง และไปสู่ฝันได้สำเร็จ เนื้อเรื่องสนุกปนดราม่านิดหน่อยรับรองว่าถ้าได้ดูจะตกหลุมรักเด็กๆ โรงเรียนนี้แน่นอนจ้า

 

Pinocchio รักนี้หัวใจไม่โกหก

กระแสดีสุดๆ จนเกิดเป็นคู่จิ้นคู่ฟินระหว่างหนุ่มจงซอกกับนักแสดงสาวพัคชินเฮขึ้นมา นอกจากเคมีที่เข้ากันได้ดีเว่อร์แล้ว เนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ชวนฟินไม่แพ้กัน เป็นเรื่องราวของ กีฮามยอง ชายหนุ่มผู้มีปมในอดีตใช้ชีวิตด้วยการแกล้งสวมรอยเป็นคนอื่น เขาได้พบกับ ชเวอินฮา หญิงสาวที่เป็นโรคพิน็อคคิโอซินโดรม ทำให้ไม่สามารถพูดโกหกได้ โดยเรื่องราวความรัก ความโรแมนติก รวมถึงปมต่างๆ ของทั้งคู่ถูกเล่าผ่านอาชีพผู้สื่อข่าว ที่เน้นความจริง ไม่บิดเบือน ทำให้เนื้อเรื่องมีทั้งความฟินจากพระเอกนางเอก และยังมีความลุ้นนิดๆ ระทึกหน่อยๆ จากการเป็นผู้สื่อข่าวที่เปี่ยมไปด้วยจริยธรรม ถือว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ของวงการซีรี่ย์เกาหลี ทำให้ได้รับความชื่นชมจากทั้งในและต่างประเทศ

 

W รักข้ามมิติ

เรื่องราวความรักของโลกคู่ขนานระหว่าง โอยอนจู ลูกสาวของนักเขียนเว็บตูนชื่อดัง ผลงานของเขามีคนตามอ่านทั้งบ้านทั้งเมือง จนวันหนึ่งพ่อของเธอหายตัวไป ทำให้เธอออกจามหาและไปพบกับ คังซอล ชายหนุ่มผู้เป็นตัวเอกที่พ่อเธอวาดขึ้นมา เท่ากับว่าเธอได้เข้ามาอยู่อีกมิติ แล้วเธอจะได้พบกับพ่อของเธอหรือไม่ และความรักของตัวการ์ตูนกับมนุษย์จะเป็นไปได้จริงเหรอ สาวๆ คนไหนที่ชอบแนวโรแมนติกแฟนตาซีบอกได้เลยว่าห้ามพลาดซีรี่ย์เรื่องนี้นะจ๊ะ

อีจงซอก

 

ข้อมูลและภาพ : Korseries, Korea.tlcthai

Text : mewyeahh

 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่

เปิดวาร์ป แทบิน เชฟน้องเล็กหน้าใสฝั่งเกาหลีจาก The Team Chef งานดี ไม่ธรรมดา

WINNER ผู้ชนะที่ต้องฝ่าอุปสรรค แต่เป็นที่รักของแฟนทั่วเอเชีย

มีใครบ้าง? อัพเดตรายชื่อ อปป้าเตรียมเข้ากรม เร็วๆ นี้

5 วงบอยแบนด์เกาหลี ที่มีอิทธิพลกับแฟนๆ ทั่วโลกในตอนนี้ #ดังขนาดนี้ไม่ใช่ง่ายๆนะ

น่าไปโดนมาก! 5 ร้านอาหารของศิลปินเกาหลี #พ่อค้าแซ่บ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up