เตรียมตัวตาแฉะ รวมซีรี่ย์เกาหลีน่าดู ที่กำลังจะฉายในไตรมาสที่ 3 คอซีรี่ย์ห้ามพลาด

แป๊บๆ ผ่านไปครึ่งปีแล้วนะคะ สำหรับคอซีรี่ย์เกาหลี ปีนี้ก็ยังคงมีซีรี่ย์สนุกๆ น่าติดตามอีกเพียบ สุดฯ เลยขอ รวมซีรี่ย์เกาหลีน่าดู ในช่วง 3 เดือนนี้ ว่ามีเรื่องอะไรบ้างที่น่าติดตาม ดูกันให้ตาแฉะไปเลย

 

รวมซีรี่ย์เกาหลีน่าดู ในไตรมาสที่ 3 ปี 2018

 

Your House Helper ซีรี่ย์โรแมนติก-คอมเมดี้ สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง Olleh Market เรื่องของชายหนุ่มที่ต้องการพิสูจน์ตัวเองกับพ่อแม่ว่าทางที่เขาเลือกน่ะถูกต้องแล้ว เขาลาออกจากบริษัทยักษ์ใหญ่เพื่อมาเป็นพ่อบ้าน รับฟังปัญหาลูกค้า และช่วยแก้ไขทุกเรื่องให้ผ่านพ้นด้วยดี  เขาได้เจอกับเด็กฝึกงานบริษัทโฆษณา ที่จะต้องต่อสู้เพื่อความฝันที่จะได้ทำงานในบริษัทแห่งนั้น และเขาต้องการจะช่วยเหลือเธอ ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้จะฉายทุกวันวันพุธ–วันพฤหัสบดี เวลา 22:00 น. ทางช่อง KBS เริ่มตอนแรก 4 กรกฏาคมนี้จ้า เรื่องนี้จะมีฉายที่แอพ VIU ด้วยนะ แทบจะพร้อมกันเลย

 

Mr. Sunshine ซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุคแนวดราม่าโรแมนติก นำแสดงโดย อีบยองฮอนและคิมแทรี เรื่องราวของชายหนุ่มชาวเกาหลีที่ไปเติบโตที่สหรัฐอเมริกา และต้องกลับเกาหลีมาในฐานะทหารอเมริกัน เขาตกหลุมรักลูกสาวขุนนางเกาหลี ความรักครั้งนี้จึงยากที่จะเป็นไปได้ ติดตามลุ้นเรื่องราวดราม่านี้ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง TVN เริ่มตอนแรก 7 กรกฎาคม นี้ หรือจะรอดูทาง Netflix ก็ได้จ้า ซับออกหลังฉายแป๊บเดียว

รวมซีรี่ย์เกาหลีน่าดู

 

Let’s Eat 3 ซีรี่ย์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ นำแสดงโดย แพคจินฮี ยุนดูจุน ซอฮยอนจิน แอนวูยอน และอีจูวู เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุด สิ่งเดียวที่จะเยียวยาเขาได้คือการเดินทางเพื่อค้นหาอาหารอร่อยๆ อันเป็นความทรงจำในวัยใสของเขา การเดินทางในครั้งนี้ไม่ใช่แค่เพียงการแชร์ประสบการณ์อร่อยๆ แต่เป็นการหวนรำลึกถึงอดีตอันแสนหวานพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นของเขาอีกด้วย ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้จะฉายทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. (เวลาเกาหลี) เริ่มฉายตอนแรกวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 ทางช่อง TVN ซึ่ง 2 ภาคแรกมีทาง Netflix ภาคนี้ก็น่าจะไม่พลาดจ้า

 

Life ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่าสืบสวนสอบสวน นำแสดงโดยพระเอกรุ่นใหญ่ อีดงวุค เรื่องราวของคุณหมอที่ต้องต่อสู้กับความเป็นความอยุติธรรมในโรงพยาบาล การฆาตกรรมนองเลือดที่เกิดขึ้น เขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้โรงพยาบาลของเขากลับมาโปร่งใสอีกครั้ง ติดตามดูได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง JTBC เริ่มตอนแรกวันที่ 23 กรกฎาคม 2561

 

Four Men ซีรี่ย์แนวลึกลับ-โรแมนติก นำแสดงโดยพัคแฮจิน และนานะ (After School) เป็นเรื่องราวของนักสืบหญิงที่สูญเสียคนรักไป แต่มีความบังเอิญตรงที่เธอได้พบกับฝาแฝด 4 คนพี่น้อง และมีส่วนร่วมในการไขคดีลึกลับ แว่วว่าซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้จะฉายในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 ทางช่อง Chosun มีจำนวนทั้งหมด 16 ตอน

รวมซีรี่ย์เกาหลีน่าดู

 

Voice 2 ซีรี่ย์เกาหลีแนวระทึกขวัญ นำแสดงโดย อีจินวุค อีฮานา ซอนอึนซอ และแอนเซฮา เรื่องราวอันน่าตื่นเต้นของพนักงานศูนย์บริการฉุกเฉิน 112 พวกเขาต้องต่อสู้กับอาชญากรรมโดยผ่านทางเสียงที่ได้ยิน ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้จะฉายวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 22.20 น. (เวลาเกาหลี) มีกำหนดฉายตอนแรกวันที่ 11 สิงหาคม 2561 ทางช่อง OCN เรื่องนี้ภาคแรกมีฉายทาง VIU ดูไปพลางๆ ก่อนก็ได้นะ

รวมซีรี่ย์เกาหลีน่าดู

 

Terius Behind Me ซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนที่แฝงความโรแมนติกไว้ด้วย นำแสดงโดย โซจีซบ จองอินซุน ซนโฮจุน และ อิมเซมิ เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่สามีของเธอหายตัวไปอย่างลึกลับ โชคดีที่เธอมีเพื่อนบ้านเป็นนักสืบหน่วยงาน NIS ภารกิจการสืบหาความจริงจึงเริ่มต้นขึ้น เรื่องนี้จะฉายทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 21.55 น. (เวลาเกาหลี) ทางช่อง MBC จะเริ่มฉายตอนแรกช่วงเดือนกันยายนนี้ อดใจรอกันหน่อยนะจ๊ะ

 

เห็นรายชื่อซีรี่ย์เกาหลีแต่ละเรื่องแล้ว ต่อจากนี้ทุกวันจะไม่มีเหงาแน่นอน ได้เวลาติดซีรี่ย์อีกแล้วล่ะสิเนี่ย #เกาะจอรอดูอปป้ารัวๆ

 

ภาพจาก www.imdb.com , womany.net , kdramastory.com , 1boon.kakao.com , 1boon.kakao.com , www.kpopmap.com , www.hancinema.net , netnews.vn

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวยไปอีก! 4 ซีรี่ย์เกาหลีพระเอกรวยเว่อร์ อยากได้อะไรต้องได้ #อปป้าในฝัน

ย้อนดู 5 ซีรี่ย์ของสาว ยุนอา SNSD ก่อนไปเจอเธอในงานแฟนมีตฯ 7 ก.ค. นี้

สาววายเตรียมฟิน รวมซีรี่ย์วาย ที่กำลังจะฉายในครึ่งปีหลัง-ต้นปีหน้า #จิกหมอนกระจุย

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up