SEPHORA อัพเดตเทรนด์บิวตี้

SEPHORA อัพเดตเทรนด์บิวตี้ ต้อนรับเทรนด์ฤดูใบไม้ผลิ 2020 ชวนสาวๆ สนุกกับไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ดัง

Alternative Textaccount_circle
event
SEPHORA อัพเดตเทรนด์บิวตี้
SEPHORA อัพเดตเทรนด์บิวตี้

SEPHORA อัพเดตเทรนด์บิวตี้ ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2020 กับการเนรมิตผิวให้โกลวสวยทั้งภายในและภายนอก โดยขนบิวตี้ไอเท็ม และสกินแคร์คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด จากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลกมาวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เซโฟร่าเท่านั้น พร้อมกับเฮ้าส์แบรนด์ Sephora Collection ที่รังสรรค์ไอเท็มความงามมาสร้างสีสันเช่นเคย!

 

SEPHORA อัพเดตเทรนด์บิวตี้ ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2020

บิวตี้ไอเท็มจาก Sephora Collection

เริ่มต้นด้วย Sephora Collection กับคอนเซ็ปต์สุดชิคประจำปี 2020 GLOW BIG OR GO HOME นำเทรนด์ความสวยโกลวและฉ่ำวาว มาสร้างสรรค์เป็นบิวตี้ไอเท็มให้เมคอัพเลิฟเวอร์ได้สนุกกับการแต่งหน้าและดูแลผิวแบบไม่มีกั๊ก

SEPHORA อัพเดตเทรนด์บิวตี้ - Sephora Collection - อายแชโดว์เซโฟร่า - เซโฟร่า - Sephora

 • Face Shimmering Powder แป้งผสมชิมเมอร์ที่มาให้เลือกถึง 4 เฉดสี พร้อมมอบผิวสวยเปล่งประกายยาวนานตั้งแต่เช้าจรดค่ำ
 • Colorful Magnetic Eyeshadow เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาวาวระยับดึงดูดทุกสายตาด้วยอายแชโดว์เนื้อเนียน ลื่น และเกลี่ยง่าย พร้อมเม็ดสีเข้มข้นที่เพิ่มสีสันโดดเด่นได้ในการปาดแค่ครั้งเดียว มาในเนื้อสัมผัสหลากหลายทั้ง เมทัลลิค และกลิตเตอร์แวววาว รวมกว่า 10 เฉดสี ติดทนนาน ไม่หลุดร่อนระหว่างวัน
 • Glow Body Cream ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของมอรินก้า ออยล์ (Moringa Oil) ที่ช่วยบำรุงให้ผิวรู้สึกนุ่มชุ่มชื้น ดูโกลว์สวยแบบสุขภาพดีและน่าสัมผัส
 • The Rose Gold Mask แผ่นมาส์กหน้ารุ่นลิมิเต็ดสีโรสโกลด์ที่ผสมสารสกัดจากโรสควอซ์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวให้สาวๆ ได้มีผิวดูสุขภาพดีฉ่ำน้ำตลอดทั้งค่ำคืน

 

แบรนด์เอ๊กซ์คลูซีฟ เฉพาะที่ Sephora

ไฮไลท์บิวตี้แบรนด์ดังที่วางจำหน่ายสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เซโฟร่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยมีหลากหลายแบรนด์ที่น่าสนใจ อาทิ

SEPHORA อัพเดตเทรนด์บิวตี้ - Sephora Collection - Drunk Elephant - TATCHA - สกินแคร์ - เมคอัพ - Drunk Elephant F-Balm™ Electrolyte Waterfacial Hydrating Mask - TATCHA The Liquid Silk Canvas
(ซ้าย) Drunk Elephant F-Balm™ Electrolyte Waterfacial Hydrating Mask / (ขวา) TATCHA The Liquid Silk Canvas
 • Drunk Elephant แบรนด์น้องใหม่จากอเมริกาที่ครองใจสายสกินมาแล้วทั่วโลกด้วยคอนเซ็ปต์ Clean Skincare รังสรรค์ผลิตภัณฑ์จากมารูล่าออย (Marula Oil) อันทรงคุณค่าและส่วนผสมที่จำเป็นต่อการบำรุงผิวเท่านั้น เพื่อลดอัตราการเกิดอาการแพ้ และใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์อย่าง Drunk Elephant F-Balm™ Electrolyte Waterfacial Hydrating Mask มาส์กแบบไม่ต้องล้างออก ช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้น และมอบความสดชื่นให้ผิว พร้อมช่วยเสริมการทำงานของผิวตามธรรมชาติ
 • TATCHA แบรนด์ที่มีต้นกำเนิดจากวิธีการดูแลตัวเองของเกอิชาจากญี่ปุ่น อันเป็นวิธีปรนนิบัติที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ด้วยส่วนผสมหลักจากชาเขียว ข้าว และสาหร่าย เกิดเป็นการผสมผสานระหว่างส่วนผสมแห่งธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ในการผลิตสกินแคร์ที่จะทำให้คุณหลงรักผิวอีกครั้ง นำเสนอไอเท็มเด็ดอย่าง The Liquid Silk Canvas ไพรเมอร์ที่ช่วยให้เครื่องสำอางดูสวยติดทนนานตลอดวัน สามารถใช้ได้ทั้งกับใบหน้า รอบดวงตา และเรียวปาก ช่วยบำรุงผิวและลดความมันบนใบหน้า เตรียมพร้อมผิวสำหรับการแต่งหน้าให้คงทนตั้งแต่เช้าจรดเย็น

 

Make-up ปังๆ ก็มี

ทางด้านเมคอัพชื่อดังในดวงใจสาวๆ ก็มาแรงไม่แพ้กัน ตื่นตาตื่นใจไปกับไอเท็มเด็ดใหม่ล่าสุด

PAT MCGRATH Skin Fetish: Sublime Perfection Prime - Anastasia Beverly Hills Loose Setting Powder - SEPHORA อัพเดตเทรนด์บิวตี้ - PAT MCGRATH - Anastasia Beverly Hills
(ซ้าย) PAT MCGRATH Skin Fetish: Sublime Perfection Primer / (ขวา) Anastasia Beverly Hills Loose Setting Powder
 • PAT MCGRATH Skin Fetish: Sublime Perfection Primer ไพรเมอร์ที่มอบความชุ่มชื้นพร้อมเบลอผิวให้แลดูเรียบเนียน ให้ผิวสวยพร้อมสำหรับการแต่งหน้า
 • Anastasia Beverly Hills Loose Setting Powder แป้งลูสพาวเดอร์สำหรับเซตเครื่องสำอางให้ติดทนนาน พิเศษด้วยจุดเด่นที่เป็น Vegan & Cruelty-free ไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์และไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และอีกหลากหลายไอเท็มที่รอให้สายเมคอัพได้ไปอัพเดตเทรนด์ใหม่ล่าสุดและช้อปกันอย่างจุใจที่เซโฟราเท่านั้น!

 

Skincare & Hair-care ก็มา

นอกจากนี้ยังมีเหล่าสกินแคร์และแฮร์แคร์คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดที่จะมาทำให้บิวตี้เลิฟเวอร์ได้เปิดประสบการณ์ดูแลผิวและเส้นผมกันอย่างเต็มที่ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่

SEPHORA อัพเดตเทรนด์บิวตี้ + PAI Rosehip BioRegenerate Oil - AQUIS Rapid Dry Lisse Hair Turban - PAI - ผ้าโพกผม AQUIS
(ซ้าย) PAI Rosehip BioRegenerate Oil  / (ขวา) ผ้าโพกผม AQUIS Rapid Dry Lisse Hair Turban
 • STARSKIN Pink Cactus Velvets Eye Cream อายครีมที่ผสานคุณค่าการบำรุงด้วย prickly pear cactus oil ที่ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาดูสดใสและช่วยลดเลือนริ้วรอย
 • DENNIS GROSS Alpha Beta Pore Perfecting & Refining Serum เซรั่มที่ปราศจากซิลิโคน ช่วยยกกระชับรูขุมขนและป้องกันการเกิดสิวเสี้ยน ด้วย Alpha Beta® complex ที่ช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติและป้องการการอุดตัน ช่วยให้รูขุมขนสะอาดแลดูกระชับ
 • PAI Rosehip BioRegenerate Oil ไอเท็มใหม่จากแบรนด์ออร์แกนิกเพื่อผิวสาวผิวแพ้ง่ายที่ใช้การสกัดแบบใช้แรงดันอากาศ โดยใช้ Rosehip ทุกส่วนตั้งแต่รากถึงดอก ซึ่งวิธีนี้จะคงคุณค่าของสารบำรุงไว้มากกว่าวิธีการ Cold Pressed ถึง 5 เท่า Rosehip Oil อุดมไปด้วยวิตามินที่เป็นอาหารผิวชั้นดี โดดเด่นด้วยลักษณะผลิตภัณฑ์อันเป็นน้ำมันสารพัดประโยชน์ ทั้งให้ความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ลดรอยแผลเป็น ลดอาการผิวไหม้แดด และปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ
 • ผ้าโพกผม AQUIS Rapid Dry Lisse Hair Turban ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดเวลาในการทำให้แห้งได้ถึง 50% ด้วยเทคโนโลยี AQUITEX® ด้วยเนื้อผ้าที่ทำจากเส้นใยทอละเอียดเป็นพิเศษ ห่อหุ้มเส้นผมโดยไม่ทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตหรือพันกัน และทำให้ผมแห้งโดยไม่ต้องง้อไดร์เป่าผมอันทำให้ผมเสียจากความร้อน ทำให้เส้นผมดูสุขภาพดีและเพิ่มความเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ


SEPHORA อัพเดตเทรนด์บิวตี้ ครั้งนี้ถือว่าเป็นแค่น้ำจิ้ม ถ้าอยากฟินกว่านี้ตามไปอัพเดตบิวตี้ไอเท็มใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูใบไม้ผลิพร้อมเป็นเจ้าของได้ก่อนใครที่
SEPHORA ทุกสาขาและ www.sephora.co.th

 

อ่านบทความบิวตี้ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ

สวอชสี Lunasol Spring 2020 Collection สวยแวววาว ยั่วเงินในกระเป๋ายิ่งนัก

รีวิว เทียนหอม Prestige Aromatic Massage Oil Candle Massage ที่ใช้น้ำตาเทียนมาบำรุงผิวได้!

Kanebo The Exceptional สกินแคร์พรีเมี่ยมใหม่จากคาเนโบ #ใช้จริงรีวิวจริง

ครีมกันแดดญี่ปุ่น 2 แบรนด์ 2 ราคา KANEBO VS ALLIE #งานแบตเทิ้ลต้องมา

รีวิว สกินแคร์ญี่ปุ่น 2 แบรนด์ใหม่ freeplus & Domohorn Wrinkle

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up