พิ้งค์เลดี้สุดๆ กับ 7 แบรนด์ ลิปสติกโทนสีชมพู หวานก็ได้ เปรี้ยวก็เริ่ด

ฝั่งทางแบรนด์ญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้า KATE TOKYO Color Highvision Rouge ขนาด 3.4 กรัม ราคา 300 บาท ลิปสติกเนื้อกึ่งแมตต์ อุดมไปด้วยส่วนผสมบำรุงริมฝีปากจากสารสกัดธรรมชาติ อย่าง Almond oil, Jojoba seed oil และ Olive fruit oil เป็นการเพิ่มสีสันพร้อมกับบำรุงริมฝีปากไปในครั้งเดียว มีให้เลือก 10 สีด้วยกัน

 

 

สีที่เลือกมาได้แก่ PK-1 ลิปสติกโทนสีชมพูสุภาพ เหมาะกับการทาในทุกๆ โอกาส เป็นสีกันตายสำหรับสาวๆ หลายคน เข้าได้กับทุกเฉดสีผิว เป็นสีที่ควรมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางสุดๆ

สุดฯ รีวิว : 9/10 เนื้อแมตต์ก็จริง แต่เนื้อลื่นเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เม็ดสีชัดสวย แต่ระหว่างวันอาจจะมีจางลงไปบ้าง ต้องเติมนิดหน่อย

หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ KATE TOKYO ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ KATE TOKYO

 

ต่อกันที่ L’oreal Matte Lipstick by Color Riche ขนาด 3.7 กรัม ราคา 349 บาท ลิปสติกเนื้อแมตต์ ไม่ตกร่อง เม็ดสีคมชัด ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มเย้ายวน กลบสีปากเดิมได้มิด ติดทนนาน  มีให้เลือกมากถึง 28 เฉดสี

 

สีที่เลือกมา ได้แก่ 208 Cherry Crush ลิปสติกโทนสีชมพูสดใส จะทาด้านในริมฝีปากและเกลี่ยเพิ่มความแบ๊วให้กับใบหน้า หรือจะทาทั่วริมฝีปากย้ำ 2 รอบ เพื่อเพิ่มความแซ่บก็ได้เช่นกัน

สุดฯ รีวิว : 8/10 แอบหลุดง่ายต้องเติมระหว่างวัน แต่เนื้อสีแน่นชัดเจน เกลี่ยง่าย

หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ L’oreal และ Watsons

 

แบรนด์ลิปสติกของคนไทยใช้ดีก็ไม่แพ้กันนะ สำหรับ ADDICTED KISS MATTE LIQUID LIPSTICK by Areeya ขนาด 3.5 มล. ราคา 399 บาท ลิปจุิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ ติดทน ไม่ตกร่อง แห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะ  พิกเมนต์สีแน่นมาก กลบสีปากมิด มีให้เลือกถึง 12 เฉดสีสวย

 

สีที่สุดฯ เลือกมา คือ No. 07 Honey Moon ลิปสติกโทนสีชมพูนม ให้ลุคสาวหวาน น่าทะนุถนอมสุดๆ เหมาะสำหรับสาวผิวขาว ทาไปงานไหนก็รอดทุกงาน เป็นอีกหนึ่งสีที่ควรมีในคลัง

สุดฯ รีวิว : 9/10 สีสวยชัด ติดทนดี อย่าเพิ่งตกใจเรื่องราคาเพราะแบรนด์มีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมอยู่ตลอด

หาซื้อได้ที่ร้าน Beautrium​ ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ Areeya

 

ปิดท้ายกันที่ Yves Rocher Grand Rouge L’Elixir ขนาด 7 มล. ราคา 529 บาท ลิปจุ่มเนื้อลิควิดเนียนนุ่มชุ่มชื้น ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาทำให้แห้งเร็ว ไม่หนักปาก เม็ดสีแน่นเนียน เกลี่ยง่าย กลบสีริมฝีปากได้อย่างแนบสนิท

 

สีที่สุดฯ เลือกมาคือ 102 ลิปสติกโทนสีชมพูตุ่น ละมุน สามารถทาได้ทุกวาระ เนื้อลิปลื่นทาง่าย ไม่เหนอะหนะริมฝีปาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ  ขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก

ลิปสติกโทนสีชมพู

สุดฯ รีวิว : 8/10 สีสวยเอาใจสาวๆ สายหวาน แต่แอบมีหลุดบ้างระหว่างวัน เนื้อลิปทาง่าย

หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Yves Rocher หรือทางออนไลน์ Yves Rocher

 

ภาพ : nontaphorn

Text : mewyeahh

 

อ่านรีวิวอื่นๆ ได้ที่

แกะกล่องรีวิว K-BRIGHT 2 ไอเท็มมาคู่ กู้ผิวหน้าสวย!

สวอชเพลิน! สุดฯ บุกงานเปิดตัว Beauty Cottage LUXURY Series ไอเท็มเด็ดลุค 

สวอช+ รีวิวอายไลน์เนอร์ 6 สีจาก AREEYA สีสวยติดทน!

รีวิวเซ็ต Rainbow Cluster ทำความสะอาดผิวหน้าจาก BISOUS BISOUS

บอกลาตาคล้ำหย่อนคล้อยด้วย 7 อายครีม ใช้ดีบอกต่อ!

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up