แกะกล่องรีวิว K-BRIGHT 2 ไอเท็มมาคู่ กู้ผิวหน้าสวย!

K-BRIGHT ไอเท็มเพื่อผิวหน้าสวยใสสไตล์ออนนี่

ไอเท็มใหม่บินตรงมาจากเกาหลีแบบนี้ มีเหรอที่สุดฯ จะพลาด วันนี้เลยหยิบ K-BRIGHT สกินแคร์ตัวเด็ดของเหล่าออนนี่ ที่ใช้มัดใจอปป้ามาทำรีวิวให้สาวไทยดูกัน ไหนขอเสียงคนพร้อมสวยใสแบบสาวเกาหลีกันหน่อยเร็ว-ว-ว ^^

 

แพ็คเกจจิ้งเป็นกล่องพลาสติกใส ทำลายเกล็ดหิมะ เก๋ไก๋มาก สามารถมองเห็นกล่องผลิตภัณฑ์ทั้งสองกล่องด้านในได้อย่างชัดเจน

 

กล่องสีเทาที่มีขนาดเล็กคือเซรั่ม มาในแพ็คเกจจิ้งสีเงินเรียบหรู ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก เซรั่มตัวนี้มีชื่อว่า Crystal Bright Illuminating Serum ขนาด 30 มล. ราคา 2,300 บาท ช่วยฟื้นบำรุงสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง น้ำมันโบราจออยล์และกรดอะมิโน  อีกทั้งยังมีแร่ธาตุที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อผิวมากมายจากประเทศเกาหลี ที่มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้น

 

 

ตามมาด้วยกล่องที่สอง คือ แคปซูลแพ็คเกจแบบสูญญากาศสำหรับบำรุงผิวหน้าที่ต้องนำมาผสมกับตัวเซรั่มที่กล่าวไปก่อนหน้านั่นเอง ทางแบรนด์มีให้เลือกถึง 3 สูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนที่มีปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในหนึ่งแคปซูลประกอบด้วยส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 35% บวกกับส่วนผสมพิเศษเฉพาะสูตร ไม่ว่าจะเป็น

  • Icy-Lock Miracle Booster Pearl Hydra Glow จำนวน 16 แคปซูล ราคา 1,600 บาท สูตรบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งฉ่ำน้ำ หรือที่เรียกกันง่ายๆ คือ เติมน้ำให้กับผิวหน้า โดยมีสารสกัดพิเศษเฉพาะสูตรอย่าง Water Botanicals จาก ไผ่และดอกบัวนานาพันธุ์ ที่มีส่วนช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า
  • Icy-Lock  Miracle Booster Pearl Blemish Clear จำนวน 16 แคปซูล ราคา 1,600 บาท สูตรบำรุงผิวหน้าให้มีสีผิวที่สม่ำเสมอ มีส่วนผสมพิเศษเฉพาะสูตรอย่าง ชะเอมเทศ ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน
  • Icy-Lock Miracle Booster Pearl Dream Tone จำนวน 16 แคปซูล ราคา 1,600 บาท สูตรเผยผิวกระจ่างใสไร้ที่ติ ด้วยส่วนผสมจากผอวองุ่น ที่มีคุณสมบัติในเรื่องการต้านอนุมูลอสระ และซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย พร้อมทั้งบำรุงผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

ซึ่งสูตรที่เราได้นำมารีวิวในวันนี้คือ Icy-Lock Miracle Booster Pearl Dream Tone ตัวช่วยในเรื่องความขาวกระจ่างใส

ด้านหลังของแคปซูล

 

มีแผ่นพับสอนวิธีการใช้พร้อมภาพประกอบแนบมาด้วย

 

keyboard_arrow_up