รีวิว โฟมล้างหน้า 3 แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นจะเริ่ดแค่ไหนต้องลอง!

มาถึงแบรนด์สุดท้ายอย่าง TBC Prenity Cream Wash ขนาด 120 กรัม ราคา 1,500 บาท โฟมล้างหน้าที่เคลมว่าช่วยลดเมลานินและขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้เป็นอย่างดี ซึ่งสูตรนี้เน้นเรื่องคืนความกระจ่างใสให้ใบหน้า ดูเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก โดยแบรนด์ TBC เริ่มต้นจากการเป็นสถาบันความงามแบบครบวงจรที่ชาวญี่ปุ่นให้การยอมรับและเข้ามาใช้บริการเป็นอันดับ 1

โฟมล้างหน้า

 

เนื้อโฟมแน่นมาก-ก-ก ฟูนุ่มและเข้มข้น ไม่มีไหลหกออกนอกมือเลย มีสีขาวข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ สุดฯ ปลื้มเท็กซ์เจอร์ของแบรนด์นี้นะ รู้สึกได้ถึงความเข้มข้น

 

หลังจากที่ผสมน้ำและถูจนเกิดฟอง พบว่าฟองมีปริมาณเยอะและนุ่มระดับหนึ่ง แต่เด็ดตรงที่ล้างออกแล้วไม่มีความลื่นเหลืออยู่ที่มือเลย ล้างออกง่ายมาก และยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย สุดฯ คิดว่าโฟมล้างหน้า TBC เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิวเลย

 

ในเรื่องการทำความสะอาด ยังแอบมีอายไลน์เนอร์แบบกันน้ำหลงเหลืออยู่ แต่ตัวลิปสติกและอายแชโดว์หายไปเป็นที่เรียบร้อย สาวๆ ที่แต่งหน้าจัดเต็มควรทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์เช็ดล้างเครื่องสำอางก่อนล้างหน้านะจ๊ะ

สุดฯ รีวิว : 9/10 หลังล้างหน้าไม่แห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่ขอหักตรงที่ราคาโหดไปหน่อย

หาซื้อได้ทางออนไลน์ Central

 

*ผลิตภัณฑ์ที่นำมารีวิวเป็นเพียงโฟมล้างหน้าสำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ไม่ใช่คลีนเซอร์เช็ดล้างเครื่องสำอาง แต่ที่ใช้เครื่องสำอางในการทดสอบเพราะจะสามารถมองเห็นข้อแตกต่างได้ดีกว่า

 

ภาพ : nontaphon

Text : mewyeahh

 

อ่านรีวิวอื่นๆ ได้ที่

รีวิว Philosophy Purity 4 ขั้นตอนพิชิตหน้าใส ไร้สิว ผิวเนียนนุ่ม

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 5 แบรนด์ 7 กระป๋อง ร้อนแค่ไหนก็สดชื่น!

สวมบทนางร้ายในละครหลังข่าวด้วย 5 แบรนด์ ลิปสติกสีแดง สุดจี๊ด

บำรุงปากให้น่าจุ๊บด้วย ลิปมัน 6 แบรนด์ ไอเท็มเด็ดควรมี!

รีวิวไฮไลท์ 5 แบรนด์ดัง ชิ้นไหนอัพหน้าพุ่งหน้าเป๊ะได้ขั้นสุด

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา