รีวิว โฟมล้างหน้า 3 แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นจะเริ่ดแค่ไหนต้องลอง!

 

ตามมาด้วยแบรนด์ที่คนไทยคุ้นชินอย่าง Hada Labo Softening & Whitening Face Wash ขนาด 100 กรัม ราคา 175 บาท โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่งธรรมชาติ พร้อมทั้ง Hydrolyzed Sesame Extract ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และ Hyaluronic Acid ที่ช่วยในเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, น้ำมัน, น้ำหอม และสี


 

ลองบีบดูตัวหลอดจะแน่นๆ ไม่นิ่มเหมือนแบรนด์แรก บีบตัวผลิตภัณฑ์ออกมารู้สึกได้ว่ามีความหนืดข้นมากกว่า มีสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามธรรมชาติอาจจะเป็นเพราะไม่ได้ผสมน้ำหอม สุดฯ เลยรู้สึกว่ามันมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ดี

 

หลังจากที่ได้ผสมน้ำและถูจนเกิดฟอง โฟมตัวนี้มีฟองที่นุ่มละเอียดมาก-ก-ก ไม่บาดหน้าเลย ยิ่งถ้ามีตาข่ายทำฟองมาช่วยจะยิ่งทำให้ฟองฟูนุ่มขึ้นอีก (เสียดายที่สุดฯ ไม่มี) หลังจากล้างโฟมล้างหน้า Hada Labo รู้สึกได้ว่าผิวแอบแห้งนิดหน่อย อาจจะต้องลงมอยส์เจอไรเซอร์ต่อเพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื้นไว้

 

ทดสอบเรื่องการทำความสะอาดกันบ้าง  แอบตกใจกับผลลัพธ์เล็กน้อย เพราะว่าล้างได้สะอาดมาก มาสคาร่ากันน้ำก็หายไปแบบไร้ร่องรอย ส่วนลิปสติกกับอายแชโดว์นี่ลืมไปได้เลยจ้า ไม่เหลือเลย เรื่องการทำความสะอาดสุดฯ ให้ 3 ผ่าน!

สุดฯ รีวิว : 9/10 ราคาถูก หาซื้อง่าย ล้างได้สะอาดดีมาก แต่ขอแอบหัก 1 คะแนนตรงที่หลังล้างหน้าผิวแอบบแห้งไปหน่อย (หรือจะเพราะสะอาดเกินไป)

หาซื้อได้ที่ Tesco Lotus, Tops, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Watsons, Tsuruha และ Big C

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา