เผชิญหน้าอสูรกายใหญ่ยักษ์ใน “I KILL GIANTS สาวน้อยผู้ล้มยักษ์”

ภาพยนตร์แฟนตาซีอีกเรื่องในปีนี้ที่น่าจับตามอง  “I KILL GIANTS สาวน้อยผู้ล้มยักษ์”  ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากนิยายภาพขายดีของ โจ เคลลี่ แถมยังเป็นภาพยนตร์จากผู้สร้างเดียวกับ แฮรี่ พอตเตอร์อีกด้วย มีผลงานดีการันตีขนาดนี้ ก็ต้องไปพิสูจน์ความสนุกกันซะหน่อยแล้ว

 

เผชิญหน้าอสูรกายใหญ่ยักษ์ใน “I KILL GIANTS สาวน้อยผู้ล้มยักษ์”

 

ถือเป็นภาพยนตร์ที่หลายคนเฝ้าคอยสำหรับ “I KILL GIANTS สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์” ผลงานแฟนตาซีเรื่องล่าสุดของ คริส โคลัมบัส ผู้อำนวยการสร้างมือฉมังที่เคยฝากฝีมือไว้ในผลงานแฟนตาซีโดนใจคอหนังทั่วโลกอย่าง Harry Potter and the Sorcerer’s Stone : แฮรี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ (2001) และ Harry Potter and the Chamber of Secrets : แฮรี่ พอตเตอร์ กับห้องแห่งความลับ (2002)

 

ล่าสุด คริส โคลัมบัส ได้กลับมาอีกครั้งในผลงานแฟนตาซีอย่าง “I KILL GIANTS สาวน้อยผู้ล้มยักษ์” ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมาให้คอหนังรับชมกันอย่างสด ๆ ร้อน ๆ กับเรื่องราวของ บาบาร่า ทอร์สัน (เมดิสัน วูล์ฟ) สาวน้อยนักล่ายักษ์ ที่มักจะใช้เวลาว่างไปกับการการเสาะหายักษ์สายพันธ์ต่าง ๆ ที่บุกรุกมาจากโลกมืด เพื่อฆ่ายักษ์ทุกตัวที่เข้ามาในเมืองของเธอ  แต่แล้วเมื่อเธอได้พบกับ มอลลี่ (โซอี้ ซัลดานา) อาจารย์ที่ปรึกษาคนใหม่ของโรงเรียน ที่ทำให้เธอได้เรียนรู้กับความกล้าที่จะเผชิญหน้ากับบางอย่างที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล

สำหรับเรื่องราวสุดแฟนตาซีใน “I KILL GIANTS” สร้างจากนิยายภาพขายดีของ โจ เคลลี่ ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Eisner (อายสเนอร์) ซึ่งเทียบเท่ากับรางวัลออสการ์ของโลกแห่งการ์ตูนอเมริกา นอกจากนี้หนังสือของเขายังกวาดรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย  เช่น International Manga Award ในปี 2012 และได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 นิยายภาพที่เยาวชนควรอ่าน” จากการจัดอันดับของสมาคม Young Adult Library Services Association ถ่ายทอดเรื่องราวโดยเหล่านักแสดงดาวรุ่งน่าจับตามองอย่าง โซอี้ ซัลดานา จาก Guardians of the Galaxy, เมดิสัน วูล์ฟ จาก The Conjuring 2, อิโมเจน พูตส์ จาก Green Room

เตรียมพบกับภาพยนตร์มหึมาแฟนตาซีสุดล้ำเหนือจินตนาการเรื่องใหม่ของผู้ให้กำเนิด “HARRY POTTER” เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ที่กลับมาพาผู้ชมดำดิ่งสู่โลกแห่งการต่อสู้เหนือจินตนาการครั้งใหม่ใน “I KILL GIANTS สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 3 พฤษภาคม 2561

 

ข้อมูลและภาพจาก : M Pictures

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

หนังน่าดู เดือนพฤษภาคม จัดเต็มหนังเด็ดที่ไม่ควรพลาด

เปลี่ยนแนวบ้างมั้ย? ชวนดู หนังอินเดีย จากหลากช่องดัง ดูแล้วจะติดงอมแงม เชื่อสิ!

ชวนดู 4 หนังดีหลากรสกับโปรเจ็คต์ หนังผมไม่เล็กนะครับ “CHOPSTICKS MOVIES”

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up