บอกรักออกสื่อของจริง! ย้อนเส้นทางหวาน ณเดชน์ ญาญ่า

ฮือฮากันไปทั่วเลยทีเดียวเมื่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวถึงความสัมพันธ์กับสาวญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ โดยประโยคเด็ดที่ทำให้กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมืองคือ “ก็ถ้าพูดตรงๆ ก็รักเขาแหละครับ” ที่นอกจากจะทำให้สาวญ่าอายม้วนแล้ว ทั้งสื่อ ทั้งคนดูก็เขินไม่น้อยเหมือนกัน สุดฯ เลยอยากย้อนเส้นทางความหวานของคู่รักดารา ณเดชน์ ญาญ่า กันสักหน่อย

 

ย้อนเส้นทางหวาน ณเดชน์-ญาญ่า

 

ก่อนอื่นเลย เรามาดูคลิปที่หนุ่มแบร์รี่บอกรักสาวญ่ากันก่อน ว่าดูแล้วเขินขนาดไหน (เป็นใคร ใครก็เขินแหละแหม)

https://www.instagram.com/p/Bg3LxUZFt1o/

 

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นจากการได้เล่นละครคู่กันในเรื่อง “ดวงใจอัคนี” ซึ่งตอนนั้นทั้งคู่เป็นพระ-นางหน้าใหม่ ที่หลายต่อหลายคนจับตามองมากๆ แถมเคมีของทั้งคู่ก็เข้ากันดีเหลือเกิน จนกลายเป็น “คู่จิ้น” ที่มีแฟนคลับปลื้มมากมาย

ณเดชน์ ญาญ่า

 

หลังจากนั้นทั้งณเดชน์และญาญ่าก็มีผลงานละครคู่กันอีกหลายเรื่อง เช่น เกมร้ายเกมรัก , ธรณีนี่นี้ใครครอง , รอยฝันตะวันเดือด , เล่ห์ลับสลับร่าง นอกจากนี้ยังมีงานพรีเซ็นเตอร์คู่กันหลายต่อหลายตัว ซึ่งหลายคนก็ตั้งข้อสังเกตว่าพวกเขาดูจะเคมีเข้ากันดีมากขึ้น และเข้าขากันมากขึ้น อีกทั้งญาญ่าและณเดชน์ยังโผล่เซอร์ไพร้ส์กันและกันในโอกาสพิเศษต่างๆ บ่อยครั้ง อย่างเช่น วันเกิด วันวาเลนไทน์ วันรับปริญญา

ณเดชน์-ญาญ่า

 

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะครอบครัวของทั้งคู่ก็สนิทสนมกันมากๆ ทั้งไปเที่ยวด้วยกัน และไปทำบุญด้วยกัน เป็นเจ้าภาพในการทอดผ้าป่า ทอดกฐินร่วมกันบ่อยครั้ง แต่สื่อสัมภาษณ์ทีไร ทั้งคู่ก็บอกว่าเป็นพี่น้องที่สนิทกัน เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน ทุกครั้ง แต่ในสายตาของคนภายนอก ก็มองว่าทั้งคู่เป็นคู่รักดาราที่รักมากๆ คู่หนึ่งเลยทีเดียว

 

แต่เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีข่าวว่าทั้งคู่มีความระหองระแหงกันเกิดขึ้น และมีคนสังเกตว่าทั้งคู่ไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ เหมือนเดิม ซึ่งเป็นที่จับตามองของสังคมมากๆ เพราะมีหลายคนที่เชียร์คู่นี้อยู่ แต่พอนักข่าวไปถาม ทั้งคู่ก็ยืนยันว่าไม่มีอะไร ยังคงสนิทกันเหมือนเดิม จนล่าสุดที่ทั้งคู่มีงานพรีเซ็นเตอร์ร่วมกัน และนักข่าวก็สบโอกาสไปถาม ก็เลยได้ทำตอบชวนเขินแบบในคลิปข้างต้นนี่แหละ

 

ถึงแม้จะไม่ยืนยันความสัมพันธ์ว่าอยู่ในสถานะไหน แต่ก็ต้องพูดเลยว่าหวานไม่แพ้คู่อื่นๆ เพราะผ่านอะไรด้วยกันมามากมาย ก็เอาใจช่วยให้คงความสัมพันธ์หวานๆ แบบนี้ไปนานๆ นะคะ

 

ภาพจาก m.matichon.co.th , www.tvpoolonline.com / Instagram : @keaw_jung

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

5 คู่รักดาราดัง สวีทหวานฉ่ำ จนคนลุ้นให้แต่งสักที

เวียร์ เบลล่า และคู่รักดารา ขวัญใจแฟนคลับ

คู่รักดารา เจอกันครั้งแรก แต่ไม่เคยสนใจ ตอนนี้ไหงมารักกัน

ดอกรักบานอีกแล้วจ้า คู่รักดารา คู่ไหนเตรียมสละโสดปีนี้-ต้นปีหน้าบ้างเอ่ย

รวมทริปหวาน คู่รักดารา ยังไม่แต่งหรอกนะ แค่เติมน้ำตาลให้ชีวิต

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up