คนหล่อขอทำดี ปี11 กับเบื้องหลังหล่อๆ และความประทับใจในบ้านเกิด

Alternative Textaccount_circle
event

หลุยส์ เฮสดาร์ซัน

ส่วนหนุ่มลูกครึ่ง ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นคนหล่อฯปีแรก หลุยส์ เฮสดาร์ซัน บ้านเกิดอยู่ฝรั่งเศส แต่ไม่ได้ไปทำดีที่แพรีสนะ หลุยส์จะพาเราไปทำดีที่อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี (อ้าว… ดับฝันซะงั้น สุดฯ คิดว่าจะได้ไปฝรั่งเศส)

“บ้านเกิดผมอยู่ฝรั่งเศส แต่ปัจจุบันผมถือว่าเป็นคนกรุงเทพฯแล้วกันครับ (หัวเราะ) เพราะอยู่และทำงานที่นี่มาหลายปีแล้ว แม้กรุงเทพฯจะรถติด สังคมเร่งรีบ แต่ผมก็รักกรุงเทพฯมาก ผมว่าคนเฟรนด์ลี่นะครับ ถ้าเทียบกับคนในเมืองหลวงประเทศอื่นๆ และที่ผมประทับใจมากคือ เรื่องอาหารการกินมีให้เราอิ่มท้อง 24 ชั่วโมง คนไทยอาจจะไม่ได้มองจุดนี้ว่าเป็นเรื่องอะเมซิ่ง แต่สำหรับผมซึ่งมาจากยุโรป การที่เราจะมีอาหารอร่อยๆ กินได้แบบนี้ไม่ได้มีทั่วโลกนะครับ ส่วนภารกิจผมจะไปทำอุบลราชธานีครับ เพราะละครเรื่อง ‘ชาติลำชี’ โลเคชั่นหลักและเรื่องราวเกิดขึ้นที่นี่ มาถ่ายละครที่นี่ จนผมรักอุบลฯ ไปแล้ว เมืองสวยผู้คนใจดีมากๆ ครับ”

หลุยส์ เฮสดาร์ซัน

หลุยส์ เฮสดาร์ซัน

อิน-สาริน รณเกียรติ ซัน-รังสี สานกิ่งทอง  และ เค้กนัทธวัชร์ แก้วบัวสาย

และปีนี้ เรายังมีผู้สมัครหน้าใหม่วัยละอ่อนเป็น 3 พระเอกนักแสดงคลื่นลูกใหม่จากซีรี่ส์ลูกผู้ชาย ซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์แห่งปีของช่อง 3 ซึ่ง 3 หนุ่ม อิน-สาริน รณเกียรติ ซัน-รังสี สานกิ่งทอง และเค้กนัทธวัชร์ แก้วบัวสาย ตื่นเต้นกันมาก ที่ได้มาร่วมโครงการกับสุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดีเป็นปีแรก

อิน – ซัน -เค้ก

อิน: ผมได้ยินชื่อโครงการคนหล่อขอทำดีมานานแล้ว ได้เห็นว่ามีนักแสดงชายระดับท็อปของเมืองไทยมาร่วมภารกิจทำดีทุกปี เป็นโครงการที่น่ารักน่าชื่นชมมากครับ ปีนี้อินได้มาเป็นหนึ่งในคนหล่อขอทำดี ดีใจมากครับ และผมตั้งใจใช้โอกาสตรงนี้ทำความดีในแบบที่เราทำได้ พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจ ให้คนทั่วไปได้รู้ว่าการทำดีไม่ใช่เรื่องไกลตัว เราสามารถทำดีในแบบของเรา ตามกำลังที่สามารถทำได้ ผมเป็นคนกรุงเทพฯ โจทย์ทำดีรักบ้านเกิด แอบยากนิดนึงนะ (หัวเราะ) สำหรับพวกผมคิดไว้อาจจะโฟกัสตามชุมชนที่ยังต้องการความช่วยเหลือ และการพัฒนาอย่างยั่งยืนครับ

อิน-สาริน

ซัน:         ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้เป็นคนหล่อ ตื่นเต้นมากๆ ครับ ผมเป็นคนกรุงเทพฯ เหมือนกัน อยู่ที่นี่มาตลอดชีวิต ผมว่าในความเป็นเมืองวุ่นวาย แต่เป็นเมืองวาไรตี้ที่มีสีสันไม่เคยเหงาเลย

ซัน-รังสี

เค้ก:       ได้มาเป็นคนหล่อปีนี้ และได้มาถ่ายปกวันนี้ ผมตื่นเต้นมากๆ ครับ เพราะโดยส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบถ่ายรูป ออกแนวเก็บตัวนิดๆ แต่งานนี้ตั้งใจมาก เพราะถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้มาร่วมทำดีกับสุดสัปดาห์ครับ

เค้ก-นัทธวัชร์

งานนี้รักใครชอบใคร ฝากติดตาม และส่งแรงเชียร์ไปให้ คนหล่อขอทำดี ปี 11 ทั้ง 16 คน ปฏิบัติภารกิจตลอดปีนี้กันด้วยนะจ๊ะ หนุ่มๆ เขาเต็มที่มาก… และที่สำคัญ อย่าลืมตามไปให้กำลังหนุ่ม วันที่แถลงข่าวเปิดตัวคนหล่อขอทำดี วันที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ เอ็มควอเทียร์ งานเริ่ม 16.00 น. จ้า

Text: AuAi Photo: Sudsapda

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดาราสมทบ เจ้าบทบาท แสดงดี แย่งซีนเด่น

ดารา หัวธุรกิจ หยิบจับอะไรก็รุ่งไปโม้ด!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up