แจ็คสัน หวัง จัดเต็มแบบไม่แผ่ว

แจ็คสัน หวัง จัดเต็มแบบไม่แผ่ว ปล่อยอัลบั้มเต็ม MAGIC MAN บอกเล่าตัวตนที่ไม่ค่อยเปิดเผยมาก่อน

account_circle
event
แจ็คสัน หวัง จัดเต็มแบบไม่แผ่ว
แจ็คสัน หวัง จัดเต็มแบบไม่แผ่ว

แจ็คสัน หวัง จัดเต็มแบบไม่แผ่ว ปล่อยอัลบั้มเต็ม ที่มีชื่อว่า MAGIC MAN” ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การดูแลของ TEAM WANG records/88rising Records/Warner Records/RYCE MUSIC GROUP โดยอัลบั้มนี้มีทั้งหมด 10 เพลง และล่าสุด MV เพลง “Blue” ก็เพิ่งปล่อยออกมาสดๆร้อนๆในวันเดียวกัน สำหรับฟีดแบคของเพลง “Blow” และ “Cruel” ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ได้รับการกล่าวถึงโดยนิตยสาร People ว่า “มีความดาร์คและสุขุมนุ่มลึก” ยิ่งนัก

แจ็คสัน หวัง จัดเต็มแบบไม่แผ่ว ปล่อยอัลบั้มเต็ม MAGIC MAN บอกเล่าตัวตนที่ไม่ค่อยเปิดเผยมาก่อน

“MAGIC MAN”  ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลงร็อกยุค 70 ที่พูดถึงการท่องไปในโลกของความรักที่โหดร้ายและการค้นพบตัวตนที่ทรงพลังและท้าทาย  ถือเป็นการเปิดโลกใหม่ของ แจ็คสัน ทำให้เขาได้แสดงอีกด้านที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นในมุมที่เปราะบาง เต็มไปด้วยความลึกลับ เย้ายวนและสับสน ซึ่งโปรดิวซ์โดย Jackson Wang , Daryl K  และ Henry Cheung นั่นเอง

แจ็คสัน กล่าวว่า “อัลบั้ม MAGIC MAN เป็นอัลบั้มที่พูดถึงคนที่ผ่านอะไรมามากมาย ทั้งจุดสูงสุดและจุดตกต่ำสุดในชีวิต ซึ่งทุกคนก็สามารถกลายเป็น MAGIC MAN ในแบบของตัวเองได้”

อัลบั้มนี้ได้รับเสียงชื่นชมมากมายจาก UPROXX ว่า “ผลงานชิ้นนี้สามารถสัมผัสได้ถึงความดิบและตัวตนของแจ็คสันเป็นอย่างมาก” คุณสามารถอ่านบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับอัลบั้มนี้จากนิตยสาร People ได้ที่นี่ HERE,

สำหรับมิวสิกวิดิโอสุดร้อนแรงอย่างเพลง “Cruel” มีคนเข้าชมไปแล้วกว่า 10 ล้านวิว แถมยังขึ้นอันดับ 1 ของ iTunes มิวสิกวิดิโอชาร์ตสหรัฐอเมริกาในวันแรกที่ปล่อย ในขณะที่เพลง “Blow” ก็แรงไม่แพ้กัน เพราะยอดวิวกำลังไต่ขึ้นเรื่อยๆจนเกือบจะ 30 ล้านวิวแล้ว กลายเป็นหนึ่งในวิดิโอที่ฮอตที่สุดของแจ็คสันตอนนี้

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แจ็คสัน ได้ไปร่วมรายการ The Kelly Clarkson Show, ทำให้เราได้เห็นถึงเสน่ห์ที่ยากจะปฏิเสธและแรงบันดาลใจของอัลบั้ม MAGIC MAN  ในมุมอ่อนไหวของเขาในการสัมภาษณ์ครั้งนั้นด้วย here.

และในปีนี้อีกเช่นกัน แจ็คสัน ได้สร้างประวัติศาสตร์ที่เทศกาลดนตรีและศิลปะ Coachella Valley Music and Arts Festival ในฐานะศิลปินเดี่ยวชาวจีนคนแรกที่ได้แสดงบนเวทีหลักของ Coachella ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโชว์จาก 88rising’s ‘Head In The Clouds Forever’  โดย แจ็คสัน ยังเป็นศิลปินหลักในปีนี้ของเทศกาล ‘Head In The Clouds’ ครั้งที่ 88 ควบคู่ไปกับ NIKI, Rich Brian และอีกมากมาย ที่จัดขึ้นที่ Rose Bowl  เมือง Pasadena แคลิฟอร์เนีย

(สามารถรับชมการเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นโชว์ได้ที่ VOGUE HERE. )

ในฐานะศิลปินระดับโลกและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ เป้าหมายของแจ็คสัน คือ อยากเป็นศิลปินจีนที่แสดงบนเวทีดนตรีระดับสากล และทำให้คนทั่วโลกใด้รู้จักวัฒนธรรมจีนและอาเชียนมากขึ้น  ซึ่งตอนนี้ แจ็คสัน มีผู้ติดตามในโลกโซเชียลมากกว่า 55 ล้านคนแล้ว

MAGIC MAN Track Listing

  1. Blow
  2. Cruel
  3. Champagne Cool
  4. Go Ghost
  5. Drive It Like You Stole It
  6. Come Alive
  7. Just Like Magic
  8. All The Way
  9. Dopamine
  10. Blue

Text: AuAi Photo: Nabil Elderkin

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แจ็คสัน หวัง ผู้ชายเพอร์เฟ็กต์ กับความสามารถที่ถ่ายทอดจาก DNA

แจ็คสัน หวัง จากนักกีฬาทีมชาติ สู่เส้นทางศิลปิน-ผู้บริหารที่นำพา TEAM WANG ไปไกลระดับโลก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up