อิมชีวาน เผยสุดกดดัน

อิมชีวาน เผยสุดกดดัน รับบทตัวละครน่าระแวงสุดใน Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

account_circle
event
อิมชีวาน เผยสุดกดดัน
อิมชีวาน เผยสุดกดดัน

อิมชีวาน เผยสุดกดดัน เมื่อต้องกลายเป็นตัวละครที่น่าระแวงสุด ในหนังหายนะฟอร์มยักษ์ Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ ซึ่งเป็นการพิสูจน์บทบาทครั้งใหม่ ที่กวาดคำชมจากผู้ชมอย่างล้นหลาม

อิมชีวาน เผยสุดกดดัน รับบทตัวละครน่าระแวงสุดใน Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

กลายเป็นตัวละครที่ถูกกล่าวขานมากที่สุดจากผู้ชม ที่ต่างพูดถึงการแสดงอันโดดเด่น ของนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง “อิมชีวาน” ซึ่งหลังจากผลงานล่าสุดซึ่งเขารับบทเป็น จินซอกตัวละครลึกลับบนไฟลต์คลั่งในภาพยนตร์แอ็กชันหายนะบนเครื่องบินเรื่องแรกของเกาหลี  “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ”  เข้าฉายพร้อมได้รับการตอบรับและกวาดคำชมอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะคาแรกเตอร์ของเขาที่สร้างเสน่ห์ได้อย่างน่าจดจำ และนั่นเองเป็นจุดที่ทำให้เขาเหมือนได้ปลดแอกของจริง

“อิมชีวาน” ได้กล่าวถึงบทบาทและกระแสของภาพยนตร์ในครั้งนี้ว่า

“ผมรับบทเป็นจินซอกผู้โดยสารลึกลับที่อยู่ในเครื่องบินหายนะในครั้งนี้  ซึ่งในเรื่องนี้ผมคิดว่าเป็นงานที่ยอดเยี่ยมมาก ผมอยากทำ แต่ผมก็รู้สึกกดดันมาก เพราะผมไม่สามารถพูดอะไรได้เลยทั้งในการสัมภาษณ์หรือการพูดคุยเปิดเผยตัวละครของตัวเองให้ทุกคนได้รู้ พอหลังจากหนังเข้าฉายผมได้อ่านรีวิวของผู้ชมซึ่งพูดถึงตัวละครของผมมากมาย ผมถือว่าเป็นคำชมและผมรู้สึกขอบคุณมาก ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกว่าการแสดงของผมสามารถถ่ายทอดและสื่ออารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี”

และด้วยบทบาทจากที่เคยหวาดระแวงสุดใน Stranger From Hell กลายเป็นตัวละครที่น่าระแวงสุดใน Emergency Declaration ทำให้นักแสดงหนุ่มอย่าง อิมชีวาน ได้รับคำชื่นชมและคะแนนรีวิวยอดเยี่ยมมากมาย มาพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของเขาในภาพยนตร์ที่คุณไม่ควรพลาด Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Text: AuAi Photo: Sahamongkol Film

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิด 5 เรื่องจริงของ Emergency Declaration ไฟลต์คลั่งที่ทั้งโลกไม่ให้แลนดิ้ง


เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับบทจ่าแซม ในหนังฮอลลีวู้ด Thirteen Lives (สิบสามชีวิต) ตำนานอันน่าจดจำแห่งถ้ำหลวง

เจาะเบื้องลึกอย่างละเอียด กว่าจะเป็น Thirteen Lives (สิบสามชีวิต)

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up