มิว ศุภศิษฏ์ฉลอง1ปี เส้นทางดนตรีด้วยอัลบั้มแรกในชีวิต “365” ชาร์ต iTunes สะเทือนทั่วโลก

account_circle
event

มิว ศุภศิษฏ์ฉลอง1ปี การทำงานบนเส้นทางสายดนตรี ด้วยอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิต “365” เต็มอิ่มจุใจกับเพลงเพราะหลากหลายแนวถึง 10 เพลงคุณภาพ แน่นๆ และทันทีปล่อยอัลบั้มเต็ม มิว-ศุภศิษฏ์ ได้เป็นศิลปินไทยเพียงคนเดียวที่พุ่งทะยานเข้าสู่ อันดับ 13 Global Digital Artists Ranking ทำเอาชาร์ตเพลงบน iTunes สั่นสะเทือนทั่วโลก

มิว ศุภศิษฏ์ฉลอง1ปี เส้นทางดนตรีด้วยอัลบั้มแรกในชีวิต “365” ชาร์ต iTunes สะเทือนทั่วโลก

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่หันมาคว้าไมค์ร้องเพลงแล้วสามารถทำได้อย่างดี จนสามารถเรียกว่าเป็น นักร้องอย่างเต็มตัว ได้แล้วในตอนนี้ แถมปล่อยเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยกับเพลง Season of you (ทุกฤดู) เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2563

มาวันนี้ครบรอบ 1 ปี กับเส้นทางสายดนตรีของ มิว ศุภศิษฏ์ จึงถือโอกาสปล่อยอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิต กับอัลบั้ม “365”(Three Six Five) เปรียบเสมือนการทำงานเพลงของอัลบั้มนี้ที่ครบ365วันพอดี

สำหรับ อัลบั้ม “365” จะมีด้วยกันทั้งหมด 10 เพลง โดยมีซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้แล้ว 5 เพลง ได้แก่ Season of you (ทุกฤดู), Nan Na (นั้นนา), Good Day (กู๊ด เดย์), THANOS (ธานอส) และซิงเกิ้ลล่าสุดกับเพลง Summer Fireworks (ซัมเมอร์ ไฟร์เวิร์ค) พร้อมพบกับเพลงใหม่อีกจุใจถึง 5 เพลงด้วยกัน

และระดับ มิว ศุภศิษฏ์ ไม่มีคำว่าธรรมดาอยู่แล้ว เพราะได้ส่งทุกเพลงในอัลบั้มนี้ ไป Sterling ใหม่หมด โดยได้โปรดิวเซอร์ระดับโลกที่เคยร่วมงานกับศิลปินที่มีชื่อเสียงมาแล้วมากมายอย่าง Jay Franco @ Sterling Sound NYC มาทำให้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

 

มิว ศุภศิษฏ์ฉลอง1ปี

 

โดยต้องบอกว่าตลอดระยะเวลา 365 วัน บนเส้นทางสายดนตรีของ มิว ศุภศิษฏ์ เติบโตอย่างสวยงาม เพราะตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรกจนถึงอัลบั้มเต็ม มิว ศุภศิษฏ์ ได้เรียนรู้การทำงานเพลงเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง และเรียกได้ว่าอัลบั้ม “365” มิว ศุภศิษฏ์ ใส่ความตั้งใจลงไปอย่างเต็มเปี่ยม และเข้าไปมีส่วนร่วมในรายละเอียดแทบจะทุกขั้นตอน ให้สมกับเป็นของขวัญพิเศษเพื่อแฟนเพลงในระดับ Masterpiece อีกหนึ่งผลงานของ มิว ศุภศิษฏ์

สำหรับอัลบั้ม “365” จะเปิดให้ซื้อแบบออนไลน์ผ่าน iTunes ได้ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ และในวันที่ 1 สิงหาคมจะเป็นการปล่อยอัลบั้มแบบเต็มๆ ฟังได้ทุกเพลง ผ่านทุกแพลตฟอร์ม พร้อมรับชมมิวสิควีดีโอเพลงใหม่พร้อมกันทั่วโลก

ทีนี้ก็ต้องมาจับตาชมสถิติใหม่ของ มิว ศุภศิษฏ์ ที่จะทุบสถิติเดิมของตัวเองได้อีกหรือไม่ ที่แน่ๆ ทันที่ที่ปล่อยทีเซอร์อัลบั้มออกมาก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ทวิตเตอร์เทรนด์ไทยทันที ตามด้วยอันดับ 7 เทรนด์โลก
ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์

 

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ปล่อยอัลบั้มเต็ม “365” สั่นสะเทือนชาร์ตเพลงบน iTunes ทั่วโลก

ทันทีปล่อยอัลบั้มเต็ม มิว-ศุภศิษฏ์ ได้เป็นศิลปินไทยเพียงคนเดียวที่พุ่งทะยานเข้าสู่ อันดับ13 Global Digital Artists Rankings ถือได้ว่าการปล่อยอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิตของ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กับอัลบั้ม “365” (Three Six Five) ในวันแรกบน iTunes ช่างร้อนแรงและสั่นสะเทือนทุกชาร์ตของ iTunes ทั่วโลก

หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มออกมาในเวลาไม่ถึง 12 ชั่วโมง ทั้งตัวอัลบั้มและเพลงต่างๆ ล้วนทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 และTop 10 ในหลายประเทศทั่วโลก และยังเป็นเพียงศิลปินไทยหนึ่งเดียวที่สามารถพุ่งทะยานเข้าสู่อันดับ 13 Global Digital Artists Rankings ท่ามกลางศิลปินอินเตอร์ระดับโลกในอันดับ Top 20 นี้

 

มิว ศุภศิษฏ์ฉลอง1ปี

เรียกได้ว่า มิว ศุภศิษฏ์ สร้างสถิติใหม่อันน่าทึ่งขึ้นอีกครั้ง กับการปล่อยอัลบั้ม “365”(Three Six Five) บน iTunes เพราะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทั่วโลก จนสามารถไต่อันดับสูงขึ้นไปเรื่อยๆ จนเข้าสู่ Top 10 และติดอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งในส่วนของตัวเพลงในอัลบั้ม และตัวอัลบั้มเอง

ดูได้จากชาร์ตล่าสุดในตอนนี้ ที่เพลงฮิตมาแรงน่าจะเป็น Drowning ขึ้นอันดับ1 ทั้งของประเทศไทยและในหลายที่ เช่น สิงค์โปร์, ไต้หวัน, มาเลเซีย และยังทะยานขึ้นสู่ชาร์ตต่างๆ ในอีกกว่า 28 ประเทศทั่วโลก

และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ การเข้าสู่อันดับที่ 13 บน Global Digital Artists Rankings ที่ยังไม่เคยเห็นมีศิลปินไทยได้ขึ้นมาสูงผ่านเข้ามาในอันดับ Top 20 ได้ ก็ต้องเรียกว่าการที่ มิว ศุภศิษฏ์ ขึ้นมาสู่อันดับ 13 อยู่ท่ามกลางศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมายในชาร์ตนี้ ถือได้ว่าประสบความสำเร็จในฐานะนักร้องอย่างสุดๆ

 

และนับว่าแฟนคลับต่างภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่มีศิลปินไทยสามารถเข้าสู่ชาร์ตนี้และติด 1 ใน Top20 ได้ ถือว่าได้รับการยอมรับในการเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวจากอัลบั้มนี้ นี่ถือเป็นเพียงก้าวแรกของ อัลบั้ม “365” (Three Six Five) เท่านั้น เพราะในวันที่ 1 สิงหาคม จะสามารถฟังอัลบั้มนี้กันได้แบบเต็มๆ ผ่านทุกแพลตฟอร์ม ถึงเวลานั้น สถิติต่างๆ น่าจะเกิดการขยับขึ้นอีกครั้ง

มิว ศุภศิษฏ์ฉลอง1ปี

 

ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio
Official Hashtag #สามหกห้าTS #บั้มสามหกห้า #MewSuppasit #MewSuppasitStudio

 

Text: AuAi Photo MewSuppasitStudio

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Exclusive Interview: ก้าวใหม่ของ มิว ศุภศิษฏ์ บนเส้นทางดนตรีที่เคยฝันไว้

มิว ศุภศิษฏ์ เด็กเรียนหัวกะทิสู่นักแสดงอนาคตไกล และปริญญาเอกที่จะคว้ามาให้ได้

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up