แจ็คสัน หวัง ปังต่อเนื่อง ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ LMLY ให้แฟนๆ ได้ชื่นใจ

แจ็คสัน หวัง ปังต่อเนื่อง (Jackson Wang) ส่งซิงเกิลใหม่ “LMLY” ให้แฟนๆ ได้ฟัง ฉลองครบรอบวันเกิด เมื่อ 28 มีนาคม พร้อมส่งมิวสิควิดีโอ ดึงบรรยากาศยุค 80 มาเชื่อมเหตุการณ์ ต่อเนื่องกับ “Pretty Please” ซิงเกิ้ลก่อนหน้า

แจ็คสัน หวัง ปังต่อเนื่อง ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ LMLY ให้แฟนๆ ได้ชื่นใจ

แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) ศิลปินหนุ่มขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลก ปล่อยซิงเกิ้ลแรกของปี 2021 “LMLY” ออกมาให้ฟังกันแล้ว โดยชื่อเพลงที่ดูแปลกๆ นั้น เป็นคำย่อของ Leave Me Loving You นั่นเอง

“LMLY เป็นเพลงที่มีคอนเซ็ปต์ต่อเนื่องจากซิงเกิ้ล Pretty Please แต่เรื่องราวความรักในสองเพลงนี้จะแตกต่างกัน” แจ็คสัน เผยความเป็นมาของ “LMLY”

“เพลงนี้ เป็นเรื่องของผมกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ตกอยู่ในห้วงรักที่ลึกซึ้ง แต่มันก็มีเรื่องราวหักมุมไปตลอดจนถึงตอนท้าย ซึ่งสิ่งที่เห็นอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เป็น”

แจ็คสัน หวัง ปังต่อเนื่อง

 

นอกจากจะทำเพลงด้วยตัวเองแล้ว แจ็คสัน ยังกำกับและเขียนบทมิวสิควิดีโอเองด้วย เรียกว่าควบคุมการผลิตเองทุกขั้นตอน มิวสิควิดีโอ LMLY  โดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ฮ่องกงในยุค 90 ที่เขาเติบโตมา

ซึ่งเนื้อหาเป็นความรักข้างเดียวของแจ็คสัน หวัง ที่มีต่อหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มาภัตตาคารที่เขาทำงานอยู่เป็นประจำ โดยเหตุการณ์ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก็มีความเกี่ยวพันกับซิงเกิ้ล “Pretty Please” ก่อนหน้า

 

แจ็คสัน หวัง ปังต่อเนื่อง

แจ็คสัน หวัง ปังต่อเนื่อง

โดยแจ็คสัน ปล่อยซิงเกิล “LMLY” เพลงรักสนุกๆ ที่มาพร้อมความสดใสในแบบงานซินธ์-ป๊อบเท่ๆ ออกมาไล่เลี่ยกับวันครบรอบวันเกิดของตัวเองเมื่อ 28 มีนาคม

ซึ่งหากบอกว่านี่คือของขวัญในวาระสำคัญนี้ ที่เขามอบให้กับแฟนๆ ก็คงได้

แจ็คสัน หวัง ปังต่อเนื่อง

ฟัง “LMLY” ซิงเกิ้ลแรกของปี 2021 จากแจ็คสัน หวัง กันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และห้ามพลาดกับมิวสิควิดีโอ ในบรรยากาศหนังฮ่องกงยุค 90 ของเพลงนี้ ชมกันได้ที่  YouTube Channel : Jackson Wang โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Text: AuAi Photo: TEAM WANG

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

แจ็คสัน หวัง จากนักกีฬาทีมชาติ-ศิลปิน สู่เส้นทางผู้บริหารที่นำพา TEAM WANG ไปไกลระดับโลก

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา