คิม อูซอก ไอดอลหล่อขั้นเทพ ปล่อยโซโล่อัลบั้มใหม่ 2ND DESIRE [TASTY] พร้อมออนไลน์อีเว้นท์แรกกับแฟนคลับชาวไทย

account_circle
event

คิม อูซอก ได้เดบิวต์เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัว ไปเมื่อเดือนพฤษภาคม ปีที่ผ่านมา ด้วยเพลง “Red Moon” หนุ่มสุดหล่อเบ้าหน้าฟ้าประทาน ‘คิมอูซอก’ (KIM WOO SEOK) ศิลปินจากสังกัด Top Media ล่าสุดปล่อยอัลบั้มโซโล่ ชุดที่ 2 ที่มีชื่อว่า ‘2ND DESIRE [TASTY]’ อัลบั้มที่สื่อถึงความรักที่ร้อนแรงโดยการเปรียบเทียบกับ “รสชาติ” และสะท้อนถึงอารมณ์ความรักที่แตกต่าง หลากหลาย ซึ่งมีทั้งเวอชั่น CREAM และ COOKIE

คิม อูซอก ไอดอลหล่อขั้นเทพ ปล่อยโซโล่อัลบั้มใหม่ 2ND DESIRE [TASTY] พร้อมออนไลน์อีเว้นท์แรกกับแฟนคลับชาวไทย

หลังจากที่ได้ปล่อย MV ทีเซอร์ เพลงไตเติ้ล ‘Sugar’ ออกมาเพียงไม่กี่วัน ก็สร้างกระแสร้อนแรง เรียกร้องความสนใจ ให้บรรดาแฟนคลับทั่วโลกได้หัวใจสั่นสะเทือนกันอีกครั้ง ด้วยลุคที่ดูน่ารัก สดใส แฝงด้วยความซุกซนนิดๆ และถึงแม้จะได้เห็นทีเซอร์นี้แค่เพียงไม่กี่วินาทีก็ทำให้แฟนๆ หัวใจหลอมละลายไปกับเสน่ห์อันเกินต้านทานของเขา

นอกจากนี้ หนุ่ม ‘คิม อูซอก’ ยังมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงอัลบั้มนี้ ถึง 5 เพลงด้วยกัน เรียกได้ว่า เป็นหนุ่มที่ทั้งหล่อ มากความสามารถ ครบสูตรผู้ชายในฝันของสาวสมัยนี้โดยแท้ทรู! ทั้งนี้ อัลบั้ม ‘2ND DESIRE [TASTY]’ จะปล่อยออกมาให้ได้ติดตามพร้อมกันทั้งทางออฟไลน์ และ ออนไลน์ ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้

คิม อูซอก

และไม่ปล่อยให้ Nia ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ต้องคอยนาน  ผู้จัด BE HEAR NOW KPOP (บีเฮียนาว เคป็อป) พร้อมด้วยพันธมิตร YJ PARTNERS (วายเจ พาร์ทเนอร์ส)  PROUD2 (พราวด์ทู) และ Top Media (ท็อป มีเดีย) ต้นสังกัดของศิลปินไม่รอช้า ประกาศข่าวดีให้แฟนคลับชาวไทยได้เฮ!รับต้นปี กับงาน KIM WOO SEOK 2ND DESIRE PRE ALBUM & PROMOTIONAL ONLINE EVENT ‘TASTY TIME’ กิจกรรมสุดพิเศษที่รวม 2 อีเว้นท์ไว้ด้วยกัน ระหว่าง “โปรโมชั่น อีเว้นท์” กิจกรรมที่จะทำให้คุณได้เห็นถึง ความน่ารัก สดใส ความสามารถอันหลากหลาย และ ความรักที่หนุ่มคนนี้มีให้กับแฟนคลับของเขา ด้วยการสื่อสารผ่าน  LIVE STREAMING

คิม อูซอก

และพีคสุดๆ อย่างต่อเนื่องกับกิจกรรม “พรี อัลบั้ม อีเว้นท์” เพื่อลุ้นเป็น 20 TOP SPENDERS ที่จะได้ วีดีโอคอล และ รับลายเซ็นสดๆ จากหนุ่ม ‘คิมอูซอก’ แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่าน แอพลิเคชั่น ZOOM บอกเลยว่า โอกาสดีๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้!

หากอยากรู้ว่างานนี้ จะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง อย่ารอช้า! เตรียมจับจองบัตรและพรีอัลบั้มกันได้เลย! โดยกิจกรรม KIM WOO SEOK 2ND DESIRE PRE ALBUM & PROMOTIONAL ONLINE EVENT ‘TASTY TIME’ จะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ในวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 ทาง WWW.BEHEARNOWKPOP.COM  เวลา 18:00 น. และพร้อมเปิดให้จองบัตรทั้งส่วนพรีอัลบั้มและออนไลน์ อีเว้นท์ ในวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ผ่านเว็บไซด์ของผู้จัด ตั้งแต่เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : WWW.FACEBOOK.COM/BEHEARNOWKPOP | TWITTER : @behearnowkpop

คิม อูซอก

#KIMWOOSEOKTASTYTIME #KIMWOOSEOK #2ND_DESIRE_TASTY #behearnowkpop

Text: AuAi Photo: Top Media

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

aespa เซอร์ไพรส์ ปล่อยซิงเกิลใหม่แนวบัลลาด Forever โชว์เสียงสดใส และลุคสวยละมุน

aespa สร้างสถิติ พาเพลง Black Mamba ทะลุ 100 ล้านวิวบน YouTube

Exclusive Interview เจบี ผู้ชายครบเครื่องที่เกิดมาเพื่อเป็นไอดอล

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up