เป็นอะไรที่น่ารัก แอลลี่กับเพลง ผ้าเช็ดหน้า ปังทะลุล้าน!!

Alternative Textaccount_circle
event

ขยับตัวทำอะไรก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ไปหมด สำหรับศิลปินวัยใส แอลลี่ อชิรญา นิติพน ล่าสุด ปล่อยโปรเจ็กต์พิเศษ แอลลี่ อิน เดอะ ไนน์ตี้ส์” (ALLY IN THE 90’S) นำเพลงฮิตในตำนานยุค 90’S กลับมาโบกสะบัดอีกครั้ง จนล่าสุดยอดวิวบนยูทูบทะลุไปกว่า 1 ล้าน 8 แสนครั้งเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียน 411

เป็นอะไรที่น่ารัก แอลลี่กับเพลง ผ้าเช็ดหน้า ปังทะลุล้าน!!

นับจากวันที่เดินทางกลับจากการฝึกฝนเต็มพิกัด ณ ประเทศเกาหลีใต้และเดบิวต์เป็นนักร้องเต็มตัวในสังกัดค่าย “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (411 Music) เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นมา เราได้เห็นพัฒนาการที่เติบโตอย่างมีคุณภาพขึ้นเรื่อยๆ ของศิลปินสาวน้อยวัย 16 ปี เจ้าของเสียงใสละมุนที่ใครๆ ต่างก็ชื่นชมและเอ็นดูในความน่ารักสดใสของเธอ แอลลี่อชิรญา นิติพน (ALLYAchiraya Nitibhon)

จากเพลงแจ้งเกิด How To Love (feat. GRAY) ต่อเนื่องกับสเปเชียลแทร็ก No Matter What I Do (feat. JE T’AIME) ตามด้วยผลงานดีๆ อีกมากมายที่ แอลลี่ ได้มีโอกาสโชว์เสียงร้องสุดเพราะจนใครต่อใครต่างก็ประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ข้อความ ในโปรเจ็กต์ S.O.H (Sound of Happiness) ร่วมกับหลายศิลปินรุ่นพี่จากหลากค่าย, Like I’m Gonna Lose You เพลงร้องข้ามกำแพงคู่กับ ตู่ภพธร สุนทรญาณกิจ

เพลงสุดคลาสสิค Dream a Little Dream of Me ที่ขึ้นไปนั่งร้องอยู่บนพระจันทร์เสี้ยว, Last Christmas ในเวอร์ชั่นร้องไปไอซ์สเก็ตไปด้วย, All I Want for Christmas Is You กับดนตรีบรรเลงโดยวงซิมโฟนีออร์เคสตราซึ่งมีรุ่นพี่อย่าง ทอมอิศรา กิจนิตย์ชีว์ มาร่วมแจม

มาถึงเพลงล่าสุด “ผ้าเช็ดหน้า” ที่ แอลลี่ ทั้งร้องและแร็ปในโปรเจ็กต์พิเศษ “แอลลี่ อิน เดอะ ไนน์ตี้ส์” (ALLY IN THE 90’S) ซึ่งเจ้าตัวมีส่วนร่วมในการคิดชื่อโปรเจ็กต์นั้น เกิดจากความร่วมมือของสองค่ายเพลงต่างประสบการณ์-ต่างขั้วดนตรีอย่าง บีอีซีเทโร มิวสิค” (BEC-Tero Music) ในเครือ บริษัท บีอีซีเทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (411 Music) ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ในการนำเพลงสุดฮิตในตำนานไอดอลยุค 90’S กลับมาโบกสะบัดอีกครั้งจนล่าสุดยอดวิวบนยูทูบทะลุไปกว่า 1 ล้าน 5 แสนครั้งแล้ว งานนี้สาวน้อย แอลลี่อชิรญา ออกมาอัปเดตสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตแอลลี่ตลอดนะคะ เลิฟยู ได้ยินเพลงนี้เมื่อไหร่ก็อย่าลืมเต้นด้วยนะคะ”

“นอกจากเพลงผ้าเช็ดหน้าแล้ว ต้นปีหน้าก็จะมีเพลงดาวซึ่งอยู่ในโปรเจ็กต์ ALLY IN THE 90’S ตามมาให้ฟังอีกเพลงด้วยนะคะ ทั้งสองเพลงนี้แอลลี่เกิดไม่ทันค่ะ แต่หนูเคยฟังเพลงผ้าเช็ดหน้าแล้วเต้นมันมากตอนเด็กๆ ส่วนเพลงดาวเพิ่งจะได้ฟังในปีนี้ ก่อนหน้าที่จะมีโปรเจ็กต์นี้หลายเดือนค่ะ เคยลองร้องดูแล้วชอบมากๆ พอมีโปรเจ็กต์นี้เลยเสนอพี่ๆ ว่าอยากร้องเพลงดาวด้วยค่ะ ซึ่งการเลือกเพลงก็จะมีพี่ๆ ทีมงานทั้งสองค่ายช่วยดูแลความเหมาะสมให้ ซึ่งทุกคนก็เห็นด้วย เลยเลือกสองเพลงนี้มาทำเป็นเวอร์ชั่นของแอลลี่ค่ะ

ในพาร์ตของการเต้น ก็มีคุณครูที่เกาหลีส่งท่าเต้นมาให้ค่ะ หนูก็ได้แกะท่าเองและเรียนทางออนไลน์เพิ่มเติมค่ะ ท่าเต้นท่อนฮุคเพลงผ้าเช็ดหน้าก็จะคงท่าเดิมของออริจินัลเอาไว้ ทุกคนจะได้เต้นตามกันไม่ยากนะคะ” ได้ยินว่ามิวสิกวิดีโอเพลง ผ้าเช็ดหน้า ตอนนี้ทะลุ 1.5 ล้านวิวไปแล้ว

“ใช่แล้วค่ะแอลลี่ดีใจมากที่ทุกคนช่วยซัพพอร์ตกันจนยอดวิว MV เพลงผ้าเช็ดหน้า เพิ่มไปถึง 1.5 ล้านครั้งแล้ว ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ขอฝากติดตามเพลงดาวด้วยอีกเพลง ซึ่งตัวแอลลี่เองยังไม่เคยมีเพลงช้าเลย ก็จะเป็นครั้งแรกที่ได้ยินเสียงแอลลี่แบบช้าๆ สไตล์ R&B นิดๆ เศร้าๆ บ้าง ส่วนผลงานคัมแบ็กก็ตอนนี้ยังไม่สามารถกลับไปทำงานที่เกาหลีได้ เลยยังไม่มีแพลนเป๊ะๆ นะคะ ตอนนี้ก็จะโฟกัสที่โปรเจ็กต์ ALLY IN THE 90’S ก่อนค่ะ”

มาสนุกส่งท้ายปี 2020 ช่วย “น้องแอลลี่” เก็บ “ผ้าเช็ดหน้า” กับโปรเจ็กต์ “แอลลี่ อิน เดอะ ไนน์ตี้ส์” (ALLY IN THE 90’S) ได้แล้ววันนี้ทุกแพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่ง พร้อมด้วยมิวสิกวิดีโอ 2 เวอร์ชั่น ทั้งแบบ OFFICIAL MUSIC VIDEO ทาง YouTube : BEC-Tero Music https://youtu.be/VU-naMhddDw  และ  1st MV VR 360 by AIS 5G บน Application AIS 5G PLAY VR ซ้อมเต้นกันไว้ให้ดี

#ผ้าเช็ดหน้าChallenge รอทุกคนอยู่!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทุกความเคลื่อนไหวของโปรเจ็กต์ “แอลลี่ อิน เดอะ ไนน์ตี้ส์” (ALLY IN THE 90’S) ได้ทางโซเชียลมีเดียของเจ้าภาพทั้งสอง 411 Music ทวิตเตอร์ @411ent https://twitter.com/411ent และ BEC-Tero Music ทวิตเตอร์ @becteromusic https://twitter.com/becteromusic

Text: AuAi Photo: 411  Music 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ลูกสาวมาแน่ แอลลี่สวยมาก ถ่ายแฟชั่นกับสุดสัปดาห์

แอลลี่ อชิรญา นิติพน ฝ่าบุลลี่เรื่องหน้าตา ติดอันดับคนดังใบหน้าสวยที่สุดของโลก THE 100 MOST BEAUTIFUL FACES OF 2020

กว่าจะมีวันนี้ แอลลี่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย (SudsapdaTV)

No Matter What I Do ซิงเกิ้ลกู้ใจ ชวนให้รักตัวเองจากแอลลี่

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up