หยิ่น-วอร์ นำทัพนักแสดงสุดฮอต เปิดบิ๊กโปรเจ็กต์ค่าย ROOKIETHAILAND ซีรีส์ยาว ‘กลรักรุ่นพี่’ มาแน่

ค่าย “ROOKIETHAILAND” ขนทัพนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต นำทีมโดย หยิ่น-วอร์ เปิดตัวโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับปี 2021 “ROOKIETHAILAND NEXT FUTURE” โดยปีหน้าทางค่ายเตรียมจัดเต็ม พร้อมเสิร์ฟความฟินให้กับแฟนๆ แบบอัดแน่น ฟิน แฮปปี้กันทั่วหน้าแน่นอน

หยิ่น-วอร์ นำทัพนักแสดงสุดฮอต เปิดบิ๊กโปรเจ็กต์ปี 2021 “ROOKIETHAILAND NEXT FUTURE”

ภายในงานได้เปิดตัว 6 นักแสดงน้องใหม่ไฟแรง “บูม ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ” , “ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ สุวานิชย์” , “เจฟ ณธเดช ปิติตรานันท์” , “ฟร้องซ์ ธรรมศิริ อัมพุช” , “ออมสิน วงษ์ระพี ครูส่ง” และ “เอ็ม พีรวิศ เลาห์ลักษณาเลิศ” มาฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ที่รับรองได้ว่าปีหน้าเตรียมมีผลงานให้ได้ติดตามอย่างแน่นอน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทางค่ายยังเสิร์ฟความฟินแบบ Nonstop เปิดตัว 4 รายการใหม่ กับ 7 พิธีกรสุดหล่อ เริ่มต้นกับรายการ “บินว่อนกับบอนซ์วิน” ที่ได้ “บอนซ์ ณดล ล้ำประเสริฐ” และ “วิน ธนาคม มีนธนานันท์” ที่จะพาทุกคนไปตามสถานที่ต่าง ๆ ในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ก่อนจะมาหลงเสน่ห์ กับหนุ่มหล่อสุดแนว “พร้อม ราชภัทร วรสาร” ผ่านรายการ Anotherboy Stories ที่จะชวนแขกรับเชิญสุดพิเศษ มาร่วมเล่นเกมสุดพิสดารและท้าทาย พร้อมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ

หยิ่น–วอร์

ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมีอีก 2 หนุ่มสุดน่ารัก “ปรัชญ์ ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ” และ “บีเวอร์ พรรษพล เจนสรรพกิจกุล” มาแจกความสดใส ผ่านรายการ Talk Talent ที่จะพาไปลวงลึกความสามารถพิเศษของแขกรับเชิญ

และฟินยกกำลังสิบ กับคู่จิ้นสุดฮอต “หยิ่น อานันท์ หว่อง” ที่ควง “วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์” มารับหน้าที่พิธีกรคู่ในรายการ WXY ที่ทั้งคู่จะมาแข่งขันกันเองในภารกิจสุดฟิน ความสนุกจะครบรสและจิ้นฟินเวอร์แค่ไหน สามารถติดตามทั้ง 4 รายการ ได้ทางช่องยูทูป : ROOKIETHAILAND

 

หยิ่น–วอร์

หยิ่น–วอร์

นอกจากนี้ยังเปิดตัวซิงเกิ้ลเดี่ยวของ “พร้อม ราชภัทร” เป็นครั้งแรก หลังจากที่เคยฝากผลงานการแสดงไว้ในบท “เหนือ” จากซีรี่ส์ “เหนือพระราม” และครั้งนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทใหม่ในฐานะศิลปิน กับเพลง “ไม่พร้อมไปต่อ” แนวป๊อปที่มีกลิ่นอายของ R&B และ Hiphop ที่จะเล่าเรื่องราวของคนที่ถูกเมินเฉยในความรักที่มีให้ ก่อนสุดท้ายจะคิดเสียดายและมาตามง้อในวันที่เขา “ไม่พร้อมไปต่อ”

ได้ทีมงานคุณภาพอย่าง “บอย สมภพ โภคพูล” เป็นผู้แต่งบทเพลง และได้ “พ้อย ปนัสฐ์ นาครำไพ” , “เม่น ณปภัช กาญจนรัตน์” มาเป็นโปรดิวเซอร์เพลงให้ ภายในงานหนุ่ม “พร้อม” ยังได้โชว์ร้องเพลงสด ๆ ให้แฟนคลับได้ฟังและเปิดตัว Teaser Music Video ที่เจ้าตัวแสดงด้วยตัวเอง ให้ได้ชมเป็นครั้งแรก และติดตาม MV เพลงได้ที่ยูทูป: Neon Music

ก่อนจะปิดท้ายด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์ กับการเปิดตัวซีรี่ส์แห่งปี “Love Mechanics กลรักรุ่นพี่” ที่เคยโด่งดังจนติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ของโลกมาแล้วงานนี้ทางค่าย “ROOKIETHAILAND” ก็จัดใหญ่ให้สมการรอคอย จัดทำซีรี่ส์ “Love Mechanics กลรักรุ่นพี่” ขึ้นใหม่เป็นซีรี่ส์ยาว เพื่อเอาใจแฟนๆ

งานนี้นักแสดงนำของเรื่องอย่าง “หยิ่น อานันท์ ว่อง” – “วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์” และ “พร้อม ราชภัทร” ก็ตื่นเต้นสุด ๆ ที่ซีรี่ส์จะถูกกลับมาทำใหม่อีกครั้ง พร้อมรับรองว่าครั้งนี้จะยิ่งจิ้นและฟินเวอร์กว่าเดิมอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังได้ “นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล” มาขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับเช่นเดิม

หยิ่น–วอร์

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทุกช่องทางของ “ROOKIETHAILAND”

Text: AuAi Photo: Rookie Thailand 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ผู้ชายน่ารักที่เราอยากวอแวด้วย

หยิ่น อานันท์ กับเหตุผลของลูกชายที่ตัดสินใจเข้าวงการเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา