Descendants Cameron Boyce เสียชีวิต Disnwy

แฟนๆ สุดช็อก! Cameron Boyce นักแสดงจากซีรี่ย์ Descendants เสียชีวิตในวัย 20 ปี

Descendants Cameron Boyce เสียชีวิต Disnwy
Descendants Cameron Boyce เสียชีวิต Disnwy

นับเป็นข่าวเศร้าประจำสัปดาห์ของวงการฮอลลีวู้ด สำหรับการเสียชีวิตของ คาเมรอน บอยซ์ (Cameron Boyce) นักแสดงเด็กจากค่ายดิสนีย์ที่โด่งดังจากผลงานซีรี่ย์ Descendants ที่ปัจจุบันมีถึง 3 ซีซั่นส์แล้ว

Descendants Cameron Boyce เสียชีวิต Disnwy

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมาทางครอบครัวของ Cameron Boyce ได้แจ้งข่าวเศร้าให้แฟนๆ ได้รับทราบว่า Cameron Boyce ได้จากไปอย่างสงบหลังหมดสติจากอาการข้างเคียงของยาที่ใช้รักษาโรคประจำตัว ซึ่งนั่นก็นำมาซึ่งความโศกเศร้าแก่ครอบครัวและเหล่าคนดังมากมายที่เคยร่วมงานกับ Cameron Boyce

Cameron Boyce เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 9 ปีกับบทบาท Michael Carson ในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Mirrors และ 2 ปีต่อมาหนุ่มน้อย Cameron Boyce ก็ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์คอมเมดี้ของ Adam Sandler เรื่อง Grown Ups ในบทบาท Keithie Feder ลูกชายของตัวเอกซึ่งรับบทโดย Adam Sandler และหลังจากนั้นเขาก็มีผลงานในรายการโทรทัศน์ และภาพยนตร์สำหรับเด็กมากมาย รวมถึงซีรี่ย์เด็กของดิสนีย์ (Disney) อย่าง Jessie เรื่องราวของพี่เลี้ยงเด็กวัยทีนที่ต้องรับมือกับเด็กๆ สุดป่วนทั้ง 4

Descendants Cameron Boyce เสียชีวิต Disnwy

สำหรับผลงานที่ประสบความสำเร็จของ Cameron Boyce หากไม่พูดถึงเรื่อง Descendants ก็คงไม่ได้ Descendantsเป็นซีรี่ย์ที่นำเสนอเรื่องราวทายาทของเหล่าวายร้ายจากการ์ตูนแอนิเมชั่นดิสนีย์ที่เราคุ้นเคยกันดี ไม่ว่าจะเป็น Maleficent จาก Sleeping Beauty, Evill Queen จาก Snow White, Cruella de Vill จาก 101 Dalmatians และ Jafar จาก Aladdin ที่หลังจากเจ้าหญิงและเจ้าชายได้ใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุข เหล่าวายร้ายก็ต้องถูกเนรเทศไปอยู่ที่เกาะแห่งหนึ่ง จนกระทั่งทายาทของเหล่าวายร้ายได้รับโอกาสให้มาเรียนหนังสือร่วมกับทายาทของเจ้าหญิงและเจ้าชาย ทำให้พวกเขาได้เจอกับโลกใหม่ที่แตกต่างจากที่พวกเขาเคยรับรู้มาจากพ่อแม่

Descendants Cameron Boyce เสียชีวิต Disnwy

โดย Cameron Boyce รับบทเป็น Carlos ลูกชายของ Cruella de Vill ที่ถูกปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กว่าสุนัขนั้นเป็นสัตว์ที่ดุร้าย ไม่ควรเข้าใกล้ จนกระทั่งได้เจอกับสุนัขตัวจริงเขากลับหลงรักและมีสุนัขเป็นคู่หูไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเวลา ปัจจุบันซีรี่ย์ Descendants กำลังจะเดินทางมาถึงซีซั่นที่ 3 แล้วในปี 2019 นี้ ซึ่ง Cameron Boyce ก็ได้ร่วมแสดงในซีซั่นนี้จนเสร็จสมบูรณ์แล้ว

Descendants Cameron Boyce เสียชีวิต Disney Adam Sandler
ข้อความแสดงความเสียใจจาก Adam Sandler

เหล่าคนดังที่เคยร่วมงานกับเขาต่างออกมาแสดงความเสียใจกับการจากไปของ Cameron Boyce ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น Adam Sandler ผู้ที่เคยรับบทพ่อของ Cameron Boyce ในเรื่อง Grow Ups ก็ได้ออกมาเขียนข้อความแสดงความเสียใจและส่งความห่วงใยไปถึงครอบครัวของ Cameron Boyce โดยใจความส่วนหนึ่งของข้อความนั้นกล่าวว่า Cameron Boyce เป็นนักแสดงเด็กที่น่ารักและมีความสามารถที่สุดคนหนึ่งและเขาก็รักเด็กคนนี้มาก

นอกจากซีรี่ย์เรื่องDescendants 3 ในปี 2019 ยังมีผลงานการแสดงอีก 3 เรื่องของ Cameron Boyce ที่ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการตัดต่อ นั่นก็คือ Paradise City, Runt และ Mrs.Fletcher ให้เราได้ติดตามและระลึกถึง Cameron Boyce

ข้อมูลบางส่วนจาก abc, people

Text: Seasons
Photo: @AdamSandler, Getty Image, Imdb

 

ติดตามเรื่องราวในแวดวงฮอลลีวู้ดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เดวิด เบ็คแฮมสานฝันภรรยา ปิดพระราชวังแวร์ซายฉลองวันครบรอบแต่งงาน 20 ปี

จูเลีย โรเบิร์ตฉลองวันครบรอบแต่งงาน ด้วยเสื้อยืดสุดพิเศษเอาใจคุณสามี พร้อมแคปชั่นที่น้อยแต่หวานมาก!!

ลือสนั่น คีนู รีฟเดท โจลี่!!! เมื่อพ่อหม้าย แม่หม้ายมาเจอกันงานนี้จะสปาร์กจริงมั้ย ?!?

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา