ไม่เคยผิดหวัง! ทงบังชินกิ จัดเต็ม TVXQ! CONCERT -CIRCLE- #with in Bangkok

Alternative Textaccount_circle
event

ความทรงจำครั้งพิเศษกลับมาอีกครั้ง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) จับมือ SM Entertainment และ  DREAM MAKER ENTERTAINMENT จัด “TVXQ! CONCERT -CIRCLE- #with in BANGKOK” คอนเสิร์ตสุดพิเศษของ หนุ่ม ทงบังชินกิ “U-KNOW” และ “MAX” TVXQ! ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ท่ามกลาง Red Ocean (มหาสมุทรแห่งแท่งไฟสีแดง สีประจำวง) และกองทัพแฟนๆ ของ TVXQ! ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

นานแค่ไหนก็ยังรัก  “4NOLOGUE” มอบความทรงจำครั้งประวัติศาสตร์

ใน “TVXQ! CONCERT -CIRCLE- #with in BANGKOK

คอนเสิร์ตครั้งนี้ หนุ่ม “U-KNOW” และ MAX” มาพร้อมความพิเศษด้วยการโชว์เพลงใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทยให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างถ้วนหน้า เปิดเวทีด้วย Bounce, Something너는 내꺼 (Top of The Worldก่อนที่หนุ่มๆ จะทักทายแฟนๆ ให้หายคิดถึง ตามด้วยเพลง Truth, 평행선 (Love Line),Tonight

และเวลาที่คนทั้งฮอลล์รอคอยก็มาถึง สำหรับเพลง 윤호솔로 Follow ของหนุ่ม U-KNOW เพราะนี่คือเพลงใหม่ล่าสุด และยังเป็นการขึ้นโชว์ครั้งแรกบนเวทีในประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้นสนุกกันแบบสุดๆ ต่อด้วย 운명(The Chance of Love), Sooner Than Later이것만은 알고가(Before U Go) ตามด้วยเพลงเพราะๆ ความหมายโดนใจแฟนๆ อย่าง 게으름뱅이(Lazybones), 믿어요 (Believe) และ  Beautiful Stranger (아스라이…)

หลังจากจัดให้แฟนๆ ได้อินไปกับเพลงช้าความหมายดีๆ แล้ว ก็ถึงเวลาที่ หนุ่ม เพิ่มความร้อนแรงด้วยเพลง 현기증 (Vertigo), 주문 (MIROTIC) ต่อด้วยเพลงที่เป็นตำนานความน่ารักอย่าง Hug (포옹) + 풍선 (Balloons) ซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆ ยิ่งกรี๊ดดังขึ้นกว่าที่เคย เหมือนได้ย้อนเวลาไปในวันแรกๆ   ที่เริ่มรักกัน

ทงบังชินกิ

ตามด้วย 꿈 (Dream) และ (Keep Your Head Down), Rising Sun(순수) ที่จะเรียกว่าเป็นเพลงชาติของ TVXQ! ก็คงไม่ผิด ก่อนปิดด้วย  Morning Sun และCircle สองเพลงสุดท้ายที่แฟนๆ จะเก็บทุกความรู้สึกที่หนุ่มๆ บอกผ่านเพลงไว้ในความทรงจำไปอีกแสนนาน

 คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากไม่มีความรัก ความผูกพันที่แฟนๆ มีให้สองหนุ่มเสมอมา เราจะอยู่เคียงข้างกันไปอย่างนี้และรอจนกว่าความรักจะทำให้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง

 Photo: 4NOLOGUE

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

อปป้าหล่อ เรียงแถวมาไทย บัตรต้องพร้อม! เสื้อผ้า-หน้าผมก็พร้อม!

เปิดใจคุยกับ แบมแบม GOT7 ลูกกตัญญูที่ทำเพื่อครอบครัว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up