โซจีซบจะแต่งงาน So Ji Sub ซุปตาร์เกาหลี ดาราเกาหลี, นักแสดงเกาหลี, ผู้ประกาศข่าวเกาหลี โจอึนจอง โซจีซบ โซจีซบ เดท

ส่อง 5 สัญญาณที่ทำให้เกิดข่าวลือว่า โซจีซบจะแต่งงาน จริงหรอ!!!

โซจีซบจะแต่งงาน So Ji Sub ซุปตาร์เกาหลี ดาราเกาหลี, นักแสดงเกาหลี, ผู้ประกาศข่าวเกาหลี โจอึนจอง โซจีซบ โซจีซบ เดท
โซจีซบจะแต่งงาน So Ji Sub ซุปตาร์เกาหลี ดาราเกาหลี, นักแสดงเกาหลี, ผู้ประกาศข่าวเกาหลี โจอึนจอง โซจีซบ โซจีซบ เดท

ตั้งแต่มีการปล่อยข่าวเดทของพระเอกรุ่นใหญ่ โซจีซบ มาเมื่อปลายสัปดาห์ เรื่องนี้ก็ยังคงเป็นประเด็นร้อนของชาวเน็ตอย่างต่อเนื่อง เพราะชาวเน็ตเกาหลีและแฟนๆ ต่างประเทศ ต่างเม้าท์กันสนั่นว่ามีความเป็นไปได้ที่ โซจีซบจะแต่งงาน ในเร็วๆ นี้ ซึ่งชาวเน็ตเขาจับสัญญาณจากอะไรบ้าง สุดฯ รวบรวมไว้ที่นี่แล้ว

1 ผู้ประกาศฯ สาว โจอึนจอง ลาออกจากวงการแล้ว 

หลังจากที่ชื่อของผู้ประกาศข่าวสาว กลายเป็นคำค้นหาอันดับ 1 บนเว็บไซต์ Naver ไปเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผู้คนต่างค้นหาเรื่องราวและที่มาที่ไปของเธอ โดยสื่อหลายสำนักก็ได้รายงานว่า โจอึนจอง ได้ลาออกจากวงการเพื่อต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา (ทาง 마이데일리(My Daily) ได้รายงานว่าโจอึนจองได้แจ้งลาออกกับทางต้นสังกัดตั้งแต่ต้นปี2019 ทำให้ประวัติของเธอถูกลบออกจากเว็บไซต์ และเธอก็ได้ทำการปิด SNS ส่วนตัวไปตั้งแต่ตอนนั้น) ซึ่งงานนี้ไม่ได้ทำให้ชาวเน็ตจับตาเธอน้อยลง แต่กลับกลายเป็นมีข่าวลือว่าพวกเขากำลังจะแต่งงานกันแพร่สะพัดไปทั่ว

2 ชาวเน็ตแชร์ภาพ เฮียซื้อแหวน

ต่อจากการยอมรับข่าวเดทก็มีภาพที่ชาวเน็ตแห่กันแชร์สนั่น นั่นก็คือภาพโซจีซบยืนเลือกแหวนเพชรอยู่ในร้าน Tiffany & Co ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็ยิ่งเม้าท์กันว่าสงสัยรักครั้งนี้ของเฮียจริงจังพร้อมแต่งแน่นอน (สุดฯ ขอซับน้ำตาแป็บ)

ทั้งนี้ ในขณะนี้ยังไม่มีต้นตอที่แน่ชัดของภาพที่เฮียไปซื้อแหวนซึ่งแชร์กันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ จึงไม่อาจทราบได้ว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพล่าสุดหรือไม่…ซึ่งสื่อบางสำนักของเกาหลีก็ได้มีการรายงานข่าวนี้แต่ไม่ได้มีการลงภาพที่เป็นประเด็น พวกเราชาวแฟนคลับก็คงต้องรอเฮียมาเฉลยกันต่อไปเนอะ

3 เคมีของเฮียเวลาอยู่กับเด็กในเรื่อง Terius behind me

หลังจากทำให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดไปเมื่อปีก่อนกับบท คิมบน สายลับหนุ่มที่หายตัวไปกว่าสามปีหลังจากทำภารกิจไม่สำเร็จในซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Terius behind me ถือเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นโซจีซบโชว์ความอบอุ่นกับเด็กๆ แบบเต็มๆ ขนาดนี้ แถมเฮียก็ได้เคยให้สัมภาษณ์ถึงการรับเล่นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ว่า เขาอยากให้ทุกคนได้รับพลังบวกและความสดใสจากเด็กๆ เพราะเขาเองก็รู้สึกประทับใจกับพลังบวกที่เด็กๆ มอบให้ขณะที่ทำงานร่วมกันเป็นอย่างมาก ถึงแม้ตอนแรกจะยังรู้สึกว่าต้องปรับตัวให้เข้ากับเด็กๆ แต่เฮียก็ไม่หวั่นมีเคล็ดลับไว้มัดใจเด็กๆ ด้วยการพกเยลลี่ติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลา 

หลังจากแฟนๆ ได้ชมซีรี่ย์แล้วก็ล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเฮียดูเข้ากับเด็กๆ เสียจริง จนแฟนๆ สงสัยว่าเฮียจะอยากมีลูกของตัวเองแล้วรึเปล่านะ 

4 ประกาศยอมรับทันที ไม่ปล่อยให้แฟนคลับต้องรอนาน

ตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงมา โซจีซบถือเป็นนักแสดงที่ไม่ค่อยจะมีข่าวเดทออกมาเท่าไหร่ อย่างเช่นก่อนหน้านี้ที่มี ข่าวเดทกับสาว ลีจูยอน อดีตสมาชิกวง After School ที่หลังจากมีข่าวออกมา ก็ได้มีการออกมาปฏิเสธอย่างทันควันว่าพวกเขาเป็นเพียงพี่น้องร่วมวงการเท่านั้น แม้ว่าจะยังมีข่าวเล็ดรอดออกมาว่าพวกเขายังคงไปไหนมาไหนด้วยกันในย่าน ฮันนัมดง (ละแวกบ้านของเฮียนั่นเอง) แถมมีคนเคยเห็นเฮียโซจีซบไปส่งสาว ลีจูยอน ที่ซาลอนย่านคังนัมอีกด้วย แต่ก็ไม่ได้มีการออกมายอมรับหรือแถลงข่าวใดๆ 

แตกต่างกับความรักในครั้งนี้ เฮียโซจีซบไม่ปล่อยให้แฟนๆ สงสัยอยู่นาน หลังมีภาพออกสื่อนอกจากจะมีแถลงการณ์ยืนยันจากทาง 51K ค่ายต้นสังกัดของโซจีซบแล้ว ก็ยังมีจดหมายจากโซจีซบถึงแฟนคลับตามออกมาติดๆ ดูท่าทางความรักครั้งนี้จะไม่ธรรมดาซะแล้วละ 

5 สาวคนนี้ตรงเสป็คเฮียแบบสุดๆ 

จากที่เคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร High Cut ฉบับเดือนสิงหาคม 2017 โซจีซบเคยกล่าวถึงสเป็คของเขาว่า “ผมต้องการผู้หญิงที่เข้าใจและสามารถคุยกันอย่างสบายใจ มันอาจจะยากที่จะเติมเต็มช่องว่างระหว่างวัย แต่ผมเชื่อว่าเราต่างมีมุมมองในเรื่องของแต่ละยุคที่ต่างกันที่จะสามารถแชร์กันได้” เหมือนเฮียจะเกริ่นๆ ไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ ว่าเฮียชอบสาวอายุน้อยกว่า ซึ่งก็ดูจะตรงกับคาแร็คเตอร์ของผู้ประกาศสาว ที่เฮียได้บรรยายไว้ในจดหมายก่อนหน้านี้ซะด้วย (ติดตามอ่านจดหมายเฮียโซจีซบที่ออกมาในวันเดียวกันกับที่สื่อปล่อยภาพเดท…คลิก)

โซจีซบจะแต่งงาน So Ji Sub ซุปตาร์เกาหลี ดาราเกาหลี, นักแสดงเกาหลี, ผู้ประกาศข่าวเกาหลี โจอึนจอง โซจีซบ โซจีซบ เดท
นิตยสาร HIGH CUT ที่โซจีซบได้เคยให้สัมภาษณ์เรื่องเสป็คสาวไว้

ต้องบอกว่าตอนนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มเกี่ยวกับข่าวการแต่งงานของทั้งคู่ แต่ชาวเน็ตเกาหลีก็ยังคงจับตามองคู่รักคู่นี้อย่างใกล้ชิด ชนิดที่ว่ามีข่าวออกมาเมื่อไหร่ ยอดคอมเม้นท์จากชาวเน็ตก็ถล่มทลายตลอด ถือว่าข่าวนี้เป็นที่สนใจของคนจำนวนมาก ยังไงสุดฯ ก็จะคอยติดตามมาอัพเดทกับแฟนๆ ของเฮียนะจ๊ะ

ข้อมูลบางส่วนจาก 마이데일리(My Daily) ,Soompi, AllKpop

Text: Seasons
Photo:OSEN, Newsen

 

เรื่องเผือกต้องที่สุดสัปดาห์

โซจีซบไม่โสดแล้ว!!! ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม โซจีซบออกเดท กับผู้ประกาศข่าวสาวอายุน้อย

นางเอกคนใหม่ของลีมินโฮ คอนเฟิร์มแล้ว!! คิมโกอึนรับบทนำเรื่อง The King

คิมแจอุค จากบทพระรอง สู่ บทพระเอกที่สาวๆ กรี๊ดหนักมาก #อยากมีแฟนแบบนี้

สื่อเกาหลีเปิดเผยรายชื่อ 5 นางเอกที่มีข่าวลือสะพัดว่าจะได้ประกบอีมินโฮในซีรี่ย์เรื่อง

ออกจากกรมก็เตรียมปังเลยจ้า! ลีมินโฮรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ ฝีมือนักเขียนบทมือทองคิมอึนซุก

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up