โซจีซบจะแต่งงาน So Ji Sub ซุปตาร์เกาหลี ดาราเกาหลี, นักแสดงเกาหลี, ผู้ประกาศข่าวเกาหลี โจอึนจอง โซจีซบ โซจีซบ เดท

ส่อง 5 สัญญาณที่ทำให้เกิดข่าวลือว่า โซจีซบจะแต่งงาน จริงหรอ!!!

Alternative Textaccount_circle
event
โซจีซบจะแต่งงาน So Ji Sub ซุปตาร์เกาหลี ดาราเกาหลี, นักแสดงเกาหลี, ผู้ประกาศข่าวเกาหลี โจอึนจอง โซจีซบ โซจีซบ เดท
โซจีซบจะแต่งงาน So Ji Sub ซุปตาร์เกาหลี ดาราเกาหลี, นักแสดงเกาหลี, ผู้ประกาศข่าวเกาหลี โจอึนจอง โซจีซบ โซจีซบ เดท

ตั้งแต่มีการปล่อยข่าวเดทของพระเอกรุ่นใหญ่ โซจีซบ มาเมื่อปลายสัปดาห์ เรื่องนี้ก็ยังคงเป็นประเด็นร้อนของชาวเน็ตอย่างต่อเนื่อง เพราะชาวเน็ตเกาหลีและแฟนๆ ต่างประเทศ ต่างเม้าท์กันสนั่นว่ามีความเป็นไปได้ที่ โซจีซบจะแต่งงาน ในเร็วๆ นี้ ซึ่งชาวเน็ตเขาจับสัญญาณจากอะไรบ้าง สุดฯ รวบรวมไว้ที่นี่แล้ว

1 ผู้ประกาศฯ สาว โจอึนจอง ลาออกจากวงการแล้ว 

หลังจากที่ชื่อของผู้ประกาศข่าวสาว กลายเป็นคำค้นหาอันดับ 1 บนเว็บไซต์ Naver ไปเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผู้คนต่างค้นหาเรื่องราวและที่มาที่ไปของเธอ โดยสื่อหลายสำนักก็ได้รายงานว่า โจอึนจอง ได้ลาออกจากวงการเพื่อต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา (ทาง 마이데일리(My Daily) ได้รายงานว่าโจอึนจองได้แจ้งลาออกกับทางต้นสังกัดตั้งแต่ต้นปี2019 ทำให้ประวัติของเธอถูกลบออกจากเว็บไซต์ และเธอก็ได้ทำการปิด SNS ส่วนตัวไปตั้งแต่ตอนนั้น) ซึ่งงานนี้ไม่ได้ทำให้ชาวเน็ตจับตาเธอน้อยลง แต่กลับกลายเป็นมีข่าวลือว่าพวกเขากำลังจะแต่งงานกันแพร่สะพัดไปทั่ว

2 ชาวเน็ตแชร์ภาพ เฮียซื้อแหวน

ต่อจากการยอมรับข่าวเดทก็มีภาพที่ชาวเน็ตแห่กันแชร์สนั่น นั่นก็คือภาพโซจีซบยืนเลือกแหวนเพชรอยู่ในร้าน Tiffany & Co ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็ยิ่งเม้าท์กันว่าสงสัยรักครั้งนี้ของเฮียจริงจังพร้อมแต่งแน่นอน (สุดฯ ขอซับน้ำตาแป็บ)

ทั้งนี้ ในขณะนี้ยังไม่มีต้นตอที่แน่ชัดของภาพที่เฮียไปซื้อแหวนซึ่งแชร์กันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ จึงไม่อาจทราบได้ว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพล่าสุดหรือไม่…ซึ่งสื่อบางสำนักของเกาหลีก็ได้มีการรายงานข่าวนี้แต่ไม่ได้มีการลงภาพที่เป็นประเด็น พวกเราชาวแฟนคลับก็คงต้องรอเฮียมาเฉลยกันต่อไปเนอะ

3 เคมีของเฮียเวลาอยู่กับเด็กในเรื่อง Terius behind me

หลังจากทำให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดไปเมื่อปีก่อนกับบท คิมบน สายลับหนุ่มที่หายตัวไปกว่าสามปีหลังจากทำภารกิจไม่สำเร็จในซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Terius behind me ถือเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นโซจีซบโชว์ความอบอุ่นกับเด็กๆ แบบเต็มๆ ขนาดนี้ แถมเฮียก็ได้เคยให้สัมภาษณ์ถึงการรับเล่นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ว่า เขาอยากให้ทุกคนได้รับพลังบวกและความสดใสจากเด็กๆ เพราะเขาเองก็รู้สึกประทับใจกับพลังบวกที่เด็กๆ มอบให้ขณะที่ทำงานร่วมกันเป็นอย่างมาก ถึงแม้ตอนแรกจะยังรู้สึกว่าต้องปรับตัวให้เข้ากับเด็กๆ แต่เฮียก็ไม่หวั่นมีเคล็ดลับไว้มัดใจเด็กๆ ด้วยการพกเยลลี่ติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลา 

หลังจากแฟนๆ ได้ชมซีรี่ย์แล้วก็ล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเฮียดูเข้ากับเด็กๆ เสียจริง จนแฟนๆ สงสัยว่าเฮียจะอยากมีลูกของตัวเองแล้วรึเปล่านะ 

4 ประกาศยอมรับทันที ไม่ปล่อยให้แฟนคลับต้องรอนาน

ตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงมา โซจีซบถือเป็นนักแสดงที่ไม่ค่อยจะมีข่าวเดทออกมาเท่าไหร่ อย่างเช่นก่อนหน้านี้ที่มี ข่าวเดทกับสาว ลีจูยอน อดีตสมาชิกวง After School ที่หลังจากมีข่าวออกมา ก็ได้มีการออกมาปฏิเสธอย่างทันควันว่าพวกเขาเป็นเพียงพี่น้องร่วมวงการเท่านั้น แม้ว่าจะยังมีข่าวเล็ดรอดออกมาว่าพวกเขายังคงไปไหนมาไหนด้วยกันในย่าน ฮันนัมดง (ละแวกบ้านของเฮียนั่นเอง) แถมมีคนเคยเห็นเฮียโซจีซบไปส่งสาว ลีจูยอน ที่ซาลอนย่านคังนัมอีกด้วย แต่ก็ไม่ได้มีการออกมายอมรับหรือแถลงข่าวใดๆ 

แตกต่างกับความรักในครั้งนี้ เฮียโซจีซบไม่ปล่อยให้แฟนๆ สงสัยอยู่นาน หลังมีภาพออกสื่อนอกจากจะมีแถลงการณ์ยืนยันจากทาง 51K ค่ายต้นสังกัดของโซจีซบแล้ว ก็ยังมีจดหมายจากโซจีซบถึงแฟนคลับตามออกมาติดๆ ดูท่าทางความรักครั้งนี้จะไม่ธรรมดาซะแล้วละ 

5 สาวคนนี้ตรงเสป็คเฮียแบบสุดๆ 

จากที่เคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร High Cut ฉบับเดือนสิงหาคม 2017 โซจีซบเคยกล่าวถึงสเป็คของเขาว่า “ผมต้องการผู้หญิงที่เข้าใจและสามารถคุยกันอย่างสบายใจ มันอาจจะยากที่จะเติมเต็มช่องว่างระหว่างวัย แต่ผมเชื่อว่าเราต่างมีมุมมองในเรื่องของแต่ละยุคที่ต่างกันที่จะสามารถแชร์กันได้” เหมือนเฮียจะเกริ่นๆ ไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ ว่าเฮียชอบสาวอายุน้อยกว่า ซึ่งก็ดูจะตรงกับคาแร็คเตอร์ของผู้ประกาศสาว ที่เฮียได้บรรยายไว้ในจดหมายก่อนหน้านี้ซะด้วย (ติดตามอ่านจดหมายเฮียโซจีซบที่ออกมาในวันเดียวกันกับที่สื่อปล่อยภาพเดท…คลิก)

โซจีซบจะแต่งงาน So Ji Sub ซุปตาร์เกาหลี ดาราเกาหลี, นักแสดงเกาหลี, ผู้ประกาศข่าวเกาหลี โจอึนจอง โซจีซบ โซจีซบ เดท
นิตยสาร HIGH CUT ที่โซจีซบได้เคยให้สัมภาษณ์เรื่องเสป็คสาวไว้

ต้องบอกว่าตอนนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มเกี่ยวกับข่าวการแต่งงานของทั้งคู่ แต่ชาวเน็ตเกาหลีก็ยังคงจับตามองคู่รักคู่นี้อย่างใกล้ชิด ชนิดที่ว่ามีข่าวออกมาเมื่อไหร่ ยอดคอมเม้นท์จากชาวเน็ตก็ถล่มทลายตลอด ถือว่าข่าวนี้เป็นที่สนใจของคนจำนวนมาก ยังไงสุดฯ ก็จะคอยติดตามมาอัพเดทกับแฟนๆ ของเฮียนะจ๊ะ

ข้อมูลบางส่วนจาก 마이데일리(My Daily) ,Soompi, AllKpop

Text: Seasons
Photo:OSEN, Newsen

 

เรื่องเผือกต้องที่สุดสัปดาห์

โซจีซบไม่โสดแล้ว!!! ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม โซจีซบออกเดท กับผู้ประกาศข่าวสาวอายุน้อย

นางเอกคนใหม่ของลีมินโฮ คอนเฟิร์มแล้ว!! คิมโกอึนรับบทนำเรื่อง The King

คิมแจอุค จากบทพระรอง สู่ บทพระเอกที่สาวๆ กรี๊ดหนักมาก #อยากมีแฟนแบบนี้

สื่อเกาหลีเปิดเผยรายชื่อ 5 นางเอกที่มีข่าวลือสะพัดว่าจะได้ประกบอีมินโฮในซีรี่ย์เรื่อง

ออกจากกรมก็เตรียมปังเลยจ้า! ลีมินโฮรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ ฝีมือนักเขียนบทมือทองคิมอึนซุก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up