ฟอลรึยัง? 5 IG สัตว์เลี้ยงของเหล่าเซเลบคนดังที่มีคนติดตามเยอะสุดๆ

Alternative Textaccount_circle
event

Normie and Bambi (@normieandbambijenner)

เกิดมาเป็นน้องหมาของตระกูลคาร์เชียนก็จะมีคนให้ความสนใจมากหน่อย โดยเฉพาะในอินสตาแกรมส่วนตั๊วส่วนตัวของ 2 น้องหมาสายพันธุ์เกรย์ฮาวด์ ที่ชื่อว่านอร์แมน และแบมบี้ ที่ตอนนี้ผู้ติดตามพุ่งสูงไปถึง 4 แสนกว่าคนแล้ว ซึ่งเจ้าของน้องหมาทั้งสองนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ เซเลบนางแบบสาวไคลีย์ เจจเนอร์นั่นเอง ก็แหมเจ้าของเป็นถึงเซเลบคนดังระดับโลกแบบนี้ ผู้ติดตามใน IG จะน้อยหน้าสัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ ได้อย่างไร เนอะ!

นอกจากรูปน้องหมาในอริยาบถต่างๆ ที่จะได้เห็นในอินสตาแกรมนี้แล้ว ยังได้เห็นมุมน่ารักๆ ของครอบครัวนี้ที่มีต่อกันอีกด้วย ลองไปติดตามดูความไฮโซให้อิจฉาตารอนกันเล่นๆ ได้นะจ๊ะ

 

 

Neon (@neonsira)

ปิดท้ายกันที่ดาราเซเลบฝั่งบ้านเรากันบ้าง ทั้งความน่ารักของน้องหมาและความแบ๊วของเจ้าของ สุดฯ ขอมอบมงให้กับเจ้านีออน น้องหมาสายพันธุ์ปอมเมอเรเนียสีขาวขนปุย ของดาราสาวร่างเล็ก แพตตี้ อังศุมาลินเลยจ้า ถ้าใครได้เผลอเข้าไปใน IG ของเจ้านีออนแล้วละก็ รับรองว่าหาทางออกไม่เจอแน่ๆ ทั้งคลิปเอย ภาพถ่ายน่ารักๆ เอย เต็ม IG ไปหมด จนต้องขอกดติดตามความน่ารักไปแบบไม่รู้ตัว ถึงจะมียอดผู้ติดตาม 1 หมื่นกว่าๆ แต่เรื่องความน่ารักบอกได้เลยน้องนีออนกินขาดนะ ^^

 

ภาพ : Instagram

Text : mewyeahh

 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่

พ.ศ.นี้แล้ว ยังมีดาราคนไหนบ้างนะที่ ไม่เล่นอินสตาแกรม

5 อินสตาแกรมที่ สายฟู้ดดี้ ต้องฟอลโลว์

มีไอจีส่วนตัวแล้วนะจ๊ะ 4 สาว วง BLACKPINK เปิดได้ 4 วัน ยอดฟอลคนละ 2 ล้าน!

ส่อง 5 ดาราชายที่มียอดฟอลฯ ในไอจีเยอะที่สุดปี 2018!

สายฝ. ฟอลล์รึยัง 5 บิวตี้บล็อกเกอร์ งานดี มาแรงในปี 2018

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up