5 อินสตาแกรมที่ สายฟู้ดดี้ ต้องฟอลโลว์

Alternative Textaccount_circle
event

สายฟู้ดดี้ ต้องตามด่วนๆกับ IG ชวนอร่อย

ใครกำลังหิวยกมือขึ้น!! พูดแบบนี้กำลังจะบอกว่า วันนี้สุดฯจะมาแนะนำอินสตาแกรมอาหารเด็ดๆโดนๆ ยั่วน้ำลายจนท้องลั่นกันเลยทีเดียวให้ สายฟู้ดดี้ ได้อัพเดทกัน #มันก็จะหิวๆ หน่อย

  1. @thefeedfeed

ผู้ติดตาม 1.3 M

แค่ภาพอาหารสวย ก็เพลินตาแล้ว ในไอจียังบอกวัตถุดิบที่มีอยู่ในครัวแล้วหยิบจับขึ้นมาทำเป็นเมนูอาหารได้ด้วย ทั้งหมดนี้เจ้าของไอจีได้แรงบันดาลใจมาจากการชอบทำอาหารและเดินทางท่องเที่ยว สูตรอาหารเป็นแนวฟิวชั่นมีตั้งแต่พิซซ่า สปาเกตตี้ ไปจนถึงเบเกอรี่น่ารักๆ ถ้าอยากทำถึงขั้นจริงจังก็มีรายการสอนทำอาหารทางชาแนลในช่องยูทูปด้วยนะ

  1. @afotonov

ผู้ติดตาม 16.6k

บล็อคเกอร์สายคาเฟ่ที่หลงรักกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ ต้องเลิฟเพราะไอจีนี้ถ่ายออกมาได้น่ากินจนเหมือนมีกลิ่นหอมของกาแฟลอยออกมาจากภาพ นอกจากจะแนะนำคาเฟ่ชิคๆ คลูในเมืองไทยแล้ว ยังมีคาเฟ่ซีรีย์เมืองนอกอย่าง โตเกียว โอซาก้า เกาหลี ให้ได้ตามรอยกันอีกด้วย

  1. @cafeteller

ผู้ติดตาม 56.9k

สายคาเฟอีนต้องกดติดตาม ความดีงามคือรวบรวมคาเฟ่ทั้งในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และซิดนีย์ จุดเด่นตรงที่บอกพิกัด ข้อมูลครบถ้วน หยิบยกเอาเมนูน่าลองๆที่สำคัญอัพเดตคาเฟ่ให้ไวเวอร์ ใครไม่อยากเอ้าท์ตามไปกันได้เลย

  1. @homesickalienn

ผู้ติดตาม 8,360

เจ้าเพจชื่อ ‘แดก’ อันลือเลืองที่มีสไตล์การรีวิวอาหารไม่เหมือนใครบนโลกนี้อีกแล้ว ยอดลูกเพจเพจหลายแสนที่ติดตามน่าจะการันตีได้ดี ส่วนในไอจีเป็นการนำเสนออารมณ์สตรีทหน่อยๆ แนะนำอาหารหลายแนวทั้งแบบไทยๆไปจนถึงเมนูอินเตอร์เก๋ๆ ผสมผสานกับบรรยากาศของร้านอาหารและร้านคาเฟ่ทั่วประเทศ โลเคชั่นสุดคลูเหมือนเปิดอ่านหนังสือท่องเที่ยวและหนังสืออาหารไปในเวลาเดียวกัน คือดี๊ย์!

  1. @iamfoodblog

ผู้ติดตาม 160 k

มาฝั่งอินเตอร์กันบ้าง ใครชอบเข้าครัว บอกเลยต้องติดตามไอจีนี้ เพราะละลานตาไปด้วยเมนูที่คัดสรรเอาของที่เหลือจากตู้เย็นมาทำเป็นเมนูอาหารแถมออกมาหน้าตาดูดีระดับขึ้นห้างได้เชียวนะ

 

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up