ดีงามพระรามห้า! ยามะพี – หานเกิง ร่วมงานกันครั้งแรกในหนังเรื่อง REBORN

Alternative Textaccount_circle
event

เมื่อจีนและญี่ปุ่นร่วมมือกัน ความดีงามจึงบังเกิด หลังจากมีข่าวลือหนาหูเมื่อ 2 ปีที่แล้วว่า หานเกิง (อดีตสมาชิกชาวจีนของวง Super Junior) จะได้ร่วมงานกับนักร้อง-นักแสดงชาวญี่ปุ่นอย่าง ยามาชิตะ โทโมฮิสะ หรือยามะพี ในภาพยนตร์เรื่อง REBORN แต่ก็เงียบไป จนวันนี้ทั้ง Trailor โปสเตอร์ และงานแถลงข่าวก็ออกมายืนยันแล้วว่าทั้งคู่ได้ร่วมงานกันจริงๆ 

 

REBORN หนังเรื่องใหม่ของหานเกิงและยามะพี

 

เมื่อช่วงกลางปี 2016 มีข่าวลือออกมาว่า นักร้อง-นักแสดงชื่อดังชาวญี่ปุ่น ยามาชิตะ โทโมฮิสะ หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ ยามะพี จะร่วมแสดงในภาพยนตร์จีน ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตเขาที่ได้เล่นภาพยนตร์ต่างประเทศ หนำซ้ำคนที่ร่วมแสดงก็ไม่ใช่ใครที่ไหน หานเกิง อดีตสมาชิกชาวจีนของวงบอยแบนด์ชื่อดัง Super Junior นั่นเอง ทำให้แฟนคลับตื่นเต้นกันมาก ยิ่งมีข่าวว่ามีคนเห็นยามะพีที่สนามบินเซี่ยงไฮ้ ก็ยิ่งเริ่มแน่ใจว่าข่าวนี้น่าจะเป็นความจริง

 

ครั้งนั้นมีข่าวแว่วมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้เวลาถ่ายทำทั้งหมด 70 วัน แต่หลังจากนั้นก็กลายเป็นว่า ตลอดปี 2017 ความเคลื่อนไหวของยามะพีและหานเกิงเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เงียบไป จนแฟนคลับเริ่มหวั่นใจว่าตกลงจะมีภาพยนตร์จริงๆ ไหม และจะได้ดูกันเมื่อไหร่

ล่าสุด เมื่อวานนี้ (20 มิถุนายน 2018) ก็ได้มีงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องREBORN ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ยามะพีและหานเกิงได้ปรากฏตัวร่วมกัน รวมถึงนักแสดงสาวชาวจีน หลี่หยวน ด้วย และเพื่อเอาใจแฟนคลับชาวจีน ยามะพีก็ได้เปิดแอคเค้าท์ Weibo ของตัวเอง แฟนๆ จะได้ติดตามกันได้ง่ายๆ

REBORN

REBORN

REBORN

 

REBORNเป็นเรื่องราวของนัก Computer Geek กับสายลับตำรวจสากล ที่จะต้องร่วมมือกันติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยนานาชาติ เพื่อต่อสู้กับนักธุรกิจผู้มีอิทธิพลในโลกออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายทั่วประเทศจีนในวันที่ 3 สิงหาคม นี้

REBORN

 

ปลื้มปริ่มน้ำตาจะไหลเวลาเห็นความร่วมมือระหว่างประเทศอะไรแบบนี้ เพราะรู้สึกว่าทำให้แฟนคลับหานเกิงรู้จักยามะพีมากขึ้น ส่วนแฟนคลับของยามะพีก็เริ่มอยากติดตามหานเกิงด้วย (ญี่ปุ่นเขาเปิดใจยากมั่กมากนะ) นอกจากบันเทิงแล้วยังทำให้ความสัมพันธ์ของสองประเทศดีไปอีก น่ารักเนอะ ส่วนเรื่องภาพยนตร์REBORN จะเข้ามาฉายในไทยด้วยมั้ย อันนี้คงต้องรอลุ้นกันแล้วละ

 

ภาพจาก Twitter : @hankyungclub , @yamapindo

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ คลิก

พระเอกญี่ปุ่น ในดวงใจ ผ่านไปแค่ไหนก็ยังรัก

ลดอายุกันหน่อย! กับ 5 ภาพยนตร์รักญี่ปุ่น ที่สร้างมาจากการ์ตูน

10 พระเอกจีน หล่อโดนใจ เห็นแล้วละลาย

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up