10 พระเอกจีน หล่อโดนใจ เห็นแล้วละลาย

Alternative Textaccount_circle
event

เขียนถึงนางเอกจีนสวยๆ ไปแล้ว ถึงเวลาของ พระเอกจีน กันบ้าง เพราะช่วงนี้กระแสจีนมาแรงจริงๆ แถมหนุ่มจีนเขาก็งานดี หล่อไม่แพ้อปป้าเกาหลีเลยทีเดียว วันนี้สุดฯ มี 10 หนุ่มจีนที่กำลังมาแรง แถมหล่อโดนใจ มาฝากกัน

 

10 พระเอกจีน หล่อโดนใจ

 

อู๋อี้ฟาน หรือ “คริส” อดีตสมาชิกวง EXO ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังสุดๆ ในจีนเลยทีเดียว เขาผ่านผลงานการแสดงมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวู้ด เช่น ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่, Valerian,  xXx 3: Return of Xander Cage เป็นต้น นอกจากนี้เขายังมีผลงานเพลงของตัวเอง และงานพรีเซ็นเตอร์ในจีนเพียบ

พระเอกจีน

ลู่หาน อดีตสมาชิกวง EXO เช่นกัน ความฮ็อตเรียกว่าคู่คี่ สูสีกับอี้ฝานมาเลยทีเดียว ฮ็อตตั้งแต่ยังอยู่ในวงจนมีงานเดี่ยวก็ยังฮ็อตอยู่ อย่างซีรี่ส์ที่เพิ่งจบไปอย่างเรื่อง Fighter of The Destiny ก็ทำเอาสาวๆ หลงรักหนุ่มหน้าหวานคนนี้ไปตามๆ กัน ยังไม่นับงานพรีเซ็นเตอร์มากมายนับไม่ถ้วนที่จีน แต่ล่าสุดๆ สาวๆ ก็ต้องน้ำตาตก เพราะพี่แกเพิ่งเปิดตัวแฟนสาวไปไม่นานนี้นี่เอง

พระเอกจีน

อู๋อี้เทียน พระเอกใหม่มาแรงสุดๆ จากเรื่อง A Love So Beautiful ที่ตอนนี้สาวๆ กรี๊ดแบบถล่มทลาย เรียกว่ากำลังฮ็อตเลยแหละ นอกจากนี้เขายังมีความสามารถด้านการร้องเพลงด้วย โดยได้ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องนี้ และล่าสุดเข้ายังได้รับรางวัล Actors with Potential of the Year ในงาน Tencent Star Awards 2017 ด้วยนะ

พระเอกจีน

หยางหยาง ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายจากเรื่อง เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย และ สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบลี้ ที่ประคบคู่กับ หลิวอี้เฟย ความหล่อแบบหนุ่มตี๋ที่มีความคม จมูกเป็นสัน บอกเลยว่าสาวๆ เห็นต้องละลายจริงๆ

จางอี้ชิง หรือ “เลย์” หนึ่งในสมาชิกวง EXO ที่ตอนนี้มีผลงานโดดเด่นมากๆ ในประเทศจีน ทั้งผลงานการแสดงมากมาย ผลงานเพลง และงานพรีเซ็นเตอร์ เรื่องล่าสุดที่เป็นที่พูดถึงกันมากๆ คือเรื่อง 9 สกุล และล่าสุดเขากำลังจะได้เป็นโปรดิวเซอร์ในรายการเฟ้นหาไอดอลของจีน ชื่อรายการ Idol Produce อีกด้วย

หวงจื่อเทา อดีตสมาชิกจากวง EXO อีกคน (แหม คนวงนี้ฮ็อตทุกคนจริงๆ) เขามีผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กับเฉินหลง ในเรื่อง Railroad Tigers (ใหญ่ปล้นฟัด) และยังมีซีรี่ส์ที่เล่นประกบคู่กับ หยางมี่ ในเรื่อง Negotiator ด้วย บอกเลยว่าคาแร็กเตอร์หน้าเฉี่ยวๆ ดูแบดบอยนิดๆ อย่างนี้ คว้าหัวใจสาวๆ ไปนักต่อนักแล้ว

จ้าวโหย่วถิง พระเอกวัย 33 ปี จากเรื่อง สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบลี้ ที่ลบคำครหาว่าไม่เหมาะสมกับบทไปได้อย่างหมดจด เพราะหล่อและเล่นดีมากจริงๆ จนตอนนี้ฮ็อตสุดๆ มีซีรี่ส์อีกหลายเรื่อง ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติจีนไปแล้วละจ้า แต่เสียใจด้วยนะ ชีวิตจริงเขามีเจ้าของแล้ว แต่งงานกันมาได้ 3 ปีแล้วด้วย

หลี่อี้เฟิง หนุ่มวัย 30 ปีคนนี้มีผลงานเพียบ เช่น มหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ ที่ประกบคู่กับ หยางมี่ และเรื่อง The Lost Tomb ในปี 2015 หลี่อี้เฟิงถูกจัดอยู่ใน Top 10 คนดังที่ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิงจีนโดยนิตยสาร Forbes China ในลำดับที่ 9 และ Men of the year 2015 by GQ China สาขาบุคคลบันเทิง ฮ็อตมั้ยล่ะ

เซิ่งอี้หลุน พระเอกจาก บันทึกรักข้ามภพ (Go princess go) นอกจากนี้ยังมีผลงานซีรี่ส์อีกมากมายหลายเรื่อง เช่น ลำนำรักเทพสวรรค์ , She Was Pretty , Oh My General เป็นต้น ด้วยการแสดงที่เข้าถึงบทบาท บวกกับหน้าหล่อคม ทำให้สาวๆ เลิฟเขาสุดๆ

หวังเฮ่อตี้ แม้ละครจะเพิ่งถ่ายทำ แต่ทันทีที่รู้ว่าเขาจะมารับบท เต้าหมิงซื่อ ใน F4 เวอร์ชั่น 2018 บอกเลยว่าเขาก็เป็นที่จับตามองในทันที และฮ็อตเว่อร์ จนตอนนี้กลายเป็นพระเอกวัยละอ่อนขวัญใจสาวๆ ไปแล้ว ด้วยหน้าตาแนวๆ แบดบอย หล่อกวนๆ มีเสน่ห์สุดๆ

ภาพจาก www.avirtualvoyage.net , www.viewcn.com / Pinterest : iaramarcianosil, diecanhlove , Iris-Reed , Lance Quân Gia , Do Bora , el_v356 , x89051799664074 , Natsumi Sasaki , ngok Puta , jylia84 / Facebook : Peter เซิ่งอี้หลุน Thailand FC
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

10 นางเอกจีน สวยตะลึง ขวัญใจหนุ่มๆ

หูอี้เทียน เปิดวาร์ปสามีจีนคนใหม่ หล่อละลาย โดนใจมาก

ซีรี่ส์จีน เหล่านี้ มีดีที่พระเอกหล่อ! #หวีดวนไปค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up