ส่อง! 5 ดาราที่เคยประกวดนางงาม มาก่อน #สวยทุกคนจริงๆ

ต่อกันที่อีกหนึ่งสาวหน้าหวาน อุษณีย์ วัฒฐานะ หรือนก ถึงเจ้าตัวจะได้รับบทบาทนางร้ายจนคนดูชินตา แต่รู้ไหมเอ่ยว่าด้วยใบหน้าที่สวยหวานของสาวนก ทำให้เธอรับรางวัลป็อปปูล่าโหวต จากการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2548 มาแล้ว ซึ่งหลังจากจบการประกวด ความสวยของเธอได้เข้าตาทางผู้จัดละครจนถูกดึงตัวมาเล่นละครกับทางช่อง 7 และโด่งดังจากบท มีนา ในละครเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย และไม่นานมานี้เพิ่งเปิดตัวแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว และให้สัมภาษณ์ถึงความรักครั้งใหม่กับทางสื่อว่า ยังรักกันดี หวานกันทุกวัน แหม! สุดฯ อิจฉาสาวนกจริงๆ จ้า

 

อีกหนึ่งนางร้ายหน้าสวย อัมราภัสร์ วรรธนะกุล หรือมิ้ม เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยเข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2550 และได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 ในปีนั้นอีกด้วย ถึงแม้ปัจจุบันเจ้าตัวจะเข้าพิธีวิวาห์กับ วรรธนัย วรรธนะกุล หนุ่มนอกวงการทายาทเครือโรงแรม รอยัล คลิฟไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สาวมิ้มก็ยังมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆ ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ และละครล่าสุดที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2560 คือ พ่อครัวหัวป่าก์ ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งสาวมิ้มรับบทเป็น แขไขไฉไล นางร้ายของเรื่องนั่นเอง

ดาราที่เคยประกวดนางงาม

 

ปิดท้ายกันที่เมนเทอร์สุดสตรอง เมทินี กิ่งโพยม หรือลูกเกด ซึ่งคนส่วนใหญ่จะรู้จักเธอในบทบาทของนางแบบตัวท๊อป และนักแสดงมากความสามารถ และถ้าใครเกิดทันก็จะรู้ว่าขุ่นแม่เกดของเราเคยประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2535 แถมยังเป็นผู้คว้ามงในปีนั้นไปอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอเพราะยังได้ตำแหน่ง Miss Continental Queens Asia & Oceania ราชินีแห่งทวีปเอเชียและโอเซเนียไปครองก่อนที่จะเบนเข็มเข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบและนักแสดง ทีนี้ก็รู้แล้วสินะว่าใครคือตัวจริง (เสียงแม่เกด)

 

ภาพ : Pinterest, Ch7

Text : mewyeahh

 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่

เปิดวาร์ปทำความรู้จัก #พีทเก้า คู่วายสุดฟินในซีรี่ย์ Kiss Me Again

บทดราม่าต้องยกให้แต้ว! รวมฉากดราม่าน้ำตาแตก จากละครหลากเรื่องของ แต้ว-ณฐพร เตมี

ส่อง 5 MV ของนางงามคนสวยมากความสามารถ มารีญา พูลเลิศลาภ (มีคลิป)

เทียบเบาๆ ข้ามสีทันดร 2 เวอร์ชั่น ก่อนจะไปบีบหัวใจกันเร็วๆ นี้

คิดถึง… ย้อนผลงาน ป๊อป อารียา ก่อนจะกลับมาแสดงละครอีกครั้ง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา