Costa Coffee

Costa Coffee

Alternative Textaccount_circle
event
Costa Coffee
Costa Coffee
Costa Coffee, กาแฟพรีเมียมแบรนด์ อันดับ 1 ของอังกฤษ, มอคค่าอิตาเลีย, เมล็ดกาแฟคั่วพิเศษ, ร้านกาแฟสไตล์ Metropolitan, ร้านกาแฟเอ็มไพร์ทาวเวอร์
Costa Coffee ร้านกาแฟพรีเมียมแบรนด์อันดับจากอังกฤษ ซึ่งมีเอกลักษณ์ตรงเมล็ดกาแฟคั่วพิเศษที่เรียกว่า “มอคค่าอิตาเลีย” คือเมล็ดกาแฟที่เป็นการผสมผสานระหว่างอาราบิก้าที่ให้กลิ่นผลไม้ตระกูลส้มรวมกับโรบัสต้าที่มีกลิ่นรสช็อกโกแลต ร้าน Costa Coffee สาขานี้ตั้งอยู่ในตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ มีการตกแต่งในสไตล์ Metropolitan มีทั้งมุมสงบส่วนตัวและมุมเอ๊าต์ดอร์ให้เลือกนั่งจิบกาแฟได้แบบชิลๆ อีกทั้งมีเมนูหลากหลายให้เลือกสรร

ชั้น 2 เอ็มไพร์ทาวเวอร ์เปิดบริการทุกวัน 7.00 น. – 19.00 น.
(เสาร์ – อาทิตย ์8.00 น. – 16.00 น.) โทร. 0-2670-0855
Budget: 100 – 200.-

ความสุขไม่ยอมไปไหน เมื่อมา Costa Coffee (คอสต้า คอฟฟี่) โดยเฉพาะคอกาแฟ ไม่ว่าจะมือใหม่หัดจิบจนถึงนักดื่มสเต็ปเทพต่างหลงใหลในความเป็น “ที่สุด” ของกาแฟพรีเมียมแบรนด์อันดับ 1 จากประเทศอังกฤษ คงเอกลักษณ์รสชาติ ที่เข้มข้นกลมกล่อมด้วยเคล็ดลับเมล็ดกาแฟคั่วพิเศษ “มอคค่าอิตาเลีย” ซึ่งเป็นการผสมกันอย่างลงตัวระหว่างเมล็ดกาแฟอะราบิกาที่ให้กลิ่นรสของผลไม้ตระกูลส้ม กับเมล็ดกาแฟโรบัสต้าที่มีกลิ่นรสของช็อกโกแลต และยังสามารถเพิ่มบอดี้ให้เอสเปรสโซได้อีกด้วย ส่วนบรรยากาศร้านก็ดีงามไม่แพ้กัน ท่ามกลางการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นสีสันสดใสแบบ “Metropolitan” มาพร้อมที่นั่งนุ่มสบายในมุมส่วนตัว หรือจะเลือกบริเวณเอ๊าต์ดอร์พื้นสนามหญ้าก็เชิญชวนให้นั่งชิลยาวๆ ใช้ Wi-Fi ไปแบบเพลินๆ

เมนูแรกที่อยากให้ทุกคนได้ชิมคือ Hot Cappuccino กาแฟเอสเปรสโซรสเข้ม 2 ช็อตผสมผสานกับฟองนมสด ก่อนเติมความอร่อยด้วยผงช็อกโกแลต เสิร์ฟในแก้วเซรามิกสำหรับ Dine In ที่ออกแบบมาพิเศษทำให้สามารถเก็บอุณหภูมิได้นาน Ham & Cheese Panini ขนมปังเซียบัตต้าอบร้อนๆ จนเชดดาร์ชีสเยิ้มเป็นหนึ่งเดียวกับแฮมชิ้นโต ส่วนเมนูที่เลิฟมากต้องยกให้ Almond Croissant ครัวซองต์สอดไส้ครีมอัลมอนด์ โรยอัลมอนด์สไลซ์และน้ำตาลไอซิ่ง มาช่วยเติมเต็มความหวาน และสุดท้ายคือ Lemon Muffin มัฟฟินสูตรต้นตำรับพร้อมเมล็ดป็อปปี้สอดไส้ครีมเลมอน ตบท้ายด้วยเมนูใหม่ที่น่าลิ้มลอง คือ Caffé Caramella กาแฟรสกลมกล่อมหอมกลิ่นคาราเมล ตกแต่งด้วยซอสคาราเมลสวยงาม เสิร์ฟทั้งแบบร้อนและเย็น

text : annypippo / photo : Topforest, Gai

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up