โรงแรมเดอะสลิล

โรงแรมเดอะสลิล เช็คอินแล้วต้องได้มากกว่านอนในห้องพักโรงแรม

โรงแรมเดอะสลิล
โรงแรมเดอะสลิล

ลองจินตนาการถึงคอนเซ็ปท์โรงแรมแนวใหม่ ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่พักอาศัย แต่สามารถอยู่สบายๆ ประหนึ่งบ้านหรือห้องสันทนาการสุดหรู  ด้วยแนวคิดการออกแบบ “Concept Living Space”   ที่เช็คอินแล้วต้องได้ทั้ง พักผ่อน รับประทาน ทำงาน ช็อป เล่น ผ่อนคลาย ไปในคราวเดียว… สุดฯ กำลังพูดถึง โรงแรมเดอะสลิล สุขุมวิท 57 ความหรูหราที่เหนือกว่าห้าดาวในทองหล่อ

ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักในวันหยุด หรือพักเป็นระยะเวลานาน ทุกคนก็จะได้รับบริการเป็นพิเศษเช่นเดียวกัน  ทั้งการต้อนรับและดูแลราวกับว่าเป็นเพื่อนสนิทที่มาเยี่ยม หรือเป็นเพื่อนบ้านที่แวะเวียนมาหา ครั้นพอเข้าห้องพักก็ต้องยิ้มให้กับข้อความต้อนรับที่สร้างสรรค์โดยเจ้าของโรงแรม ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์การพักในโรงแรมที่หาไม่ค่อยได้จากที่อื่น

พัก : Stay

แขกจะมีความสุขกับการรับประทานอาหารเช้าที่เสิร์ฟตรงถึงห้องพักที่มีให้เลือก 3 แบบคือ พรีเมียร์ ดีลักซ์ และห้องสวีทหนึ่งห้องนอน

 

รับประทาน : Eat

ความสุขกับการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มก็สำคัญ โรงแรมเดอะสลิล มีห้องอาหาร Bar Storia del Caffè   และ Mariage Frères Tea Room  ร้านสำหรับดื่มชายามบ่ายและของว่าง ทั้งสองร้านอยู่บริเวณล็อบบี้ ช่วยให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์ของแนวคิด Concept Living Space ตั้งแต่มาถึงโรงแรม

 

 

ทำงาน : Work

นั่งทำงานอย่างมีสไตล์ได้ทุกที่  เพราะที่นี่จัดเตรียมทุกอย่างที่จำเป็นกับการทำงาน ทั้งดิจิตอลเทคโนโลยี ชา กาแฟและของว่าง

 

จับจ่าย : Shop

ล็อบบี้ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงส่วนต้อนรับหรือรอห้องพักของผู้มาเยือนเท่านั้น แต่เป็นแหล่งรวมประสบการณ์ที่หลากหลาย มีมุมที่จัดไว้สำหรับจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ชาชั้นดีของ Mariage Freres ชุดของที่ระลึกของโรงแรม เครื่องหอมของ Everyday Karmakamet และชุดของขวัญหลากหลายแบบ

 

 

เล่น : Play

มีห้องเกมส์ที่น่าสนุก แกลเลอรี่งานศิลปะที่เล่นแสงและเงา  และเพนท์บาร์ที่แขกสามารถซึมซับกับงานศิลปะได้อย่างเต็มที่

 

ผ่อนคลาย : Relax

ทำตัวตามสบายในช่วงกลางวันเหมือนอยู่บ้าน ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนส่วนตัวและห้องกระจกที่สวยงาม

 

 

อีกเรื่องที่ โรงแรมเดอะสลิล มีดีไม่แพ้ที่อื่น คือพนักงานของโรงแรมเดอะสลิลมีความเป็นมิตรแบบไทยแท้ ซึ่งไม่เพียงแค่เอาใจใส่ด้วยใจบริการ แต่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องราวของท้องถิ่น แม้ว่าจะเป็นเพชรเม็ดงามที่ซ่อนอยู่ใจกลางเมือง แต่แขกของโรงแรมสามารถเชื่อมั่นได้ว่า จะได้รับคำแนะนำและความคิดเห็นแบบละเอียดลึกซึ้ง ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถดื่มด่ำกับเสน่ห์ของกรุงเทพฯ ได้อย่างครบถ้วน

The Salil Hotel Sukhumvit 57

 

ไปอัพเดท สถานที่เช็คอินที่น่าสนใจได้ที่นี่ 

53 CAFÉ&BAR พาดื่มด่ำกับอาหารสไตล์อเมริกันในบรรยากาศโรงจอดรถสไตล์สายชิค

The Yard Restaurant แหล่งรวมความอร่อยจากซีกโลกตะวันตกและเอเชีย ครบจบแบบ 2 in 1 ในที่เดียว!

เปิดประสบการณ์ลิ้มลองอาหารไทยสไตล์อินโนเวทีฟ ชมวิวใจกลางเมืองที่ TAAN

Kad Kokoa ของดีเมืองไทย ร้านสำหรับคนรักโกโก้

ฮาเตียน คาเฟ่สุดชิคที่เหมือนวาร์ปกลับไปสมัยรัตนโกสินทร์

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up