จากศิลปินสู่ CEO!! หนุ่มๆ 2PM กับความผูกพันตลอด 10 ปี

Alternative Textaccount_circle
event

2PM เป็นกลุ่มนักร้อง-ดาราเกาหลี ที่อยู่กับค่าย JYP Entertainment มาตั้งแต่ต้น และมีสมาชิกครบ 6 คนมายาวนานถึง 10 ปี ความรักความผูกพันของพวกเขานั้นเรียกได้ว่าเป็นเหมือนครอบครัว แน่นแฟ้น และจับมือกันแน่นมาโดยตลอด จนปัจจุบัน ดาราเกาหลีกลุ่มนี้เป็นมากกว่าแค่ศิลปินในค่ายแล้ว

 

2PM จากศิลปินสู่ CEO

 

หนุ่มๆ ทูพีเอ็ม อันประกอบด้วยสมาชิก 6 คน คือ จุนเค, นิชคุณ, แทคยอน, อูยอง, จุนโฮ และชานซอง เดบิวต์มาตั้งแต่ปี 2008 จนปัจจุบันพวกเขาอยู่ด้วยกันมาครบ 10 ปีแล้ว และเพิ่งหมดสัญญาไปหมาดๆ แต่หนุ่มๆ ก็ยืนยันความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น ด้วยการต่อสัญญากันทั้ง 5 คน คือ จุนเค, นิชคุณ, อูยอง, จุนโฮ และชานซอง ส่วนแทคยอนนั้นยังอยู่ในกรมทหารเพื่อรับใช้ชาติอยู่ ซึ่งต้องรอเขาออกจากกรมก่อนถึงจะพิจารณาการต่อสัญญา (แต่สุดฯ ว่า พี่แทคแกก็ไม่ไปไหนหรอก)

2PM

นอกจากการต่อสัญญาเพื่อยืนยันความมั่นใจให้แฟนคลับแล้ว ตอนนี้ทาง JYP Entertainment ยังแต่งตั้งให้รับตำแหน่ง “ผู้อำนวยการด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ” เนื่องจากพวกเขาเป็นรุ่นพี่ที่เก่าแก่ที่สุดในบริษัท ทั้งยังมีแฟนคลับต่างประเทศเหนียวแน่นอีกด้วย (เรียกว่าไปให้สุดแล้วหยุดที่ CEO เลยทีเดียว)

2PM

ทูพีเอ็มนับเป็นวงที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับต้นๆ ให้บริษัท แถมตางคนก็ต่างมีผลงานเดี่ยว ทั้งงานเพลง งานแสดงหลากหลาย และเมื่อกลับมารวมตัวกันอีกครั้งก็ยังได้รับความรักจากแฟนๆ อย่างท่วมท้นอยู่เสมอ ช่วงที่เราไม่ได้เห็นงานวงของดาราเกาหลีกลุ่มนี้ พวกเขาก็แยกย้ายกันมีผลงานเดี่ยวอยู่ตลอด และต่อไปแม้สมาชิกจะทยอยเข้ากรมกันไป พวกเขาก็ยังให้สัญญากับทั้งแฟนคลับและสมาชิกในวงว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป

2PM

พอเห็นความรักและความทุ่มเทที่หนุ่มๆ มีให้ต่อค่าย ก็รู้สึกดีใจที่ค่ายให้ความสำคัญกับพวกเขาถึงขนาดมอบตำแหน่งสำคัญให้ เชื่อว่าต่อไป ไม่เฉพาะแต่วงทูพีเอ็มหรอกที่จะโกอินเตอร์ เพราะพวกเขาปูทางให้รุ่นน้องในค่ายได้ไปไกลกว่าที่ฝันได้แน่นอน

 

ภาพจาก Pinterest : Meita Dwistyatning , Mint P. , kading saising , Abbie Ehret , Joy’Gangster , Monet , smilealways07
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ย้อนผลงานอัลบั้มตลอด 4 ปีของ GOT7 4 ปีผ่านไป หนุ่มๆ มาไกลขนาดไหนนะ

วงไอดอลเกาหลี ในยุคที่โตมาพร้อมกับเรา

น้องสาวของไอดอลเกาหลี น่ารักแบบนี้ พี่ชายหวงมั้ยนะ

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up