X1, TXT , Super M, AB6IX, วงเกาหลีน้องใหม่, วงเกาหลี, ไอดอลกรุ๊ป, ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่, Fast Rising 2019 บน Twitter, ไอดอลเกาหลี

น้องใหม่ไฟแรงสูง! 4 วงเกาหลีน้องใหม่มาแรง ส่งแฮชแท็กติด TOP10 Fast Rising ปี 2019 บน Twitter

Alternative Textaccount_circle
event
X1, TXT , Super M, AB6IX, วงเกาหลีน้องใหม่, วงเกาหลี, ไอดอลกรุ๊ป, ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่, Fast Rising 2019 บน Twitter, ไอดอลเกาหลี
X1, TXT , Super M, AB6IX, วงเกาหลีน้องใหม่, วงเกาหลี, ไอดอลกรุ๊ป, ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่, Fast Rising 2019 บน Twitter, ไอดอลเกาหลี

ช่วงจะสิ้นปีแบบนี้ งานโพลล์และงานสถิติก็ต้องมาสิจ๊ะ ฝั่ง Twitter ประกาศสถิติออกมาเพียบ หนึ่งในนั้นก็มี TOP10 Fast Rising ซึ่งมี วงเกาหลีน้องใหม่มาแรง ส่งแฮชแทกติดโผเข้าไปเพียบ เรียกว่าถึงจะเพิ่งเดบิวต์ แต่ก็ฮ็อตมากจ้า

วงเกาหลีน้องใหม่มาแรง ปี 2019 กระแสแรงไม่หยุด

Twitter ถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเราสามารถโพสต์ข้อความ รูป ไปจนถึงการส่องแฮชแทกต่างๆ ที่กำลังมาแรงได้ ยิ่งในวงการแฟนคลับเกาหลี ทวิตเตอร์ถือว่าเป็นขวัญใจเลย พอใกลสิ้นปี 2019 ทวิตเตอร์ก็ได้ประกาศอันดับแฮชแทกและแอ๊กเคานต์ต่างๆ ออกมา สถิติหนึ่งที่น่าสนใจคือ TOP10 Fast Rising ประจำปี 2019 ซึ่งเป็นการจัดอันดับสำหรับแฮชแทกน้องใหม่ที่มาแรง ซึ่งก็จะมีทั้งแฮชแทกหลากหลาย เช่น งานอีเวนต์ เพลง ชื่อวง ฯลฯ พอไปดู 10 อันดับแรกแล้ว พบว่ามีวงน้องใหม่ถึง 4 วงติดโผเข้ามา จะมีวงอะไรบ้าง ไปดูกัน

เริ่มด้วยวงแรกที่ติดเข้าไปในอันดับ 4 คือ TXT หรือ TXT Tomorrow x Together ที่พาแฮชแทก #TXT_member พุ่งขึ้นมาติดอันดับได้ในปี 2019 ต้องบอกจริงๆ ว่า TXT เป็นบอยแบนด์น้องใหม่ที่มาแรงมากจริงๆ เดินสายกวาดรางวัลนักร้องหน้าใหม่ไม่หยุดไม่หย่อนเลยตอนนี้

ตามมาติดๆ ในอันดับที่ 5 เป็นบอยแบนด์ทีมผู้ชนะจากรายการ PRODUCE X 101 นั่นก็คือ X1 ที่ฮ็อตมากตั้งแต่ก่อนจะเดบิวต์ซะอีก ยังไม่ทันจะเดบิวต์ก็ไปติดอันดับ Social 50 ด้วยอันดับ 6 เลยจ้า #แรงมาก แน่นอนว่าปังขนาดนี้ อันดับ  TOP10 Fast Rising ก็ต้องติดอย่างแน่นอน เอาไปเลยอันดับ 5 กรุบๆ โดยแฮชแทกที่ติดอันดับคือ #X1 ตามชื่อวงไปเลย

มี TXT แล้ว X1 แล้ว ก็ต้องมี AB6IX บอยแบนด์วงแรกของค่าย Brand New Music ที่มีอดีตสมาชิก WANNA ONE อย่างพัคอูจินและอีแดฮวี ไหนจะอิมยองมิน คิมดงฮยอน ผู้เข้าแข่งขันรายการ PRODUCE 101 season 2 และจอนอุง อดีตเด็กฝึกหัดค่าย JYP และ YG AB6IX กระแสดีตั้งแต่ก่อนเปิดตัว พอเดบิวต์แล้วก็ทำสถิติได้ดีทั้งบนชาร์ตดิจิตอลและยอดขายอัลบั้ม ล่าสุดมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองแล้วนะจ๊ะ โดยหนุ่มๆ ส่งแฮชแทก #AB6IX ไปติดอันดับ 7 Fast Rising 2019 เลยนะจ๊ะ

ปิดท้ายด้วยวงน้องใหม่ที่สมาชิกในวงผ่านงานในวงการและความสำเร็จมาแล้ว นั่นคือ Super M บอยแบนด์จากค่าย SM ที่รวม 7 ไอดอลชายสุดปังมาเดบิวต์ร่วมกัน ทั้ง แทมิน SHINee, แบคฮยอน – ไค EXO แทยง – มาร์ค NCT และ เตนล์ – ลูคัส Way V โดยแฮชแทก #SuperM ติดอันดับ 10 มาแรงประจำปี 2019 ไปเลยจ้า แถมสถิติบน Billboard ก็ปังมาก

ปรบมือให้ทั้ง 4 วงแรงๆ จัดเป็นน้องใหม่ที่น่ากลัวมากจริงๆ รอติดตามผลงานของทุกวงอยู่นะจ๊ะ

 

 

TEXT : ImJinah

PHOTO : Bighit Website, Faxcebook(@SuperM)

CLIP : ibighitStone Music EntertainmentBRANDNEW MUSIC, SMTOWN

 

 

 

บันเทิงเกาหลีจัดเต็ม

รุกกี้ปี 2019 มาแรงแซงทางโค้ง พาเหรดคว้าอันดับ 1 ในรายการเพลงหลังเดบิวต์ไม่กี่วัน #มาเร็วเคลมเร็ว

ทำความรู้จัก AB6IX บอยแบนด์กรุ๊ปแรกของ Brand New Music ที่ขนสมาชิกสุดปังมาเดบิวท์ยกวง

Super M ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่! ยืนหนึ่งบนชาร์ต Billboard เพียบ ประกาศศักดา Avengers of K-POP

จะเป็นยังไง?! เมื่อ 7 หนุ่มตัวท็อปของ SM มารวมตัวกันเป็นบอยแบนด์น้องใหม่

เทียบสถิติชัดๆ TXT VS ITZY เปิดตัวปัง ไม่เกรงใจความเป็นรุกกี้ #แรงมากลูก

BTS – SEVENTEEN – X1 ประกาศศักดา! ฟันยอดขายอัลบั้มสัปดาห์แรกสุดโหด ขึ้นแท่นเจ้าพ่ออัลบั้ม ปี 2019

X1 เปิดตัวอลังการงานสร้าง ฟาดทั้งสถิติสุดปัง และงานโชว์เคสสเกลคอนเสิร์ต

จักรวาล PRODUCE ยังแรง! X1 แววปังมาแต่ไกล ติดอันดับ Billboard ตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์ #เกาหลีติดเพียบ

ซูมอิน 11 หนุ่ม X1 วงผู้ชนะจาก PRODUCE X 101 หล่อปัง ความสามารถเริ่ด คาริสม่าแรงขนาดไหนกันนะ

ATEEZ บอยแบนด์น้องใหม่ที่น่าจับตา กับฐานความนิยมในอเมริกาที่ไม่ธรรมดา!

ส่อง 5 หนุ่ม CIX บอยแบนด์น้องใหม่แก๊งต้นอ่อน ที่ดีกรีความสามารถและหน้าตาไม่ธรรมดา พร้อมแย้มบทสัมภาษณ์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up