7 ทรงผมชาย สไตล์เกาหลี ที่ตอนนี้เหล่าไอดอลกำลังฮิต

อยากหล่อเท่แบบหนุ่มเกาหลี มาดูกันดีกว่าว่าตอนนี้ ทรงผมชาย ทรงไหนฮิตบ้าง สาวๆ ก็เก็บเป็นไอเดียไปให้คุณแฟนตัดตามก็ได้นะ เผื่อคุณแฟนจะหล่อเหมือนไอดอลเกาหลีบ้างอะไรบ้าง

 

7 ทรงผมชาย สไตล์เกาหลี

 

ผมสั้นด้านหน้า ลากไทรด้านหลัง กำลังฮิตเลยทรงนี้ หนุ่มๆ เขาจะตัดผมด้านข้างและผมม้าให้สั้น (เกือบเต่อ) ส่วนผมด้านหลังก็ซอยให้เป็นรากไทรระต้นคอ ทรงนี้ทั้งเท่ทั้งแนว หนุ่มคนไหนอยากได้ฟิลเรโทรนิดๆ ลองตัดตามเลย

ทรงผมชาย

 

อันเดอร์คัตด้านข้าง เป็นอีกทรงที่ไอดอลฮิตกันมากๆ โดยเขาจะตัดอันเดอร์คัต (ไถ) ที่ด้านข้างเท่านั้น ปล่อยผมด้านบนและด้านหลังให้ยาวแบบพอดีๆ เวลาไม่เซตผมก็จะบังรอยที่ไถไว้ พอเซตเมื่อไหร่ บอกเลยว่าเท่ไปอีก

ทรงผมชาย

 

บ๊อบสั้นแสกกลาง เหมาะสำหรับหนุ่มหวานๆ ทรงนี้จะตัดด้านหลังให้คล้ายรองทรง แต่ปล่อยผมด้านบนรวมถึงผมหน้าม้าให้ยาว หนุ่มๆ เขาจะแสกกลาง และปล่อยให้ผมหน้าม้ายาวระแก้ม ทั้งเท่ทั้งหวานในคราวเดียว

ทรงผมชาย

 

รองทรงสูง ผมหน้าม้าซอย ทรงนี้จะตัดด้านหลังแบบรองทรง แล้วซอยผมด้านบนให้สั้นไล่ขึ้นไป ทำให้ศีรษะดูกลม และเพิ่มความน่ารักสักเล็กน้อยด้วยการตัดผมหน้าม้า ซึ่งสามารถเซตได้หลายแบบ

ทรงผมชาย

 

ทรงหัวเห็ด เรียกว่าเป็นทรงน่ารักอีกทรงหนึ่งเลยทีเดียว หนุ่มๆ จะตัดผมให้เป็นทรงกลมรับกรอบหน้า ซอยให้บางเล็กน้อย แล้วดัดลอนใหญ่เพื่อเพิ่มวอลุ่ม ได้ทั้งความเซ็กซี่ เท่ และน่ารักในทรงเดียว

 

รองทรงแสกข้าง ตัดรองทรงธรรมดานี่แหละ แต่แสกข้างแล้วตัดผมหน้าม้านิดๆ แสกผมข้างใดข้างหนึ่ง แล้วเซตผมม้าทั้งสองฝั่งให้โค้งเข้าหากัน ทรงนี้ดูภูมิฐาน แต่ก็สร้างความหวานให้ใบหน้าได้ด้วย

 

รองทรงเซตเสย ทรงนี้เซ็กซี่ขยี้ใจสาวมากๆ  ตัดรองทรงธรรมดานี่แหละ จะมีผมหน้าม้าหรือไม่มีก็ได้ แล้วเซตผมด้านหน้าให้เสยขึ้นไป ได้ลุคเป็นผู้ใหญ่ขึ้น แถมยังเซ็กซี่ น่ามองอีกต่างหาก

 

 

ภาพจาก Pinterest : ksuriyawut31 , playpha , thanyasud , ingzalove091842 , Monster Army , noonbw , Mei Sasita , softstanass , atthapinya6641 , lmjknkkkvujjjkk , pang_jyg , bussakron97

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ คลิก

10 ดาราเกาหลี เชื้อชาติจีน งานดี มีความปัง

พระเอกเกาหลี รุ่นใหม่ ละลายใจทุกคน

กว่าจะมีวันนี้ กงยู บนเส้นทางสายบันเทิง ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ จนกลายเป็น สมบัติแห่งชาติเกาหลี

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up