VITAL PERFECTION

คนดังตบเท้าร่วมงานระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกครั้งแรกของ SHISEIDO ในงาน Journey of Potential

account_circle
event
VITAL PERFECTION
VITAL PERFECTION

เฉลิมฉลองทุกศักยภาพในตัวของทุกคนไปกับอีเว้นท์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกครั้งแรกของ แบรนด์ SHISEIDO ในงาน Journey of Potential เพื่อเปิดตัว สูตรใหม่ ที่ดีกว่าและทรงประสิทธิภาพกว่าที่เคยของผลิตภัณฑ์กลุ่ม VITAL PERFECTION

SHISEIDO ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์สกินแคร์ในตลาด Prestige Beauty รังสรรค์อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ณ ใจกลาง Parc Paragon เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวสูตรใหม่ของผลิตภัณฑ์ VITAL PERFECTION และร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจและชวนทุกคนร่วมค้นพบศักยภาพในตัวเองผ่านแคมเปญ Potential Has No Age
โดยมีแขกคนสำคัญของแบรนด์ SHISEIDO อย่าง อีซองกยอง SHISEIDO Korea Brand Ambassador, อลิซ โค SHISEIDO Taiwan Skincare Ambassador, วี วิโอเลต วอเทียร์ และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร Friends of SHISEIDO Thailand รวมไปถึงสื่อและ Influencer จากนานาประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอีกหลากหลายท่าน

VITAL PERFECTION - อีซองคยอง
อีซองกยอง SHISEIDO Korea Brand Ambassador

โดยในงานได้ถ่ายทอดแนวคิด Potential Has No Age เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนเชื่อว่า ทุกความเป็นไปได้…เป็นไปได้เสมอ รวมไปถึงการบอกเล่าเรื่องราวการค้นพบใหม่ครั้งสำคัญจากแบรนด์ SHISEIDO ที่ได้แรงบันดาลใจเบื้องหลังมาจากการศึกษาการทำงานของร่างกาย โดยผสานนวัตกรรมความงามทางวิทยาศาสตร์ เข้ากับส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติ รังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ VITAL PERFECTION ที่มุ่งเน้นให้ผู้คนสามารถค้นพบศักยภาพที่ดีที่สุดของผิวผ่านหลากหลายโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

  • Potential Has No Age โซนที่จะชวนให้ทุกคนได้ค้นพบศักยภาพในตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยใดก็ตาม และตอกย้ำแนวคิดที่ว่า ทุกความเป็นไปได้… เป็นไปได้เสมอ
  • Safflower in Bloom สัมผัสประสบการณ์สุด immersive ผ่าน 360 digital display ที่แสดงถึงเรื่องราวของ Safflower สายพันธุ์ทรงประสิทธิภาพ อย่าง Mogami Safflower ที่ SHISEIDO ได้ศึกษาวิจัย จนต่อยอดมาเป็นสุดยอดส่วนผสมสำคัญในการพัฒนาสูตรใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพกว่าที่เคยของ NEW VITAL PERFECTION
  • Discover Your Skin Potential โซนที่จะพาไปค้นพบที่สุดของนวัตกรรมความงามทางวิทยาศาสตร์จากแบรนด์ SHISEIDO
  • Live Your Potential โซนที่จะได้สัมผัสกับการบริการแบบ Omotenashi จิตวิญญาณการบริการแบบญี่ปุ่นเพื่อมอบความประทับใจและประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ SHISEIDO ยึดถือเป็นหลักสำคัญสำหรับการมอบบริการมาโดยตลอดผ่านโซนตรวจสภาพผิวด้วยเครื่อง Skin Visualizer พร้อมให้คำแนะนำในการดูแลผิว รวมถึงการให้บริการนวดมือเพื่อผ่อนคลายในแบบฉบับของ SHISEIDO
อลิซ โค SHISEIDO Taiwan Skincare Ambassador
วี วิโอเลต วอเทียร์ และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร Friends of SHISEIDO Thailand

โดยภายในงานยังเต็มไปด้วยพลังแห่งศักยภาพและแรงบันดาลใจท่ามกลางผู้ร่วมงานอย่างคับคั่ง เริ่มด้วยพิธีเปิดตามธรรมเนียมญี่ปุ่นที่เรียกว่า Kagami Biraki (พิธีตอกถังสาเก) เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขความอุดมสมบูรณ์ตลอดไป นำโดย Nicole Tan ,Shiseido Asia Pacific President & CEO, Echo Lo, Deputy Chief Brand Officer,Sher le Chua, Shiseido Asia Pacific Regional Brand Director, brand SHISEIDO, ปาริชาติ วีระเสถียร Managing Director บริษัทชิเซโด้ (ไทยแลนด์) ร่วมด้วยแขกคนสำคัญของ SHISEIDO ที่มาร่วมฉลองกับทุกศักยภาพพร้อมแชร์และพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิด Potential Has No Age และผลิตภัณฑ์ VITAL PERFECTION สูตรใหม่ ก่อนจะปิดท้ายด้วยงานกาล่าดินเนอร์สุดหรูที่โรงแรมปาร์คนายเลิศ Nai Lerd Park

VITAL PERFECTION
VITAL PERFECTION

Images: Courtesy of SHISEIDO Thailand

ติดตามบทความด้านสุขภาพและความงามที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่

PAYOT กลับสู่วงการ Skincare ไทยอีกครั้ง ชูผลิตภัณฑ์กลุ่ม Pâte Grise ช่วยดูแลปัญหาสิว

INGU แนะนำครีมสำหรับผิวแห้ง GREEN TEA DEEP REPAIR CREAM 

จิออร์จิโอ อาร์มานี่แต่งตั้ง JACKSON WANG เป็น GLOBAL FRAGRANCE AMBASSADOR คน

SHISEIDO ชวนหนุ่มๆ ใส่ใจดูแลผิวด้วย 2 สเต็ปเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนสัญญาณแห่งวัย

GUERLAIN เปิดตัว Néroli Plein Sud น้ำหอมกลิ่นใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากวรรณกรรมเรื่องดัง

อัพเดทคอลฯ ใหม่รับปีมังกร shu uemura invincible reds

CHANTECAILLE HOLIDAY COLLECTION

SHISEIDO REVITALESSENCE SKIN GLOW Foundation: เมื่อรองพื้นเนื้อดีมาพร้อมกับสกินแคร์ชั้นเลิศ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up