BRIGHT UP CLEANSING WATER ไอเท็มเด็ดคุณสมบัติคูณสอง สลายเมคอัพหมดจด พร้อมบำรุงผิว

ในสภาวะที่เราต้องเผชิญกับฝุ่นควันและมลภาวะอยู่ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะอินดอร์หรือเอ้าท์ดอร์ (ขนาดอยู่บ้านเฉยๆ ผิวหน้าของเราก็ยังต้องเผชิญกับสิ่งสกปรกเลยค่ะคุณ) สิ่งสกปรกและมลภาวะอยู่รอบตัวเราเหมือนเป็นเพื่อนสนิทขนาดนี้ก็ต้องมีตัวช่วยสำคัญ นั่นก็คือ BRIGHT UP CLEANSING WATER ของ Cathy doll

อยากจะมีผิวดีหวังพึ่งแค่สกินแคร์อย่างเดียวก็อาจจะเอาไม่อยู่ เพราะหากต้องการให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เราก็ควรจะทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกเพื่อให้ผิวหน้าพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ที่แนะนำ Cathy doll BRIGHT UP CLEANSING WATER เพราะมีพลังของไมเซล่าสามารถดูดซับคราบสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างอยู่ได้ดี งานนี้หมดห่วงเรื่องสารตกค้างที่อาจก่อให้เกิดปัญหาผิวได้เลย เพราะไมเซล่าจะทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กดูดเอาฝุ่น เมคอัพ รวมถึงสิ่งสกปรกต่างๆ ที่เกาะอยู่บนผิวหน้าของเราออกมาได้

BRIGHT UP CLEANSING WATER

นอกจากนี้ยังผสานด้วย GALACTOMYCES ที่มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมด้วย CERAMIDE ที่ช่วยปกป้องชั้นผิวให้รู้สึกแข็งแรง ลดการสูญเสียและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า

อีกหนึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์BRIGHT UP CLEANSING WATER ก็คือภายในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์BRIGHT UP CLEANSING WATER ปราศจากสารระคายเคืองทั้ง 5 ชนิด ได้แก่แอลกอฮอล์ น้ำมัน สีสังเคราะห์ น้ำหอม และพาราเบน คราวนี้สาวๆ ก็ใช้ได้อย่างสบายใจเนอะ

BRIGHT UP CLEANSING WATER

Cathy doll BRIGHT UP CLEANSING WATERมาในบรรจุภัณฑ์ 2 ขนาด ไซส์ 30ml แบบซองราคา 39 บาท ซึ่งก็ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีให้มีจุกฝาปิดที่สามารถปิดได้หากใช้ไม่หมด และยังแถมฟรีสำลีทำความสะอาดผิวหน้าไว้ให้ใช้คู่กัน เรียกได้ว่าBRIGHT UP CLEANSING WATER ไซส์ 30ml ถูกออกแบบมาเพื่อสาวๆ เหล่านักเดินทางโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้

BRIGHT UP CLEANSING WATER

อีกขนาดคือไซส์ 500ml ที่มาในราคาสบายกระเป๋า 299 บาท โดดเด่นที่การออกแบบบรรจุภัณฑ์มาให้ใช้ง่ายสุดๆ ด้วยหัวปั๊มแบบกดพร้อมฝาปิด ใช้สะดวกแถมยังกะปริมาณผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้ได้ด้วย ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีสุดๆ 

ไอเท็มเด็ดๆ ราคาเบาๆ แบบนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะมีติดบ้านไว้ เพราะไม่ว่าเราจะออกจากบ้านหรือไม่ เราก็ควรให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะการทำความสะอาดผิวหน้าถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิวหน้าที่ละเลยไม่ได้เด็ดขาด 

ใครสนใจCathy doll BRIGHT UP CLEANSING WATER สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำ หรือจะพุ่งไปที่เว็บไซต์ online.karmarts.com ก็ได้เลยจ้า

 

ชมผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Cathy doll ได้เลยจ้าาาา
ไอเท็มเด็ดจาก Cathy doll สำหรับสาวไทยที่ไม่ว่าฤดูไหนก็รอด หน้าเป๊ะรับทุกอุณหภูมิ
คุมมันแบบคิ้วต์ๆ ด้วย แป้ง Cathy Doll อากาศร้อนแค่ไหนก็เป๊ะทุกมุม!
รีวิว เมคอัพกันน้ำ จาก CATHY DOLL  #กันน้ำกันเหงื่อ ขั้นเทพ ของต้องมีประจำซัมเมอร์
รีวิวบลัชออนสุดชิค Malibu Sunset Blusher จาก Cathy Doll

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา