รีวิวบลัชออนสุดชิค Malibu Sunset Blusher จาก Cathy Doll

รีวิว Malibu Sunset Blusher จาก Cathy Doll

ภาพบรรยากาศสุดโรแมนติกและอบอุ่น สำหรับสาวๆ คือภาพอะไรเอ่ย? ถ้าให้สุดฯ ตอบต้องเป็นบรรยากาศช่วงพระอาทิตย์ตกริมทะเล แค่คิดตามก็ฟินสุดๆ แล้ว และถ้าความสวยงามเหล่านั้นมาอยู่บนแก้มเราล่ะ จะสวยขนาดไหนกันนะ หาคำตอบได้จาก Malibu Sunset Blusher จาก Cathy Doll บลัชออนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากทะเลมาลิบูยามพระอาทิตย์ตกกันค่ะ

 

บลัชออนตัวใหม่ที่เป็นกระแสฮือฮาสุดๆ ในโลกโซเชียลอย่าง Malibu Sunset Blusher จากแบรนด์ Cathy Doll (179 บาท) บลัชออนเนื้อฝุ่นไล่เฉดสีสวยมุ้งมิ้ง ออกมาให้สาวๆ ได้ลองเล่นกันถึง 4 สี m6dluได้แรงบันดาลใจจากทะเลมาลีบูยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าใน 4 ฤดู คือ Spring, Summer, Autumn และ Winter

 

กล่องดีไซน์เป็นกล้องโพลารอยด์สีชมพูแวววาว ราวจะสื่อถึงการเก็บภาพบรรยากาศอันแสนโรแมนติกยามพระอาทิตย์ตกดินไว้ด้ ส่วนแพ็คเกจจิ้งแข็งแรง ไม่บอบบาง สกรีนลายทะเลไว้ที่ฝาปิดที่ทำพลาสติกใสมองทะลุลงไปเห็นเนื้อบลัชออนไล่สีราวกับท้องฟ้ายามพลบค่ำ แค่แพ็คเกจจิ้งเงินในกระเป๋าสุดฯ ก็สั่นแล้วจ้า เก๋ไปอีก!

 

เริ่มกันที่สี #01 Spring สีชมพูสดใส สีนี้สวยสุดๆ เป็นการไล่โทนสี 3 ระดับตั้งแต่สีเนื้อ สีชมพูอ่อน และสีชมพูเข้ม  เหมาะสำหรับสาวผิวขาว และผิวขาวเหลือง สาวๆ ที่ชอบการแต่งหน้าสไตล์เกาหลีบอกเลยสีนี้โดนใจอปป้าแน่นอน

 

ซูมดูสีใกล้ๆ จะเห็นได้ว่าบลัชออนตัวนี้เป็นเนื้อแมตต์ พลิกดูด้านหลัง โอ้โห! ใครดีไซน์เนี่ย สวยทั้งเนื้อบลัชออนและแพ็คเกจจิ้งเลย

 

ชมพูสดใสมาก-ก-ก  ปัดแก้มสีนี้ แล้วเติมลิปกลอสสักอีกนิดก็สวยเริ่ด ถ้าสาวๆ คนไหนชอบความนวลมากกว่านี้ สามารถแตะเฉพาะสีเนื้อในตลับมาปัดทับอีกชั้นหนึ่งหรือตอนแตะแปรงอาจจะเน้นมาที่สีเนื้อมากหน่อย สีชมพูสดใสก็จะกลายเป็นสีชมพูนมซอฟต์ๆ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา