สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 EP.2

ประกาศผลรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 EP.2 SKINCARE HAIR & BODY

Alternative Textaccount_circle
event
สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 EP.2
สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 EP.2

 

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019

มาถึงการประกาศรางวัลในหมวด BEST OF HAIR & BODY กันบ้างค่ะ

 

BEST OF BODY CLEANSER ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด (ผิวกาย)

สาขา Reader’s Vote

SOAP & GLORY

Call of Fruity Bubble in Paradise Refreshing Body Wash

480 -.

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 SOAP & GLORY Call of Fruity Bubble in Paradise Refreshing Body Wash
BEST OF HAIR CARE ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม 

สาขา Guru’s Pick

RYUK & MERINGUE

Nature Care Shampoo

Nourishing Hair Spa

แชมพู 250 มล. 490 -. แฮร์สปา 690-.

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 RYUK & MERINGUE Nature Care Shampoo Nourishing Hair Spa

แชมพูป้องกันผมร่วง ขจัดรังแค และหนังศีรษะมัน ปราศจากพาราเบน สี ซิลิโคน สารทำฟอง SLS SLES อุดมด้วยสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยดอกโรสแมรี่ ว่านหางจระเข้ออร์แกนิก และครีมหมักผมฟื้นฟูผมแห้งเสียจากสารสกัดธรรมชาติและออร์แกนิกนำเข้าจากต่างประเทศรวม 7 ชนิด

 

BEST OF HAIR CARE ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม 

สาขาReader’s Vote

LOVE BEAUTY AND PLANET

With Murumuru Butter & Rose

Shampoo & Conditioning

269 -.

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 LOVE BEAUTY AND PLANET With Murumuru Butter & Rose Shampoo & Conditioning

BEST OF SUPPLEMENTARY ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 

สาขาGuru’s Pick

PHYTO

Phytophanè

1,950 -.

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 PHYTO Phytophanè

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดูแลเส้นผมและเล็บโดยเฉาพะ อุดมด้วยสารอาหารและวิตามิน A, B,C, E , สังกะสีและกรดไขมันจำเป็น

 

BEST OF DEODORANT ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

สาขาGuru’s Pick

NIVEA 

Pearl & Beauty

60 มล. 79 -. และ 150 มล. 119 -.

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019

ได้รับคะแนนโหวตไปแบบสวยๆ ด้วยคุณภาพดีงาม ในราคาน่าคบหา แถมเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่สาวไทยมานาน จึงไม่แปลกใจที่ผลิตภัณฑ์ของนีเวียจะเป็นที่ไว้วางใจตั้งแต่ Beauty Guru ไปจนถึงคุณผู้อ่านทั่วประเทศ ที่สำคัญตัวนี้เป็นสูตรแห้งไว และดูแลได้ถึง 48 ชั่วโมง ไม่รักไม่ได้แล้วสิคะ

BEST OF BODY SUN PROTECT ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดด (ผิวกาย)

สาขาReader’s Vote

odbo

UV Protection Spray SPF 50 PA+++

429 -.

odbo UV Protection Spray SPF 50 PA+++ สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019

ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดแล้วอย่าลืมปกป้องผิวกายด้วยนะคะ เพราะแสงแดดไม่ได้ทำให้ผิวคล้ำเท่านั้น ใครที่เผชิญแสงแดดอย่างต่อเนื่อง ทั้งรังสียูวีเอ และยูวีบี จะทำให้ผิวแก่ก่อนวัยได้ง่าย สีผิวไม่สม่ำเสมอ เป็นรอยกระ จุดด่างดำ และอาจก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ สเปรย์กันแดดสำหรับผิวกายจาก odbo ตอบโจทย์สาวๆ ตรงที่เนื้อสเปรย์บางเบา สัมผัสสดชื่น ใช้ง่าย พกพาสะดวก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวแลดูมันวาว ที่สำคัญอ่อนโยนจนสามารถใช้ปกป้องแสงแดดได้ทั้งผิวกายและผิวหน้า เลยกลายเป็นไอเท็มปกป้องแสงแดดที่มาแรงมากในตอนนี้ค่ะ

 

BEST OF BODY MOISTURIZER ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย 

สาขาGuru’s Pick

BIO-OIL

Bio-Oil Skincare Oil

25 มล. 187 -. 60 มล. 375 -. 125 มล. 620 -. และ 200 มล. 850 -.

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 BIO-OIL Bio-Oil Skincare Oil

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่คุ้มค่าที่สุดต้องยกให้ Bio-Oil สกินแคร์ที่มีโครงสร้างพื้นฐานเป็นน้ำมันก็จริง ทว่าไม่ได้ทำให้เรารู้สึกหนักผิว หรือเหนียวเหนอะหนะ ตรงกันข้ามคือมาในเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มบางเบาซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว อุดมด้วยสารสกัดน้ำมันจากธรรมชาตินานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น Celendula Oil, Lavender Oil, Rosemary Oil และ Camomile Oil มอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวล้ำลึก ที่สำคัญมีความอ่อนโยนสูง ปราศจากสารเคมีและสารก่อการระคายเคือง จึงสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ใช้ได้ทั้งผิวกายและผิวหน้าของสาวๆ ไปจนถึงผิวคุณแม่ตั้งครรภ์เลยทีเดียว

 

BEST OF HAIR TREATMENT ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

สาขาReader’s Vote 

BEPLAUSE

Mild and Intensive Hair Mask

449 -.

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 BEPLAUSE Mild and Intensive Hair Mask

มาสก์บำรุงผมสูตรอ่อนโยนอุดมด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่รุนแรง และสารก่อการระคายเคือง ที่ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้าง ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะในระยะยาว เป็นปลื้มมากในหมู่สาวๆ สายเนเชอรัล เพราะสามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม และหนังศีรษะ โดยเฉพาะผมเสียจากสารเคมี และความร้อน

 

BEST OF BODY MOISTURIZER ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

สาขาReader’s Vote 

JERGENS®
Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer

100 มล. 95 -. 250 มล. 160 -. 400 มล. 230 -. และ 650 มล. 295 -.

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 JERGENS® Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่ได้ใจผู้อ่านในปีนี้ตกเป็นของ เจอร์เกนส์®  สูตรสำหรับผิวแห้งมาก และผิวบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ เช่น บริเวณ ข้อศอก หัวเข่า และส้นเท้า แน่นอนว่าเป็นมากกว่าโลชั่นทาผิวทั่วไป เพราะผลลัพธ์แห่งการบำรุงผิวกายที่ล้ำลึก ให้ผิวสดใสเปล่งประกาย ชุ่มชื้น อุดมด้วยวิตามิน C E และ B5 ผสานเทคโนโลยีเพื่อดูแลผิวอย่างล้ำลึก และเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

 

BEST OF BODY SUN PROTECT ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดด (ผิวกาย)

สาขาGuru’s Pick

ONE & ALL
Sun Fun

850 -.

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 ONE & ALL Sun Fun
ครีมกันแดดสูตรกันน้ำสำหรับผิวกายที่ทำให้เหล่าบิวตี้กูรูปลื้มมาก ไม่ใช่แค่เรื่องของแพคเกจจิ้งสีสันสดใส แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์อันแสนอ่อนโยน กลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ ช่วยปลุกความมีชีวิตชีวาตั้งแต่สัมผัสแรก เนื้อครีมจัดว่าไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่าย ไม่เลอะเสื้อผ้า มีค่าการปกป้องแสงแดด SPF50 PA+++ จึงมั่นใจทุกกิจกรรมกลางแจ้ง และที่เลิฟมากสุดๆ คือส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี พาราเบน และน้ำหอม ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ผิวหนังมาแล้วว่า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย แม้ผิวของเด็ก จึงมั่นใจได้ว่าใช้ได้ทั้งผิวกายและผิวหน้า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ออร์แกนิกที่ช่วยปลอบประโลมผิวหลังสัมผัส แสงแดดด้วยค่ะ

BEST OF HAIR SERUM

สาขาReader’s Vote 

BIOWOMAN
Magic Hair Serum

250 มล. 169 -.

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 BIOWOMAN Magic Hair Serum
ต่อให้เป็นสาวผมสั้นหรือสาวผมยาว การมีเรือนผมสลวยเงางามสุขภาพดีคือสุดยอดปรารถนาของหญิงสาวทุกคนค่ะ และยิ่งถ้าเส้นผมของเราหอมด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความมั่นใจสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยคะ แบบนี้เองที่ทำให้ Magic Hair Serum กลายเป็นเซรั่มบำรุงผมชนิดไม่ต้องล้างออกในดวงใจของสาวๆ ผู้อ่านของเรา เพราะอุดมด้วยส่วนผสมช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้ผมเสียกลับมาสุขภาพดี นอกจากนี้ยังอุดมด้วยคุณค่าการบำรุง ซ่อมแซม ช่วยปิดเกล็ดผมให้แข็งแรง ลดปัญหาผมหลุดร่วง และ Provitamin B5 ที่ช่วยปกป้องผมจากความร้อนจากรังสี UV ในแสงแดด และอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ในราคาดีต่อใจ

BEST OF HAIR TOOLS อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม 

สาขาGuru’s Pick

JYE 

Precious

3,490 -.

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 JYE  Precious

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมดรายร์เป่าผมรุ่น Precious จากแบรนด์ JYE หรือใจ จึงกลายเป็นดรายร์ในดวงใจของบิวตี้กูรูอย่างง่ายดาย เพราะความโดดเด่นของดรายด์เป่าผมตั้งโต๊ะรุ่นนี้คือ ดีไซน์กะทัดรัด จะจับมาดรายร์ก็ถนัดมือ วางตั้งกับโต๊ะก็สามารถปรับระดับการเป่าผมได้ถึง 4 ระดับ 66 องศา เพื่อให้ได้ทิศทางลมที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถแขวนผนังได้ด้วยจ้า ส่วนความแรงของพลังลมสามารถปรับได้ถึง 3 ระดับความแรง แต่เสียงเบาไม่รบกวนคนข้างเคียง แถมนวัตกรรมเบอร์โบไอออน ช่วยลดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผม ไม่ทำให้ผมชี้ฟู แห้งเสีย หรือพันกัน เรียกได้ว่าใช้ง่าย เสียงเบา แห้งไว สามารถทำอย่างอื่นไปพร้อมกันได้เพราะไม่ต้องจับ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวรุ่นใหม่ที่แท้ทรูค่ะ

 

BEST OF BODY CLEANSER ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด (ผิวกาย)

สาขาGuru’s Pick

SANCUARY SPA

Shower Burst 3 Day Long Lasting Moisture

550 -.

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 SANCUARY SPA Shower Burst 3 Day Long Lasting Moisture

ผิวสะอาดไม่แห้งตึง คือคุณสมบัติข้อแรกของผิวกายที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส ซึ่งชาวเวอร์โฟม จาก Sancuary Spa ในสูตร Shower Burst 3 Day Long Lasting Moisture ตอบโจทย์การทำความสะอาดผิวมากค่ะ นอกจากเนื้อเนียนนุ่มบางเบา อณูละเอียดทำความสะอาดล้ำลึกหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านแล้ว ยังมีกลิ่นหอมที่ช่วยปลุกความสดชื่น เติมชีวิตชีวาขณะอาบน้ำแล้ว คงความชุ่มชื้นและความหอมต่อเนื่องยาวนานสุดๆ

 

BEST OF Beauty Innovation Clinic คลินิกเลเซอร์ผิวหนังและดูแลรูปร่าง

สาขาReader’s Vote 

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 THE KLINIQUE

 

ปีนี้คลินิกความงามขวัญใจผู้อ่านสุดสัปดาห์ ได้แก่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 25 แห่งทั่วประเทศ จุดเด่นของที่นี่คือการบริการ พร้อมนวัตกรรมทันสมัยครอบคลุมทุกปัญหาผิว เช่น สิว ฝ้า กระ ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย รวมถึงการกระชับสัดส่วนและดูดสลายไขมัน ทุกเคสจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยการยอมรับจากผู้บริการ จึงทำให้ THE KLINIQUE ได้รับมอบรางวัลการันตีคุณภาพในการรักษาอย่างต่อเนื่อง และเป็นผู้นำอันดับ 1 ระดับเอเชียแปซิฟิก โดยเฉพาะการยกกระชับ ปรับรูปหน้า และลดริ้วรอย  ที่ได้รับมาตรฐาน US FDA

โปรแกรมไฮไลต์ของที่นี่ ได้แก่ การยกกระชับและปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ New Ulthera และ New Thermage FLX ที่ช่วยให้หน้าเรียวกระชับและดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมการลดริ้วรอยด้วยเทคนิคพิเศษที่เรียกว่า DermoLift สำหรับใครที่กังวลเรื่องรอยตีนกา หรือรอยย่นต่างๆ ด้วยเทคนิคนี้ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IG : theklinique, FB :  theklinique และ www.theklinique.com ค่ะ

 

BEST OF AESTHETIC CLINIC & HOSPITAL คลินิกเสริมความงาม

สาขาGuru’s Pick

SLC CLINIC

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 SLC CLINIC

ต้องยอมรับว่าเป็นปีที่นวัตกรรมความงาม และการศัลยกรรมกลายเป็นที่ยอมรับและมาแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ในหมู่สาวๆ นะคะ และหนึ่งในชื่อที่เป็น Top of Mind ก็คือ SLC Clinic & Hospital หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ สยามเลเซอร์คลินิก ที่เปิดมาแล้วกว่า 15 ปี เป็นสถานพยาบาลความงามที่เหล่ากูรูลงความเห็นตรงกันแล้วว่าชนะเลิศทั้งการให้บริการ สถานที่มีบรรยากาศผ่อนคลายเป็นกันเอง เครื่องไม้เครื่องมือ อุปกรณ์การแพทย์ล้ำสมัย ได้มาตรฐานระดับสากล (Fully Automatic Autoclave) ได้รับการรับรองจากองค์กรอาหารและยาของประเทศไทย และสหรัฐอเมริกา รวมทั้งได้รับมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข ที่สำคัญได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในทุกบริการที่ได้รับ

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้บริการ ทาง SLC พร้อมให้คำปรึกษาและบริการเรื่องปัญหาความงามแบบครบวงจร เรียกได้ว่าครบทั่วทั้งเรือนร่างเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ผิวพรรณ รูปร่างสัดส่วน รวมถึงการผ่าตัดศัลยกรรมความงาม โดยสาวๆ สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเบื้องต้นและเลือกโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่ www.slcclinic.com , www.slc.hospital.com พร้อมนัดหมายล่วงหน้าได้เลยค่ะ

 

BEST OF NAIL SERVICE ร้านทำเล็บแบบครบวงจร

สาขาReader’s Vote 

CHABA

Nails & Spa

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 CHABA Nails & Spa

การมีเล็บสวยเป็นอีกปัจจัยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ  หลายคนเลือกที่จะทำเล็บเองอยู่บ้านก็จริง แต่เพื่อเล็บสวยเป๊ะดั่งใจ และมีสุขภาพดี การเข้าร้านทำเล็บเลยจำเป็นมากพอๆ กับการเข้าร้านทำผม (เพราะบางเรื่องก็ต้องอาศัยความชำนาญจากมือโปรนะคะ) นี่เองที่ทำให้ ‘ชบา’ กลายเป็นร้านทำเล็บ และสปา ยอดนิยมจนสาวผู้อ่านสุดสัปดาห์เทใจให้

Chaba Nails & Spa เปิดให้บริการต่อเนื่องมาร่วม 9 ปีแล้ว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Luxury Contemporary ที่ชบาเลยมีความหรูหราขณะเดียวกันก็ทันสมัย ทุกครั้งที่เข้าร้านเราจะรู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกสวยมาก ผู้เชี่ยวชาญของที่นี่ก็มีประสบการINตกแต่งเล็บด้วยหลากหลายเทคนิคและฝีมือสุดประณีตแล้ว ส่วน Nail Accessories ก็นำเข้าอุปกรณ์จากประเทศเกาหลีใต้และญี่ปุ่น ร่วมกับผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพพรีเมี่ยม อีกสิ่งสำคัญก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Eco-Friendly แม้กระทั่งสีเจลทาเล็บ ที่สวยเงางาม ติดทนนาน ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

BEST OF EYELASH EXTENSION SERVICES บริการต่อขนตา 

สาขาGuru’s Pick

CLAIRE

Eyelash & Eyebrow Institute

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 CLAIRE Eyelash & Eyebrow Institute

ถึงแม้ว่าจะดูแลความงามด้วยสกินแคร์มากมาย ก็ต้องยอมรับว่ามีบางเรื่องที่เราต้องการมีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแล Claire Eyelash & Eyebrow Institute จึงเป็นที่ไว้วางใจของเซเลบริตี้ ศิลปิน ดารา รวใถึงเน็ตไอดอลในฐานะบริการเสริมความงามมาตรฐานระดับโปรเฟสชันนัลที่เปิดมาหลายปี มีกว่า 10 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ ไฮไลต์ของที่นี่ที่ทุกคนจะนึกถึงก็คือ เทคนิคการต่อขนตาแบบเฉพาะตัวที่หลากหลาย เช่น Classic การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น หรือ Claire Signature Technique ซึ่งเป็นครั้งแรกในเมืองไทยกับการต่อขนตา ด้วยเทคนิคที่ได้รับพัฒนาร่วมกับ Professional Stylist จากประเทศเกาหลีใต้และไต้หวัน ที่ช่วยสร้าง Eye Liner Effect ให้ดวงตาสวยหวานสดใส แบบไม่ง้อเมคอัพ

นอกจากนี้ยังผสานเทคนิคส่วนตัวของช่างที่ผ่านประสบการณ์ทำงานในระดับฮอลลีวู้ดมาแล้ว เรื่องเทคนิคว่าดีแล้ว เรื่องเครื่องมือก็ไม่พร่อง เพราะนอกจากจะผลิตขนตาแบรนด์ Claire ที่มีคุณภาพและมาตรฐานระดับสากลออกมาแล้ว ยังมีเครื่องคอนทัวร์คิ้วมาตรฐานการแพทย์ป้องกันการติดเชื้อ และมีเทคนิคพิเศษเฉพาะของที่นี่ไว้คอยบริการด้วยค่ะ www.clairebyslc.com

 

BEST OF BEAUTY INNOVATION CLINIC นวัตกรรมเสริมความงาม 

สาขาGuru’s Pick 

DII AESTHETIC INSTITUE 

สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 DII AESTHETIC INSTITUE

สถาบันเสริมความงามที่ฝั่งบิวตี้กูรูยกเรื่องของนวัตกรรมให้ในปีนี้คือ DII Aesthetic Institute เพราะที่นี่ผสานนวัตกรรมของคลินิกเสริมความงามเ และสุนทรีย์ของการปรนนิบัติทุกส่วนของร่างกายเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว จาระยะเวลากว่า 16 ปี Dii Wellness Med Spa  สู่ DII Aesthetic Institute ที่ยังคงให้บริการความงาม เวชศาสตร์ชะลอวัย และโปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพ ที่มาพร้อมแพทย์และทีมผู้เชียวชาญเฉพาะด้าน ภายใต้มาตรฐานด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ทุกโปรแกรมที่นี่เป็นผลลัพธ์จากการวิจัย ค้นคว้า และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่ใช้ในการดูแลสุขภาพผิว แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

เอกลักษณ์ของ DII Aesthetic Institute ที่รู้จักกันในแวดวงบิวตี้คือการสร้างสรรค์ความงามตามแนวทางแบบบูรณาการ โดยที่นี่จะรวบรวมองค์ความรู้จากธรรมชาติ ผสานศาสตร์ความรู้ทางการแพทย์ และนวัตกรรมความงามล้ำสมัย รวมทั้งโปรแกรมอาหารเพื่อสุขภาพอย่างถูกต้องปลอดภัย (Knowledge & Innovation) เรียกว่าดูแลตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยหลักๆ โปรแกรมการดูแลจะแบ่งเป็น 3 กลุ่มได้แก่ Beauty, Slimming และ Anti-Aging เพื่อให้สาวๆ ได้รับบริการตรงความต้องการสูงสุด

เป็นยังไงกันบ้างคะ แค่ไล่เรียงมานี่ก็เรียกได้ว่า แทบสวยครบจบทุกส่วนตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว แต่ถ้าจะให้เห็นผล ต้องทดลองด้วยตัวเองกันก่อนนะคะ ชอบไม่ชอบยังไงฟีดแบคกันมาได้ หรือปีหน้ามีตัวไหนที่พีคๆอีกละก็ อย่าลืมมาโหวตเป็นกำลังใจให้แต่ละแบรนด์กันได้นะคะ

TEXT : NIORN

อัพเดทข่าวบิวตี้เพื่อความสวยในทุกๆ วันได้ที่

ประกาศผลรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019 EP.1 Make Up

สุดฯ ชวนอัพเดท! Skin Radiance by Merz Aesthetics เคล็ดลับผิวสวยฉ่ำวาว 

เซรั่มหน้าใส 10 แบรนด์ กับผลลัพธ์ที่แตกต่าง เลือกแบบที่เหมาะกับผิวกันเถอะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up