สุดฯ ชวนอัพเดท! Skin Radiance by Merz Aesthetics เคล็ดลับผิวสวยฉ่ำวาว ที่สาวๆ ห้ามพลาด

ผิวสวยฉ่ำวาวจากภายในไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วย Skin Radiance by Merz Aesthetics นวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุด ที่สุดฯอยากบอกต่อ

สุดสัปดาห์พาอัพเดทเทรนด์ความงามที่เริ่มต้นด้วยผิวสวยฉ่ำวาว อินไซด์ถึงในงานอีเวนต์ ในคอนเซ็ปต์ Fill Your Glow… Show Your Radiance กับนวัตกรรมความงามของทรีตเมนต์รูปแบบใหม่ SKIN RADIANCE by MERZ เคล็ดลับความงามเพื่อผิวหน้าโกลว์สวยฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติแม้หน้าสด

เราขอพาทุกคน ย้ำว่าทุกคนนะคะ เพราะยุคนี้ไม่ว่าสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็อยากหน้าตาสดใส ผิวสุขภาพดีกันทั้งนั้น เข้าสู่งานอีเวนต์ที่จะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Skin Radiance by Merz Aesthetics ทรีตเมนต์รูปแบบใหม่ผสานเทคนิคพิเศษ Hourglass Pattern เพื่อผิวแลดูฉ่ำวาว ดูสดใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

SKIN RADIANCE PROGRAM BY MERZ AESTHETICS

งานนี้เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์และอินโดไชน่า Skin Radiance Program เปิดเผยถึงนวัตกรรมดังกล่าวว่า “ทรีตเมนต์รูปแบบใหม่ล่าสุดที่มาช่วยดูแลผิวให้ได้เผยออร่า แลดูเปล่งประกายสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ ฉ่ำวาวสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวแลดูเรียบเนียน โดยเชื่อว่าความสวยสร้างความสุขและความสำเร็จได้ เพราะเมื่อไหร่ที่สวยเราก็มีความสุขและมีความมั่นใจ ซึ่งความสวยไม่ได้มีแต่รูปลักษณ์ภายนอก แต่ยังหมายถึงการมีทัศนคติที่ดีต่อตัวเอง มั่นใจและเห็นคุณค่าในตัวเอง โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่านวัตกรรมความงามที่เรานำเข้ามานี้จะช่วยเสริมสร้างความงามและความมั่นใจ ภายใต้ความคิด ทัศนคติและความเป็นตัวของตัวเองมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะนำพาให้ทุกคนกล้าลงมือทำและนำไปสู่เป้าหมายและความสำเร็จได้ค่ะ”

Hourglass Pattern เทคนิคการฉีดสุดพิเศษ ครีเอทโดยทีมแพทย์ไทยเพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะ

แม้เมคอัพจะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนดิวอี้ แต่ถ้าผิวสุขภาพไม่ดี ก็ต้องเสียเวลาแต่งหน้านานหน่อย แถมเมคอัพก็ติดไม่ทน กลายเป็นคราบเครื่องสำอางบดบังความสวยอีกต่างหาก นอกจากนี้ หลายคนยังมีไลฟ์สไตล์ที่ทำให้สุขภาพผิวหมองคล้ำขาดความสดใส ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำสะอาดไม่เพียงพอ พักผ่อนน้อย และความเครียดสะสม จนทำให้ผิวหน้าดูโทรม

Hourglass Pattern คือเทคนิคการฉีดที่คิดค้นร่วมกับ Merz Aesthetics โดยเฉพาะ มีนายเพทย์ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์ จาก The Demis Clinic , แพทย์หญิงอรุณี ทองอัครนิโรจน์ จาก Romrawin Clinic และนายแพทย์สมิทธิ์ อารยะสกุล จาก Smith Prive’ Aesthetique Clinic เน้นการฉีดเพื่อเติมเต็มบริเวณพวงแก้มและใต้ตา เปรียบเสมือนการเติมน้ำใต้ผิวหน้าชั้นใน ให้เปล่งประกายสดใสอย่างมั่นใจ

การเติมเต็มด้วยคุณสมบัติของ Hyaluronic Acid ฟิลเลอร์เนื้อเนียนจากสวิสฯ สูตรซอฟต์หนึ่งเดียวจาก Merz Aesthetics ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิค Hourglass Pattern บริเวณใต้ตา และพวงแก้ม ซึ่งเป็นบริเวณจุดกระทบแสงที่ดีที่สุด เป็นการเพิ่ม Radiance ให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวแลดูสวยเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ แบบไม่ง้อเมคอัพ ไม่พึ่งฟิลเตอร์ ก็รู้สึกสดใสเพิ่มความมั่นใจจากภายในได้ค่ะ

SKIN RADIANCE PROGRAM เหมาะกับใคร

ทรีตเมนต์ Merz Aesthetics ใหม่ล่าสุดนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการดูแลผิวให้กลับมาดูสดใสอีกครั้ง โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ สาเหตุสำคัญที่ทำให้แต่งหน้าเท่าไหร่ก็ยังดูไม่สดใส รวมทั้งแต่งหน้าไม่ติด มีปัญหาผิวหน้าโทรม เพราะพักผ่อนน้อยติดต่อกันบ่อยๆ ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน ซึ่งทรีตเมนต์ตัวนี้จะเป็นหนึ่งในตัวช่วยให้ผิวกลับมาดูเปล่งปลั่ง สดใสเปล่งประกายอีกครั้ง

  • พบ Skin Radiance Program by Merz Aesthetics ได้แล้ววันนี้ที่คลินิกความงามกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ โดยสังเกตเครื่องหมาย Skin Radiance by Merz Aesthetics ณ คลินิกให้บริการ
  • อัพเดทข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม และค้นหาคลินิกที่ให้บริการ ได้ที่ merzclubthailand.com หรือ Facebook : Merz Aesthetics.Thailand

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา