Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์

Beauty Station สาขาที่ 16 แล้วจ้า สุดฯ พาส่อง 10 บิวตี้ไอเท็มน่าช็อปน่าใช้

Alternative Textaccount_circle
event
Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์
Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์

สุดฯ พาทัวร์ Beauty Station สาขาที่ 16 พร้อมเลือก 10 บิวตี้ไอเท็มเด็ด ของดีราคาเด็ด ต้องลอง!

สเตชั่นความงามสุดโปรดของสาวๆ ที่ๆ มีไอเท็มความสวยให้ช้อปปิ้งเพียบ กับโปรโมชั่นสุดคุ้มช้อปได้ช้อปดีตลอดทั้งเดือน ตอนนี้ อย่าง Beauty Station เปิดสาขาที่ 16 แล้ว @ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 สเตชั่นไซส์กะทัดรัดแต่มีของบิวตี้ครบจบที่เดียว สุดฯ เลือก 10 ไอเท็มดี๊ดี ไว้ให้เอง

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์

ใครไปแถวพระราม 3 ทั้งที อย่าลืมแวะไปช้อปปิ้งของบิวตี้ราคาดีต่อใจกันได้นะคะ สเตชั่นไซส์จิ๋วแต่แจ๋วตรงที่มีของบิวตี้ให้เลือกครบครัน พร้อมโปโมชั่นเด็ดหมุนเวียนยั่วใจให้สาวบิวตี้นักช้อปได้หยิบกันเพลินใจเชียวค่ะ

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ถึงจะเป็นบิวตี้สเตชั่นไซส์มินิ  แต่ทำให้การช้อปปิ้งง่ายและรวดเร็วมากค่ะ สเตชั่นความงามนี้แบ่งโซนชัดเจนค่ะ ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ Tourist ที่รวมไอเท็มฮ็อตฮิตที่นักท่องเที่ยวปลื้ม (สาวไทยเองก็เลิฟไม่แพ้กัน) และโซนน้ำหอม ไว้รองรับสาวๆ แบบ S.O.S Item ช่วยเติมเสน่ห์เพิ่มความสวยได้รวดเร็วในที่เดียวสุดๆ ไปเลยค่ะ

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์

ส่วนกลางของร้าน จะเป็นโซนช้อปปิ้งสุดคุ้มทั้งโปรโมชั่น และโปรดักส์ดีๆ ที่น่าช้อป มีทั้งของลิมิเต็ดอิดิชั่น และของใช้บิวตี้ที่จำเป็น ในแพคเกจและราคาคุ้มเวอร์ค่ะ นอกจากนี้สุดฯ จะพาทัวร์ สเชั่นเล็กๆ แต่มีของเด็ดๆ ที่ Pick Up มาเป็นอย่างดีเพื่อสาวๆ ทุกคนค่ะ

1 BSC Cosmetology 

Smoothing Matte Powder

550-. รีฟิล 450-.

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ BSC แป้ง Smoothing Matt

สาวรักสวยรักงามอย่างเราก็พุ่งตรงไปที่ Make Up Station ก่อนเลยสิคะ รออะไร และไอเท็มแรกต้องแป้ง BSC Cosmetology ค่ะ การันตีเรื่องความเนียนสวยแน่นอน และเราเลือกสูตร Smoothing Matte Powder ที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ บ้านเราเหลือเกิน (ถึงจะกี่ฤดูกาล ก็ยังร้อนจนหน้ามันอยู่ดีนะคะ)

เพราะนี่คือแป้ง Filler คุมมันขั้นเทพค่ะ นอกจากช่วยเนรมิตผิวเรียบเนียนสวย ด้วยการช่วยเติมเต็มทุกร่องผิวบนใบหน้าแล้ว ยังคุมมันต่อเนื่องยาวนาน พร้อมสารปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB อีกด้วย

2 BSC  Jean & Jean

Gluta Super White

179 -.

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ แป้งหน้าเด็ก BSC

ยังคงเลือกบิวตี้ไอเท็ม เพื่องานผิวกันต่อ ในส่วนของแป้ง BSC Jean & Jean สูตรใช้ง่ายเวอร์ แป้งผสมรองพื้นเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า เนื้อสัมผัสละเอียดบางเบา นุ่มลื่นทาง่าย พร้อมคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของ SPF 15 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

3 ARTY PROFESSIONAL

Rose Color Blush On

290-. (ราคาปกติ 590 -.)

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ Arty Professional บลัชออน

เพิ่มระเรื่อให้พวงแก้มมีสีสันสดใส สุขภาพดีด้วย บลัชออน Arty Professional Rose Color Blush On ในแพคเกจจิ้งกะทัดรัดพกง่าย ดีไซน์กุหลาบสีหวานสวยงาม เม็ดสีสวยชัดเจน เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ที่รักมากก็ตรงกลิ่นหอมหวานจากดอกกุหลาบนี่แหละค่ะ

4 ARTY PROFESSIONAL

Eyebrows Palette

290 -.

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ Arty Professional แต่งคิ้ว

จะไม่แต่งหน้าก็ได้ไม่เป็นไร แต่ไม่แต่งคิ้วไม่ได้ค่ะ เคยมี BA บอกเราว่า การแต่งคิ้วให้สวย ก็เท่ากับเราแต่งหน้าสวยแล้วค่ะ ดังนั้นพาเลตต์แต่งคิ้ว ARTY PROFESSIONAL ตอบโจทย์เราดีงามตามท้องเรื่องมากๆ เพราะเป็นพาเลตต์ที่มีให้เลือก 3 เฉดสีใน 1 ตลับ เพื่อการตกแต่งคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ (มี 2 โทนสีให้เลือกนะคะ) ในราคาดีต่อใจสบายกระเป๋ามาก

5 BSC Panadda 

Expansion Black Mascara

250-.

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ BSC Panadda Mascara มาสคาร่า

มาสคาร่า BSC Panadda เป็นไอเท็มที่ปลื้มมาก เพราะเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบแต่งขาตาให้สวยงอนเด้งเป็ยแพหนา เพราะมันคือสเน่ห์ของสาวหวานได้ดีทีเดียวค่ะ และมาสคาร่าบีเอสซี ปนัดดา โดดเดานเรื่องสีดำเข้มสวย ช่วยให้ขนตาแลดูยาวขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ปัด ติดทนนานด้วยคุณสมบัติโพลิเมอร์และแว็กซ์ธรรมชาติ ยิ่งช่วยกันเหงื่อกันน้ำให้สวยเป๊ะติดทนนาน

แต่ว่าล้างออกง่ายด้วย Makeup Remover นะคะ

6 MONT FLEUR 

Facial Spray

265 -.

Beauty Station Mont Fleur สเปรย์น้ำแร่ Facial Spray โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์

สเปรย์น้ำแร่เป็นบิวตี้ไอเท็มที่เราแนะนำสาวๆ อยู่เสมอ เพราะเป็นเหมือน S.O.S Item ที่ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวหน้าสาวๆ อย่างเร่งด่วน แถมยังเพิ่มความสดชื่นเย็นสบายได้ดีงามมากค่ะ สเปรย์น้ำแร่ Mont Fleur ประกอบด้วยน้ำแร่บริสุทธิ์จากมองต์เฟลอร์ 100% อ่อนโยนต่อผิว จึงสามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภทค่ะ ที่เลิฟมากก็หัวเสปรย์ดีไซน์พิเศษ ให้ละอองขนาดเล็กมาก ทำให้น้ำแร่ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

Tip : สามารถใช้ได้ทั้งหลังล้างทำความสะอาดหน้า หรือหลังทาสกินแคร์

7 VOODOO 

Amazon Booster Sleeping Cream

740-

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ สกินแคร์ Skincare Voodoo

มาในส่วนของ Skincare Station กันบ้าง ถึงจะไซส์มินิ แต่สกินแคร์มีหลากหลายนะคะ เราเลือกสลิปปิ้งครีม Voodoo ค่ะ เพราะยุคนี้ครีมบำรุงผิวก่อนนอนมาแรงมาก เพราะใช้ง่าย ประสิทธิภาพเริ่ดๆ (ช่วงซ่อมแซมดูแลผิวที่ดีที่สุดคือตอนเรานอนหลับค่ะ)

สลิปปิ้งครีมวูดูนี้เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับสาวเป็นสิว และมีรอยต่างๆ จากสิวค่ะ มาพร้อมส่วนผสมหลากหลายชนิดที่ช่วยปลอบประโลม ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันในผิวอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมช่วยให้ความหมองคล้ำ และรอยดำแลดูลดเลือน ให้ผิวกลับมากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

8 SNAIL WHITE 

Namu Life Maskshot

690-. (1ซอง มี 5 แผ่นมาสก์)

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ SNAIL WHITE Mask

การได้มาสก์หน้าคือความสุขของผู้หญิงค่ะ นอกจากช่วยบำรุงผิวขั้นสุด ยังเป็นช่วงเวลาผ่อนคลาย SNAIL WHITE เป็นอีกแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมเมือกหอยทากและเซรามายด์เข้มข้นจากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมส่วนผสมสารสกัดอัลฟ่า-อัลบูติน ช่วฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก ทำให้ผิวชุ่มชื่นและโครงสร้างผิวแข็งแรง ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูลดเลือน สามารถใช้กับผิวบอบบางแพ้ง่ายได้อีกด้วย

9 PURE CARE by BSC 

Super Nano Active

White Intensive Moisturizer

590-.

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ Pure care by BSC

ยังอยู่ที่ Skincare Station ค่ะ เรายังปลื้มปริ่มมอยเจอร์ไรเซอร์ Pure Care by BSC เนื้อครีมเจลบางเบาสบายผิว อัดแน่นด้วยแคปซูลที่มีส่วนผสมจากดอกบัวหลวงที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ Pure Care by BSC ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้อิ่มน้ำ คงความอ่อนเยาว์ และช่วยใผ้ผิวแลดูกระจ่างใส

10 SHEENE 

Happy Face Snow Withe Cream

399-.

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ Sheene

แฮปปี้เวอร์จริงๆ กับครีมบำรุงผิว SHEENE  Happy Face Snow Withe Cream ในแพคเกจสุดคุ้ม 1 แถม 1 กับราคาคุ้มเวอร์

เนื้อครีมบางเบานุ่มฟู เกลี่ยง่าย ซึมลงสู้ผิวรวดเร็ว อุดมด้วยส่วนผสม Edelwhite Extract กับคุณสมบัติที่ช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิว กระจ่างใสเนียนเรียบ นอกจกานี้ยังอุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยผสานคุณค่าการบำรุงเพื่อผลลัพธ์ของผิวกระจ่างใส รูขุมขนแลดูกระชับ และผิวเนียนนุ่ม

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ Skincare Makeup Mistene BSC Arty Professional มิสทีน Sheene Mont Flure

เรียกได้ว่าเป็นสเตชั่นความงามไซส์จิ๋วแต่แจ๋ว ที่เดินเพลิน ช้อปสนุก มีของให้เลือกครบ หลากหลายแบรนด์คู่ใจสาวไทย แถมสบายกระเป๋าหนักมากด้วยโปรฯ แรงๆ จุกๆ จุใจสาวบิวตี้เลิฟเวอรืแน่นอนค่ะ

Beauty Station โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์

TEXT : NIORN

PHOTO : SUDSAPDA

อัพเดทข่าวบิวตี้เพื่อความสวยในทุกๆ วันได้ที่

น้ำหอมกลิ่นสดชื่น ที่จะมาเปลี่ยนวันสีเทา ให้กลายเป็นวันอันแสนร่าเริง #หน้าฝนไม่น่าเศร้า

ลิปมหานคร จาก ARTY PROFESSIONAL สวยทุกสถานี สาวออฟฟิศต้องมีค่ะ!

Phillip Wain สตูดิโอออกกำลังกายใจกลางเมืองสำหรับผู้หญิง ได้เวลาไปฟิตหุ่นกัน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up